Dịch vụ cơi nới cải tạo nhà ở, sửa chữa nhà trọn gói theo yêu cầu

17/11/2016, 18:37

Ngôi nhà của bạn qua thời gian sử dụng lâu ngày đã đang dần bị xuống cấp? Bạn đang có nhu cầu muốn sửa chữa nhà, cải tạo nhà ? Hay do gia đình bạn có thêm thành viên, diện tích nhà không đáp ứng được công năng sử dụng, lúc này bạn muốn đang muốn cơi nới nhà, nâng tầng nhà, xây thêm phòng, cơi nới ban công làm khu vực phơi đồ hay đơn giản hơn là bạn chỉ muốn sơn nhà, quét lại vôi ve cho căn nhà thoáng đáng, mát mẻ? Hãy liên hệ với công ty sửa nhà Hà Nội chúng tôi theo số hotline : 0918558289, để được sử dụng dịch vụ cơi nới cải tạo nhà ở, sửa chữa nhà trọn gói theo yêu cầu với mức chi phí đầu tư tốt nhất.

dich-vu-coi-noi-cai-tao-nha-o-sua-nha-tron-goi-theo-yeu-cau-2

Xây dựng Thái Sơn Hải luôn cam kết chất lượng công trình, phong cách làm việc chuyên nghiệp, tận tình, chu đáo. Với đội ngũ kỹ sư giỏi cùng đội thợ thi công giàu kinh nghiệm, sẽ luôn đảm bảo từng công đoạn cho mỗi hạng mục từ nhỏ nhất như Lắp đặt điện nước, sửa chữa điện, sửa chữa nước,… cho tới các hạng mục chống thấm, chống dột mái tôn, lắp đặt nội ngoại thất, hoàn thiện sơn bả tường, sơn bả thạch cao,…Tất cả mọi công đoạn cơi nới cải tạo nhà ở, sửa chữa nhà an toàn nhất đến khi hoàn thiện xong.

dich-vu-coi-noi-cai-tao-nha-o-sua-nha-tron-goi-theo-yeu-cau-3

Công việc sửa nhà, cơi nới nhà, cải tạo nhà cũ thường phức tạp hơn rất nhiều so với việc phá dỡ nhà cũ đi để xây nhà mới, nó luôn đòi hỏi phải là công ty cải tạo sửa chữa nhà chuyên nghiệp mới có thể thực hiện các yếu tố kỹ thuật của công trình hiện tại, và triển khai biện pháp thi công tối ưu nhất trong những điều kiện khó khăn, phức tạp,...vì vậy khi sửa chữa cải tạo nhà luôn làm nhiều gia chủ phiền lòng. Dịch vụ cơi nới cải tạo nhà ở, sửa chữa nhà trọn gói theo yêu cầu của chúng tôi là một giải pháp toàn diện, hiệu quả giúp mọi gia chủ giải quyết mọi vấn đề.

dich-vu-coi-noi-cai-tao-nha-o-sua-nha-tron-goi-theo-yeu-cau-1

Dịch vụ của chúng tôi bao gồm:

Dịch vụ cơi nới cải tạo nhà ở, sửa chữa nhà trọn gói theo yêu cầu của chúng tôi đã và đang làm đẹp cho hàng nghìn ngôi nhà, đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng. Luôn làm việc với tiêu chí “ Uy tín khởi nguồn từ chất lượng ”. Hãy gọi ngay 0918558289, khi quý khách có nhu cầu sửa nhà.