12/10/2020 | 11:59
     Chống Thấm Xây Dựng Thái Sơn Hải - Địa chỉ xử lý chống thấm mái, chống dột mùa mưa uy tín nhất Hà Nội , chuyên nhận xử lý thấm nứt , chống thấm dột mùa mưa tại Hà Nội Triệt Để 100% cho Các Hạng Mục Trần ,Tường ,Nhà Vệ Sinh,…      Đội thợ chống thấm công trình, chống thấm chuyên nghiệp tại Hà Nội Nhiều Năm Kinh Nghiệm áp Dụng Công Nghệ Châu Âu, Vật Liệu Nhập Khẩu.
23/09/2020 | 10:30
   Thợ chống thấm sàn sân thượng , chống thấm mái bê tông tại Cầu Giấy chúng tôi chuyên thi công tất cả các hạng mục chống thấm như : chống thấm sân thượng , chống thấm mái bê tông , chống dột mái tôn , chống thấm tường , khắc phục tường mốc , xử lý nứt tường , chống thấm nứt cổ trần , chống thấm nhà vệ sinh , chống thấm bể nước , bể bơi, bể nước ngầm, hố pít cầu thang, tầng hầm, tường, trần, mái tôn, khe tiếp giáp, chống thấm nhà mới và sửa nhà cũ ,…
30/08/2020 | 17:19
    Chống thấm sàn mái, chống thấm mái bê tông tại Nam Từ Liêm là phương án bảo vệ không gian xanh lý tưởng tuyệt vời đối với mỗi công trình, chống thấm sân thượng đã lát gạch còn gọi chung là chống thấm mái bê tông để tận dụng để trồng rau, trồng cây,… Nhưng kèm theo đó là nỗi lo ngại làm sao để sàn bê tông mái sân thượng không bị thấm xuống trần nhà, tường nhà,… đảm bảo 1 sàn mái sân thượng chắc chắn, thẩm mỹ và an toàn cho công trình của chúng ta.
30/07/2020 | 21:54
      Sàn mái trần sân thượng là khu vực hay bị thấm thường là do bê tông sàn mái bị nứt gãy, rạn nứt chân chim, trời mưa bị đọng nước lâu ngày dẫn đến hiện tượng thấm dột. Sự co giãn không đồng đều giữa lớp bê tông sàn với tường bao quanh sàn mái dẫn đến hiện tượng rạng nứt, tách lớp gây thấm nước. Vì vậy, tìm thợ chống thấm sàn mái để chống thấm sân thượng , chống thấm sàn mái bê tông , chống thấm trần nhà triệt để là một việc vô cùng quan trọng mà bất kỳ công trình nào cũng cần phải quan tâm vấn đề này, nếu không sẽ gây ra nhiều vấn đề nghiêm trọng trong việc gây hư hại kết cấu bê tông sàn, mòn rỉ sắt thép công trình.
27/06/2020 | 15:33
   Nứt sàn mái trần bê tông sân thượng là hiện tượng khá phổ biến trong nhiều công trình xây dựng. Công trình bị nứt sẽ gây thấm dột ảnh hưởng không nhỏ tới chất lượng công trình và chất lượng cuộc sống của chúng ta. Vậy xử lý vết nứt trần , chống thấm khe nứt sàn bê tông sân thượng như thế nào để chấm dứt hoàn toàn hiện tượng này?
02/06/2020 | 16:45
Chống thấm khe nứt sàn mái , chống thấm mái bê tông tại Hoàng Mai là biện pháp bảo vệ không gian xanh lý tưởng tuyệt vời đối với mỗi công trình xây dựng nhà ở, sàn bê tông mái nhà thường được gọi chung là sân thượng là nơi có thể tận dụng để trồng rau, trồng cây,… Nhưng kèm theo đó là nỗi lo ngại lớn nhất làm sao để sàn sân thượng không bị thấm dột, đảm bảo 1 sàn mái sân thượng chắc chắn, thẩm mỹ và an toàn cho công trình.
