27/06/2020 | 15:33
   Nứt sàn mái trần bê tông sân thượng là hiện tượng khá phổ biến trong nhiều công trình xây dựng. Công trình bị nứt sẽ gây thấm dột ảnh hưởng không nhỏ tới chất lượng công trình và chất lượng cuộc sống của chúng ta. Vậy xử lý vết nứt trần , chống thấm khe nứt sàn bê tông sân thượng như thế nào để chấm dứt hoàn toàn hiện tượng này?
02/06/2020 | 16:45
Chống thấm khe nứt sàn mái , chống thấm mái bê tông tại Hoàng Mai là biện pháp bảo vệ không gian xanh lý tưởng tuyệt vời đối với mỗi công trình xây dựng nhà ở, sàn bê tông mái nhà thường được gọi chung là sân thượng là nơi có thể tận dụng để trồng rau, trồng cây,… Nhưng kèm theo đó là nỗi lo ngại lớn nhất làm sao để sàn sân thượng không bị thấm dột, đảm bảo 1 sàn mái sân thượng chắc chắn, thẩm mỹ và an toàn cho công trình.
14/05/2020 | 16:26
Bạn đang muốn tìm một Đội thợ chống thấm công trình, chống thấm chuyên nghiệp tại Hà Nội , thi công xử lý hiệu quả nhưng đang còn băn khoăn và đắn đo, vì chưa biết đâu là Công ty chống thấm gia đình, chống thấm trần nhà bê tông ở HN uy tín , và có thể tin tưởng được để thuê thi công chống thấm khe nứt trần , chống thấm mái bê tông tại Đống Đa , vậy bạn còn chần chừ gì nữa hãy đến với Địa chỉ xử lý chống thấm mái, chống dột mùa mưa uy tín nhất Hà Nội của Xaydunghaiphat.com có các kỹ sư giỏi, đội ngũ thợ chuyên nghiệp,thi công nhanh gọn, khảo sát tư vấn Các phương pháp chống thấm sàn mái hiệu quả bất ngờ miễn phí ngay sau khi khách yêu cầu, bảo hành dài hạn, hỗ trợ và tư vấn trọn đời.
04/05/2020 | 06:03
Seno máng xối, mái bê tông trần nhà bị thấm dột là sự phiền muộn của không ít hộ gia đình mỗi khi mùa mưa đến. Ẩm mốc trần tường, bí bách của không khí không chỉ ảnh hưởng đến tâm lý mà còn cả sức khỏe của các thành viên sinh sống trong ngôi nhà.Thêm vào đó, mái bê tông trần sân thượng bị nước ngấm lâu ngày sẽ bị bào mòn, xuống cấp, làm xấu mỹ quan và giảm tuổi thọ công trình. Chính vì những nguyên nhân này vấn đề làm thế nào để chống thấm seno , chống thấm mái bê tông tại Hai Bà Trưng triệt để luôn được quan tâm hàng đầu.
15/04/2020 | 11:53
Vì sao phải chống thấm mái sàn bê tông sân thượng ? Sàn mái hay sân thượng bị thấm thường do bê tông bị nứt gãy, rạn nứt chân chim. Sàn sân thượng bị đọng nước lâu ngày dẫn đến hiện tượng thấm dột. Do sự co ngót không đồng đều giữa bê tông sàn mái với tường bao xung quanh dẫn đến hiện tượng tách lớp bê tông ở sàn mái gây ra thấm. Chống thấm sàn mái , chống thấm sàn bê tông , chống thấm sàn sân thượng , chống thấm mái bê tông , không chỉ là biện pháp bảo vệ công trình tốt nhất, mà còn là giải pháp bảo vệ không gian xanh lý tưởng tuyệt vời cho mỗi ngôi nhà của chúng ta, bởi sàn mái bê tông sân thượng là nơi có thể tận dụng để trồng rau, trồng cây, trồng hoa,… Nhưng kèm theo đó là nỗi lo ngại lớn nhất là Chống thấm sàn mái cũ, chống thấm cho sân thượng trồng rau, BH 15 năm , Xử lý nứt trần mái nhà, chống thấm cho mái để trồng cây tại Hà Nội , làm sao để sàn mái sân thượng không bị thấm xuống trần nhà, tường nhà,…đảm bảo 1 sàn mái sân thượng chắc chắn, thẩm mỹ và an toàn cho ngôi nhà chúng ta.
