22/10/2017 | 08:08
Dưới sự tác động của điều kiện thời tiết nắng mưa khắc nghiệt, và một số nguyên nhân trong quá trình thi công, sau khi ngôi nhà đưa vào sử dụng một thời gian thì thấy hiện tượng nứt thấm xuất hiện, nếu như không xử lý kịp thời sẽ làm ảnh hưởng đến chất lượng và độ an toàn của công trình. Nhưng để khắc phục được sự cố này phải là Công ty chống thấm mái bê tông, nứt trần bê tông uy tín HN , mới có Cách xử lý mái nhà bị nứt, chống thấm sàn bê tông bền vững , và Biện pháp thi công chống thấm sàn mái bê tông hiệu quả cao nhất .
05/06/2017 | 22:11
Được nhắc tới là Công ty chống thấm mái bê tông, nứt trần bê tông uy tín HN , bởi chúng tôi có Các phương pháp chống thấm sàn mái hiệu quả bất ngờ , Biện pháp thi công chống thấm sàn mái bê tông hiệu quả cao nhất , luôn tuân theo đúng Quy trình chống thấm sàn mái, chống thấm sàn nhà . Các hạng mục chống dột mái tôn , chống thấm nhà như : chống thấm mái bê tông , chống thấm sân thượng , chống thấm nhà vệ sinh , chống thấm bể nước , chống thấm tường , chống thấm nứt cổ trần , xử lý nứt tường , khắc phục tường mốc ,… muốn đạt hiệu quả cao nhất thì phải tìm ra chính xác nguyên nhân gây ra sự cố. Sau đó thực hiện thi công chống thấm dột theo trình tự quy trình kỹ thuật mới có thể xử lý triệt để thấm dột . Thấm sàn mái nhà cũng không là ngoại lệ, phải tìm ra Nguyên nhân và phương pháp chống thấm mái bê tông dứt điểm , đồng thời thi công chống thấm tuân theo các bước trong Quy trình chống thấm sàn mái, chống thấm sàn nhà , đây chính là Cách khắc phục trần nhà bị nứt, sàn bê tông bị thấm triệt để duy nhất. ngoài ra các cách xử lý khác chỉ là tạm thời.
10/03/2017 | 17:23
Công ty xây dựng Thái Sơn Hải là Công ty sửa nhà, chống thấm sàn mái sân thượng uy tín Hà Nội , chúng tôi chuyên sửa chữa nhà , chống thấm dột mọi hạng mục công trình : Chống thấm mái bê tông , chống thấm sân thượng , chống thấm sàn nhà , chống thấm nhà vệ sinh , chống thấm bể nước , chống thấm ngược chân tường , chống thấm cổ ống thoát sàn , chống thấm tường , khắc phục tường mốc , chống thấm nứt cổ trần , chống thấm 2 vách tường sát nhau , chống thấm dột mái tôn , tư vấn - cải tạo sửa chữa nhà theo yêu cầu của khách hàng,…
10/02/2017 | 15:38
Sàn bê tông mái , sàn sân thượng là bộ phận của công trình phải chịu tác động trực tiếp của thời tiết nắng mưa. Vì vậy khi xây nhà xong sau quá trình sử dụng từ (10 -:- 15 ) năm, mái bê tông sân thượng sẽ xuất hiện các hiện tượng thấm dột . Nguyên nhân thường là do mái bị rạn nứt chân chim, nứt gẫy, khi trời mưa kéo dài, mái bị đọng nước lâu ngày sẽ thấm dột tại các vị trí rạn nứt. Khi gặp phải các trường hợp này, bạn đang muốn tìm Công ty chống thấm mái bê tông, nứt trần bê tông uy tín HN , để được áp dụng Cách chống thấm sàn bê tông mái, xử lý nứt bê tông hiệu quả .
10/01/2017 | 00:21
Việc sửa nhà , cải tạo nhà cũ phức tạp hơn rất nhiều so với xây nhà mới. Đặc biệt phức tạp nhất trong hạng mục sửa chữa nhà đó chính là chống thấm , chống dột mái tôn . Chống thấm dột nhà nói chung, hay chống thấm sàn mái bê tông sân thượng cũng vậy, đều đòi hỏi đơn vị thi công phải là các công ty chống thấm uy tín chuyên nghiệp , mới có các phương pháp chống thấm sàn mái hiệu quả , cũng những giải pháp chống thấm dột cho mọi hạng mục công trình triệt để.
