03/12/2019 | 10:13
Với đặc thù khí hậu nắng nóng, mưa nhiều độ ẩm cao như Việt Nam đặc biệt là Hà Nội thì việc thấm dột là không thể tránh khỏi. Chính vì vậy quý khách hàng nên lựa chọn dịch vụ chống thấm dột , chống thấm nhà tại các quận Hà Nội uy tín, để chống thấm khi công trình của mình đang trong quá trình xây dựng hoặc hoàn thiện. Các địa điểm cần thi công chống thấm dột của mỗi công trình như sau :
21/11/2019 | 07:36
Các vấn đề về thấm dột thường xuyên gặp phải ở các công trình xây dựng như : nứt cổ trần, nứt trần, tường, sàn mái bê tông tạo lỗ hổng lớn để nước ngấm vào, tường nhà nứt nẻ khiến nước có thể thẩm thấu qua, đường ống nước ngầm đi trong tường hoặc dưới đất bị nứt vỡ, …ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe, và sự an toàn của con người sinh sống tại đó, cũng như làm suy giảm tuổi thọ của các công trình. Chính vì thế mà nhu cầu tìm đến Công ty chống thấm gia đình , chống thấm trần nhà bê tông ở HN uy tín, để Thi công chống thấm, chống dột mái bê tông ở các quận của Hà Nội ngày càng tăng cao .
10/11/2019 | 21:34
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đội thợ nhận chống thấm sàn , chống thấm mái nhà cũ ở các quận Hà Nội hay nhà thầu Thi công chống thấm, chống dột mái bê tông ở các quận của Hà Nội , và các loại Vật liệu chống thấm mái nhà, mái bê tông sân thượng tốt nhất , cũng như nhiều Biện pháp thi công chống thấm sàn mái, chống dột trần nhà siêu bền khác nhau. Với nhược điểm của sàn mái sân thượng là chịu tác động rất nhiều từ thời tiết thay đổi như, nắng, gió, mưa nên sàn mái rất có nguy cơ bị thấm dột, đồng thời do thi công đổ bê tông sàn không đúng quy trình cũng là nguyên nhân chính gay nứt trần bê tông , dẫn đến thấm dột nhà,… Vì vậy các nhà đầu tư, chủ nhà cần phải lựa chọn cho mình Công ty sửa nhà, chống thấm sàn mái sân thượng uy tín Hà Nội . Và Đội thợ sơn chống thấm sàn bê tông chuyên nghệp tại Hà Nội , giỏi nhất, chuyên nhận chống thấm sàn , chống thấm mái nhà cũ ở các quận Hà Nội uy tín - chất lượng - giá rẻ, mang đến cho khách hàng không gian sống sạch sẽ - thoáng mát - duy trì chất lượng tuổi thọ cho ngôi nhà của gia đình mình.
29/10/2019 | 11:53
Sân thượng mái bê tông trần nhà bị nứt luôn là nỗi lo sợ của các hộ gia đình do sự mất an toàn mà nó mang lại. Vậy tại sao trần nhà lại bị nứt và cách khắc phục chống thấm trần nhà bị nứt , chống thấm sê nô mái như thế nào? Do bề mặt mái bê tông sân thượng và máng xối sê nô thường xuyên phải tiếp xúc với nước mưa và sê nô là nơi chịu nhiều ảnh hưởng do tất cả lưu lượng nước đổ về đây nên dễ bị đọng nước. Vì thế biện pháp Xử lý khe nứt sân thượng, chống thấm máng nước bê tông ở Hà Nội, BH 20 năm phải được tiến hành hết sức cẩn thận, nếu chống thấm trần nhà bị nứt , chống thấm sê nô mái không đảm bảo chất lượng, để xảy ra tình trạng thấm nước lâu ngày sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến cấu trúc và chất cũng như giảm tuổi thọ công trình.
13/10/2019 | 21:30
Tất cả các hạng mục của một công trình xây dựng hay một căn hộ đều có khả năng bị thấm dột bởi sự xâm hại của nguồn nước, đặc biệt là hạng mục mái bê tông sân thượng do trực tiếp chịu ảnh hưởng của nắng mưa. Vậy làm thế nào để thi công chống thấm , chống dột mái bê tông hiệu quả cho một công trình đang xây dựng, hay chống thấm , chống dột cho nhà cũ? Bạn cần tìm Dịch vụ chống thấm trần, chống thấm ô văng, chống thấm sàn mái hiệu quả , chuyên nghiệp và uy tín để được cam kết đầy đủ các quyền lợi của khách hàng cũng như chế độ bảo hành cho chất lượng chống thấm dột tốt nhất?