14/05/2020 | 16:26
Bạn đang muốn tìm một Đội thợ chống thấm công trình, chống thấm chuyên nghiệp tại Hà Nội , thi công xử lý hiệu quả nhưng đang còn băn khoăn và đắn đo, vì chưa biết đâu là Công ty chống thấm gia đình, chống thấm trần nhà bê tông ở HN uy tín , và có thể tin tưởng được để thuê thi công chống thấm khe nứt trần , chống thấm mái bê tông tại Đống Đa , vậy bạn còn chần chừ gì nữa hãy đến với Địa chỉ xử lý chống thấm mái, chống dột mùa mưa uy tín nhất Hà Nội của Xaydunghaiphat.com có các kỹ sư giỏi, đội ngũ thợ chuyên nghiệp,thi công nhanh gọn, khảo sát tư vấn Các phương pháp chống thấm sàn mái hiệu quả bất ngờ miễn phí ngay sau khi khách yêu cầu, bảo hành dài hạn, hỗ trợ và tư vấn trọn đời.
04/05/2020 | 06:03
Seno máng xối, mái bê tông trần nhà bị thấm dột là sự phiền muộn của không ít hộ gia đình mỗi khi mùa mưa đến. Ẩm mốc trần tường, bí bách của không khí không chỉ ảnh hưởng đến tâm lý mà còn cả sức khỏe của các thành viên sinh sống trong ngôi nhà.Thêm vào đó, mái bê tông trần sân thượng bị nước ngấm lâu ngày sẽ bị bào mòn, xuống cấp, làm xấu mỹ quan và giảm tuổi thọ công trình. Chính vì những nguyên nhân này vấn đề làm thế nào để chống thấm seno , chống thấm mái bê tông tại Hai Bà Trưng triệt để luôn được quan tâm hàng đầu.
15/04/2020 | 11:53
Vì sao phải chống thấm mái sàn bê tông sân thượng ? Sàn mái hay sân thượng bị thấm thường do bê tông bị nứt gãy, rạn nứt chân chim. Sàn sân thượng bị đọng nước lâu ngày dẫn đến hiện tượng thấm dột. Do sự co ngót không đồng đều giữa bê tông sàn mái với tường bao xung quanh dẫn đến hiện tượng tách lớp bê tông ở sàn mái gây ra thấm. Chống thấm sàn mái , chống thấm sàn bê tông , chống thấm sàn sân thượng , chống thấm mái bê tông , không chỉ là biện pháp bảo vệ công trình tốt nhất, mà còn là giải pháp bảo vệ không gian xanh lý tưởng tuyệt vời cho mỗi ngôi nhà của chúng ta, bởi sàn mái bê tông sân thượng là nơi có thể tận dụng để trồng rau, trồng cây, trồng hoa,… Nhưng kèm theo đó là nỗi lo ngại lớn nhất là Chống thấm sàn mái cũ, chống thấm cho sân thượng trồng rau, BH 15 năm , Xử lý nứt trần mái nhà, chống thấm cho mái để trồng cây tại Hà Nội , làm sao để sàn mái sân thượng không bị thấm xuống trần nhà, tường nhà,…đảm bảo 1 sàn mái sân thượng chắc chắn, thẩm mỹ và an toàn cho ngôi nhà chúng ta.
19/03/2020 | 16:57
Xây Dựng Thái Sơn Hải là Công ty chống thấm gia đình, chống thấm trần nhà bê tông ở HN uy tín , đơn vị đi đầu trong lĩnh vực chống thấm và xử lý thấm nứt, chống thấm sê nô cũ cho công trình nhà ở dân dụng, chung cư cao tầng và các công trình khác. Thái Sơn Hải cam kết sửa chữa chống thấm dột, xử lý máng nước bị thấm triệt để 100%, bảo hành dài hạn cho những phần việc đã làm.