19/03/2020 | 16:57
Xây Dựng Thái Sơn Hải là Công ty chống thấm gia đình, chống thấm trần nhà bê tông ở HN uy tín , đơn vị đi đầu trong lĩnh vực chống thấm và xử lý thấm nứt, chống thấm sê nô cũ cho công trình nhà ở dân dụng, chung cư cao tầng và các công trình khác. Thái Sơn Hải cam kết sửa chữa chống thấm dột, xử lý máng nước bị thấm triệt để 100%, bảo hành dài hạn cho những phần việc đã làm.
28/02/2020 | 12:07
Sàn bê tông mái nhà là vị trí chịu ảnh hưởng nghiêm trọng nhất từ thời tiết cũng như bị ảnh hưởng vì sự chênh lệch nhiệt độ lớn nhất từ nắng nóng đến mưa rào. Vì thế, sàn mái rất dễ bị thấm dột với các dấu hiệu như nứt nẻ, ứ đọng, rêu mốc, loang nước. Để thi công chống thấm sân thượng , chống thấm mái bê tông , trần nhà đảm bảo sự bền vững cho công trình, bạn cần áp dụng chuẩn quy trình chống thấm trần nhà , chống thấm sàn mái bằng kova , Hoặc Sika. Thi công chống thấm, chống dột mái bê tông ở các quận của Hà Nội bằng Sika, các bạn xem bài viết “ Kỹ thuật chống thấm sàn mái, xử lý vết nứt sàn bê tông bằng sika ”. Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ nêu ra các nguyên nhân chính, và các bước thi công theo đúng quy trình chống thấm trần nhà , chống thấm sàn mái bằng kova chuẩn để các bạn tham khảo áp dụng.
01/02/2020 | 06:45
Dịch vụ chống thấm không cần đục gạch sân thượng và mái nhà, chống thấm sàn hiệu quả là công việc quan trọng để bảo vệ ngôi nhà, tòa nhà trước những tác hại xấu từ thời tiết, tránh được hiện tượng thấm dột xuống các tầng bên dưới của công trình. Trong Quy trình chống thấm sàn mái, thấm dột trần nhà - Xaydunghaiphat.com , chúng tôi thường áp dụng theo 4 Giải pháp chống thấm trên sân thượng, chống thấm sàn mái hiệu quả sau đây : * Phương pháp chống thấm gốc vô cơ * Phương pháp chống thấm gốc xi măng * Phương pháp chống thấm thẩm thấu * Phương pháp chống thấm không cần đục gạch , chống thấm sàn hiệu quả
21/12/2019 | 10:24
Bạn đang lo lắng vì không biết cách xử lý vết nứt trần nhà, chống thấm khe nứt, chống thấm nóc nhà dứt điểm , hiệu quả, dễ thực hiện mà không phải làm đi làm lại. Bạn không thể xác định được đâu là Nguyên nhân thấm trần nhà, biện pháp chống thấm dột triệt để nào tối ưu nhất. Mọi thắc mắc chống thấm vết nứt sàn bê tông , chống thấm khe nứt bê tông của quý khách hàng sẽ được THÁI SƠN HẢI - Công ty chống thấm gia đình, chống thấm trần nhà bê tông ở HN uy tín , giải đáp khi bạn liên hệ với chúng tôi qua hotline 0918558289 .
03/12/2019 | 10:13
Với đặc thù khí hậu nắng nóng, mưa nhiều độ ẩm cao như Việt Nam đặc biệt là Hà Nội thì việc thấm dột là không thể tránh khỏi. Chính vì vậy quý khách hàng nên lựa chọn dịch vụ chống thấm dột , chống thấm nhà tại các quận Hà Nội uy tín, để chống thấm khi công trình của mình đang trong quá trình xây dựng hoặc hoàn thiện. Các địa điểm cần thi công chống thấm dột của mỗi công trình như sau :