14/09/2019 | 06:40
Do điều kiện thời tiết khí hậu nhiệt đới ở Việt Nam nóng ẩm mưa nhiều nên hầu hết công trình bị thấm dột rất nhiều. Sàn mái nhà, tường nhà, trần nhà bị nứt, kèm theo đó là hiện tượng thấm nước, làm cho độ ẩm trong nhà lớn gây ẩm mốc, bong tróc, thấm nhà vệ sinh, thấm ban công-sênô-máng nước, chất lượng công trình bị xâm hại nghiêm trọng. Để giải quyết dứt điểm, triệt để tình trạng thấm dột , các bạn cần phải tìm đến các dịch vụ chống thấm trần , chống thấm ô văng , chống thấm sàn mái hiệu quả ,… Bởi khi ngôi nhà cũ xuống cấp, từng hạng mục trong nhà như mái nhà, ô văng, tường nhà, sàn nhà, mái tôn, sân thượng, nhà tắm,… Đều có nguy cơ xuống cấp do sử dụng trong thời gian dài mà không được bảo trì, kiểm tra, sửa chữa định kì. Chính vì vậy khi phát hiện các dấu hiệu thấm nứt của ngôi nhà, bạn hãy tìm đến các Công ty sửa nhà, chống thấm sàn mái sân thượng uy tín Hà Nội , để được sử dụng dịch vụ chống thấm trần , chống thấm ô văng , chống thấm sàn mái hiệu quả .
17/08/2019 | 06:29
Mái bê tông , sê nô hay còn gọi là máng xối, là các vị trí tiếp xúc trực tiếp thường xuyên với nước mưa, đặc biệt là máng xối thu nước mái phải chịu ảnh hưởng nặng nề nhất do lưu lượng nước mưa được tập trung về đây, là một trong số các hạng mục quan trọng của ngôi nhà. Do đó việc Chống thấm sê nô , chống thấm sàn mái bị nứt cần được chú trọng xử lý một cách cẩn thận, nếu không được Xử lý chống thấm sàn mái, máng thoát nước mái triệt để, bảo hành 10 năm , sẽ ảnh hưởng toàn bộ tới cấu trúc của ngôi nhà. Chính vì thế nếu như khu vực máng nước, mái bê tông, sân thượng tại nhà bạn Hay tại cơ quan, công ty, xí nghiệp, nhà xưởng, nhà hàng, khách sạn, trường học, trung tâm thương mại,… Đang có dấu hiệu thấm dột. Làm rỉ nước, chảy nước xuống bên dưới. Khiến cho không gian nhà ẩm ướt, tường nhà ẩm mốc vô cùng mất vệ sinh. Hãy liên hệ trực tiếp ngay với Xây Dựng Thái Sơn Hải - Địa chỉ xử lý chống thấm mái, chống dột mùa mưa uy tín nhất Hà Nội . Để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ chống thấm sê nô , chống thấm sàn mái bị nứt kịp thời, chuyên nghiệp.
21/07/2019 | 10:36
Nếu như vấn đề chống thấm mái bê tông , chống thấm sân thượng không được quan tâm ngay từ khi xây nhà thì ảnh hưởng về sau là rất nghiêm trọng, có thể dẫn đến tường thấm nước, bong tróc lớp sơn gây mất thẩm mỹ và nguy hại đến kết cấu ngôi nhà. Trong bài viết này Xaydunghaiphat.com sẽ hướng dẫn bạn xử lý chống thấm sàn bê tông , sơn chống thấm sàn sân thượng và những vấn đề cần quan tâm trong việc Chống thấm triệt để sàn mái, sân thượng, ban công, máng xối tại Hà Nội .
16/06/2019 | 08:34
Nếu ngôi nhà của bạn chưa được thi công chống thấm , chống dột ở các hạng mục như : chống thấm mái nhà , chống thấm nứt mái , sàn, sê nô, chống thấm mái bê tông , chống thấm sân thượng , chống thấm tường , chống thấm khe tiếp giáp giữa hai nhà, sửa chữa chống dột cho mái tôn,… thì chắc chắn sẽ bị tình trạng thấm, dột xâm hại khi mùa mưa đến. Nếu để tình trạng thấm dột kéo dài thì tuổi thọ của ngôi nhà sẽ bị ảnh hưởng, ngôi nhà sẽ xấu xí, cũ rích thậm chí là mùi khó chịu vì có những vệt nước ẩm ướt ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe con người sinh sống tại đó. Vì vậy bạn cần phải tìm một Công ty chống thấm mái nhà , chống thấm nứt mái ở Hà Nội uy tín, cung cấp Dịch vụ xử lý trần nhà bị nứt dột, chống thấm sàn mái nhà uy tín Hà Nội , đáng tin cậy, giúp bạn chong tham mai nha, chong tham nut mai hiệu quả cho ngôi nhà của gia đình bạn.
23/05/2019 | 05:03
Bạn đang sinh sống tại quận Ba Đình, Mái nhà bạn đã cũ và đang bị thấm dột, làm ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày của gia đình bạn. Bạn đang muốn tìm Công ty chống thấm mái bê tông, nứt trần bê tông uy tín HN , để xử lý thấm sàn mái cũ không cần lột gạch tại Quận Ba Đình. Hãy liên hệ ngay với XÂY DỰNG THÁI SƠN HẢI - Địa chỉ xử lý chống thấm mái, chống dột mùa mưa uy tín nhất Hà Nội , theo số máy 0918558289 , để được Thợ chống thấm, xử lý sàn mái bị thấm, chống thấm vết nứt trần triệt để , khảo sát xác định Nguyên nhân và phương pháp chống thấm mái bê tông dứt điểm .