27/11/2016 | 06:45
Cải tạo sửa chữa nhà , chống thấm dột , xử lý trần nhà bị nứt dột , chống thấm sàn mái nhà là hạng mục công việc cần thiết cho phần lớn các công trình xây dựng, nó góp phần phục hồi công năng, kết cấu, kiến trúc cho các công trình, Nâng cao chất lượng ngôi nhà, đảm bảo an toàn cho sức khỏe và tính mạng con người sinh sống trong ngôi nhà và mọi người xung quanh. Công ty xây dựng Thái Sơn Hải chúng tôi là đơn vị chuyên thi công sửa chữa nhà , chống thấm dột uy tín tại Hà Nội, với đội ngũ công nhân viên là các kỹ sư giỏi nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, và đội ngũ thợ chuyên nghiệp, được đào tạo chuyên môn và giàu kinh nghiệm thực tế. Đối với bất kỳ công trình nào, dù lớn hay nhỏ cũng sẽ được chúng tôi khảo sát chi tiết để lên phương án thi công hiệu quả cao nhất với mức chi phí thấp nhất.
21/10/2016 | 10:26
Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại vật liệu chống thấm mái bê tông , sàn bê tông. Và cũng có nhiều phương pháp thi công chống thấm khác nhau được các công ty sửa nhà chống thấm áp dụng. Với đặc điểm sàn mái bê tông là thường xuyên chịu tác động của nhiệt độ, nắng, gió, mưa, chính vì vậy mà mái bê tông rất dễ bị thấm dột, đồng thời do bê tông bị sốc nhiệt do mưa nắng đột ngột nên gây ra nứt bê tông. Cần phải có biện pháp thi công chống thấm sàn mái bê tông hiệu quả cao nhất mới có thể đảm bảo sự bền vững cho mái nhà nói riêng và ngôi nhà nói chung. Xây dựng Thái Sơn Hải là đơn vị nhiều năm kinh nghiệm xử lý chống thấm dột , chúng tôi đã từng ứng dụng nhiều biện pháp và các loại vật liệu chống thấm , sau đây sẽ giới thiệu biện pháp thi công chống thấm sàn mái bê tông hiệu quả cao nhất với đầy đủ các tiêu chí: chất lượng tốt, độ bền cao, giá thành hợp lý cho quý khách:
06/09/2016 | 22:39
Chống thấm giáp danh , xử lý chống thấm giữa 2 nhà là hạng mục cần thiết phải xử lý, đặc biệt là những các ngôi nhà ở các thành phố lớn tường thường được xây giáp nhau. Như chúng ta đều biết những ngôi nhà tại các thành phố thì mật độ xây dựng cao, mà đa số các công trình lại không được xây dựng cùng thời điểm, khi đó nhà các nhà xây sau thường là không trát được bên ngoài, nếu không biết cách xử lý thấm giữa 2 nhà , sau quá trình sử dụng dưới sự tác động của thời tiết mưa gió, nước sẽ thấm qua khe tiếp giáp này len lỏi xuống tường và xuống móng gây ra lún sụt , thấm nứt tường , bong tróc sơn , ẩm mốc tường .
12/08/2016 | 00:02
Trần nhà bị nứt , sàn bê tông bị thấm không những gây ra sự bất an cho chúng ta mà còn thực sự làm giảm chất lượng kết cấu ngôi nhà. Chúng tôi nhận được rất nhiều câu hỏi từ quý khách gọi tới số máy 0918558289 hỏi như: trên trần nhà xuất hiện các vết rạn nứt chân chim, màu sơn trần và tường chuyển sang bị ố vàng, có chỗ trần  bị đọng nước nhỏ giọt, Xử lý các sự cố công trình này như thế nào cho hiệu quả tốt nhất ? Để trả lời cho các câu hỏi trên, chúng tôi hướng dẫn cách khắc phục trần nhà bị nứt , sàn bê tông bị thấm hiệu quả triệt để cho bạn yên tâm sử dụng:
21/07/2016 | 17:24
   Chống thấm mái bê tông , chống thấm mái nhà , chống thấm nứt trần bê tông là công việc cần xử lý càng sớm càng tốt.    Bởi mái nhà là bộ phận chịu ảnh hưởng trực tiếp của các điều kiện thời tiết mưa nắng, cộng với việc thoát nước mái kém, do khi thi công xây nhà , thợ thi công làm không đảm bảo độ dốc, đầm bê tông không kỹ, bê tông bị rỗng xốp. Lượng mưa lớn nước thoát không kịp sẽ dẫn tới thấm mái bê tông .    Để khắc phục xử lý nứt trần bê tông , chống thấm mái bê tông được hiệu quả triệt để, thì phải xử lý tận gốc. muốn vậy cần tìm hiểu kỹ nguyên nhân gây thấm, mà nguyên nhân dẫn tới thấm thường xảy ra ở các trường hợp: bề mặt sân thượng, mái bê tông nhà có đảm bảo độ dốc theo tiêu chuẩn xây dựng không, tiếp đó là kiểm tra tại các vị trí ống máng thu nước, cần xem lại việc thoát nước của các đường ống có bị tắc gây ứ đọng nước không,...