11/08/2022 | 06:45
   Mật độ nhà ở tại các thành phố lớn như Hà Nội, TPHCM,… thường san sát nhau, vì thế, việc vách song (tường nhà) nhà này sát với nhà kia là rất khó tránh khỏi vì thế giữa các vách tường này là khe hở nhỏ (khe lún), nếu không xử lý khe lún giữa 2 nhà , chống thấm dột tường nhà liền kề tốt khe này có thể gây nên tình trạng thấm nước, nhất là vào mùa mưa.  
02/07/2022 | 07:10
   Hiện nay có rất nhiều đơn vị thi công chống thấm chuyên dịch vụ chống thấm nứt tường tại Hà Nội , cung cấp dịch vụ chống thấm dột nhưng không phải đơn vị nào cũng có đội thợ sửa chữa nhà chống dột , chống thấm chuyên nghiệp , uy tín, chất lượng cao. Để đạt hiệu quả chống thấm triệt để giúp công trình của bạn được bảo vệ tốt nhất, các thì Bạn cần phải chọn những dịch vụ chống thấm tại Hà Nội uy tín chất lượng , chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm, áp dụng kỹ thuật chống thấm phù hợp.  
26/06/2022 | 15:38
   Hiện nay tại thị trường có rất nhiều nhà thầu mở dịch vụ sửa chữa nhà thấm nứt , chống nứt tường , nhưng bạn đang lo lắng về chất lượng làm việc, độ an toàn của nhà thầu đó, thời gian sửa nhà , chống thấm có lâu không? Báo giá dịch vụ chống thấm, chống thấm dột Hà Nội như thế nào?  
10/06/2022 | 11:26
   Đội xử lý chống thấm , thi công chống thấm chuyên nghiệp, nhận tư vấn báo giá chống thấm mọi vị trí công trình miễn phí, phục vụ tận tâm, chống thấm hiệu quả 100%. Chuyên nhận chống thấm tường nhà tại Ba Đình , và cung cấp giải pháp chống thấm tại quận Ba Đình trọn gói đảm bảo nhanh chóng, uy tín, chất lượng.  
31/05/2022 | 00:52
   Khe hở giữa mái tôn và tường là vấn đề nhiều gia đình gặp phải khi thi công và sử dụng. Nếu không được xử lý kịp thời, khe hở này có thể khiến tường nhà bị ngấm nước, ẩm mốc. Bởi tại vị trí khe hở tiếp giáp giữa 2 nhà luôn là điểm thuận lợi cho nước mưa “len lỏi” vào bên trong nhà. Từ đó sẽ tạo thành vệt ẩm mốc tường từ trên mái xuống các tầng dưới. Vì vậy việc xử lý khe hở giữa hai nhà , chống thấm khe tiếp giáp 2 nhà, dù là trước hay sau cũng đều rất cần thiết và quan trọng. Vậy ngoài giải pháp bắn tôn chống thấm tường ra, còn cách nào để xử lý khe hở giữa mái tôn và tường hiệu quả không? Là câu hỏi mà Chống Thấm Xây Dựng Thái Sơn Hải chúng tôi nhận được yêu cầu tư vấn từ rất nhiều khách hàng có có nhu cầu cần chống thấm giữa mái tôn và tường, chống thấm khe tiếp giáp 2 nhà triệt để 100% .  
24/05/2022 | 07:03
   Hiện tượng tường bị thấm nhà mặt đất, nhà chung cư hay các khu cao cấp không còn xa lạ với mỗi gia đình. Nó xuất hiện khá phổ biến, thường xuyên, đặc biệt là vào mùa mưa. Đối với những căn nhà mới được xây xong mà trên tường đã bắt đầu xuất hiện các vết nứt. Nếu nhẹ thì chỉ bị nứt chân chim còn nặng thì bị nứt theo từng mảng tường và sâu hơn, làm hỏng cấu trúc ngôi nhà. Để xử lý tường bị nứt , chống thấm cổ trần , giải quyết tận gốc vấn đề thấm nứt tường, với trường hợp các vết nứt nhỏ, nứt phi kết cấu, bạn có thể tự xử lý nứt tường , chống thấm tường mà không cần phải thuê thợ xử lý nứt tường nhà, chống thấm tường cũ bị thấm nước ở HN chuyên nghiệp. Các vết nứt tường nhỏ có thể được xử lý bằng vữa trám vết nứt chuyên dụng. Dưới đây là một số đặc điểm nhận biết của nứt phi kết cấu:     Các vết nứt nhỏ hơn 2mm     Các vết nứt dọc và nứt chéo tường     Nứt ở góc vành đai cửa đi, cửa sổ     Nứt ở bề mặt lớp sơn bả tường  
16/05/2022 | 05:46
   Nhà bạn tại quận Hoàng Mai,Hà Nội đang trong tình trạng bị thấm dột nước trầm trọng cần phải được sửa chữa chống thấm dột ngay lập tức, để tránh tình trạng lây lan ra diện rộng và mức độ ngày càng phức tạp. Khi đó việc sửa chữa nhà chống thấm dột sẽ trở nên khó khăn và mất nhiều thời gian chi phí hơn. Do đó để sửa chữa nhà bị nứt , xử lí nhà bị thấm nước, chống thấm dột tại Quận Hoàng Mai nhanh chóng, hiệu quả, hãy đến với Chống Thấm Xây Dựng Thái Sơn Hải - Công ty tư vấn biện pháp chống thấm tường, sửa chữa nhà ở HN , chúng tôi chuyên nhận sửa chữa nhà chống dột, sửa chữa nhà, chống thấm , sơn sửa nhà, sơn tường , chống thấm tường , chống thấm nứt cổ trần , khắc phục tường mốc trọn gói uy tín, giá rẻ nhất thị trường.  
12/05/2022 | 07:45
   Bạn đang tìm cách chống thấm tường nhà bị nứt hiệu quả? Hiện tượng tường nhà xuất hiện các vết nứt nhỏ và dài xảy ra khá phổ biến. Nếu không có cách xử lý vết nứt tường gạch ngay từ đầu thì rất khó để bảo vệ ngôi nhà khỏi nước mưa xâm hại, làm căn nhà xuống cấp nhanh chóng và xấu đi trông thấy,…    Dưới đây là một nguyên nhân tường nhà bị thấm nước, và cách xử lý chống thấm tường nhà , quý vị có thể tham khảo và áp dụng các cách chống thấm tường nhà bị nứt , xử lý vết nứt tường gạch hiệu quả này để xử lý thấm nứt tường, chống thấm nứt cổ trần chuyên nghiệp ở HN .  
05/05/2022 | 14:57
   Chuyên thi công xử lý nứt tường gạch , chống thấm tường do bị nứt tại Hà Nội triệt để, uy tín lâu năm, Chống Thấm Xây Dựng Thái Sơn Hải cam kết triệt để 100% sử dụng vật liệu xử lý nứt tường , chống thấm nứt cổ trần , chống thấm tường phù hợp với khí hậu của Việt Nam. Đơn vị chúng tôi nhận khảo sát tư vấn miễn phí.  
27/04/2022 | 14:47
   Tường nhà bạn đang bị thấm nứt? Và bạn đang rất muốn tìm thợ xử lý nứt tường nhà , chống thấm tường cũ bị thấm nước ở HN của một công ty tư vấn biện pháp chống thấm tường, sửa chữa nhà ở HN chuyên nghiệp, để khắc phục tình trạng này? Dịch vụ sơn chống thấm tường, chống thấm tường đứng uy tín Hà Nội của Chống Thấm Xây Dựng Thái Sơn Hải đảm bảo uy tín chất lượng. Đặc biệt chúng tôi hỗ trợ các quận huyện và xử lý nhanh chóng trong vòng 24h đồng hồ. Sử dụng dịch vụ chống thấm tường tại Hà Nội, nhanh chóng, chất lượng, uy tín và giá rẻ của chúng tôi là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn.