13/02/2020 | 10:44
Xử lý vết nứt tường , chống thấm tường nhà vệ sinh như thế nào để đạt hiệu quả cao nhất? Là câu hỏi chúng tôi thường xuyên nhận được từ nhiều khách hàng.
03/01/2020 | 10:03
Tình trạng thấm nứt từ lâu đã là một vấn nạn trong các công trình xây dựng ở Việt Nam. Nó không chỉ xảy ra với những công trình đã qua sử dụng lâu năm mà còn xảy ra với những công trình vừa mới hoàn thiện không lâu. Điều này khiến cho nhiều gia đình cảm thấy hoang mang và lo sợ. Xaydunghaiphat.com cung cấp dịch vụ chống thấm nhà , xử lý nứt tường nhà phố ở HN uy tín , nhằm giúp các bạn loại bỏ hết những hoang mang và lo sợ đó.
07/12/2019 | 08:54
Tường bị thấm nước khiến nhiều gia chủ đau đầu, đặc biệt là vào mùa mưa, tường nhà thường hay bị ngấm nước từ bên ngoài vào, gây ẩm ướt nhà, mòn mục lớp vữa trát tường. Vậy cách xử lý tường bị thấm nước như thế nào cho hiệu quả? Và sử dụng vật liệu chống thấm tường nào phù hợp, ít tốn kém chi phí? Khi thấm tường, nếu không có Cách chống thấm tường trong nhà, xử lý tường bị thấm nước triệt để , khắc phục kịp thời, hiện tượng tường bị thấm nước không chỉ gây mất thẩm mỹ kiến trúc căn nhà, mà còn là mối nguy hại đến kết cấu công trình xây dựng. Cần phải xác định rõ nguyên nhân thấm tường thì mới đưa ra được cách xử lý tường bị thấm nước phù hợp mang lại hiệu quả cao, với chi phí thấp .
25/11/2019 | 08:44
Nứt cổ trần, nứt tường có thể do một hay nhiều nguyên nhân. Tùy trường hợp và mức độ vết nứt mà chúng ta có biện pháp khắc phục xử lý nứt tường nhà ở khác nhau. Các bạn có thể tham khảo bài viết “ Nguyên nhân nứt tường nhà, và cách xử lý tường gạch nứt triệt để ” của chúng tôi. Nội dung bài viết hôm nay chúng tôi sẽ nói sâu hơn về Nguyên nhân và cách xử lý nứt tường, nứt trần triệt để hiệu quả cho các vết nứt lớn bằng phương pháp gia cố lưới thép chống nứt tường .
03/10/2019 | 07:20
Bạn đang lo lắng và không an tâm về tình trạng bị thấm dột  của ngôi nhà mình. Bạn không thể an tâm khi sinh sống trong ngôi nhà bị thấm dột . Bạn mong muốn tìm được Địa chỉ chống thấm dột nhà, làm máng nước mái tôn uy tín Hà Nội . Bạn đang phân vân không biết đâu là Công ty chống thấm uy tín, chống thấm sân thượng bằng sika hiệu quả , cung cấp Thợ chống thấm nứt sàn bê tông triệt để với chi phí cực rẻ , chuyên xử lý chống thấm , sửa dột mái nhà ở các quận của Hà Nội với Cách khắc phục tường nhà bị nứt, sàn bê tông bị nứt hiệu quả nhất , chống thấm dột tối ưu nhất.
27/06/2019 | 08:17
Khi trần nhà xuất hiện các vết nứt, nếu là các vết nứt nhỏ và không có hiện tượng phát triển theo thời gian, thì bạn không cần lo lắng. Tuy nhiên, với các đường nứt lớn và ngày càng có xu hướng nứt rộng ra, thì bạn nên tìm đến các dịch vụ thi công chống thấm khe nứt bê tông , khắc phục trần nhà bị thấm nước chuyên nghiệp. Như vậy, bạn sẽ nhanh chóng được xác định Nguyên nhân gây nứt mái bê tông, và cách chống thấm sàn mái hiệu quả tối ưu nhất.
27/04/2019 | 16:37
Tường nhà bị nứt là yếu tố không hiếm gặp ở các ngôi nhà đã cũ, xuống cấp, thậm chí ngay cả các ngôi nhà mới xây dựng nhưng có kết cấu kém. Và xử lý vết nứt tường nhà , sửa nhà nứt , chống thấm tường là điều rất quan trọng bởi khi tường bị nứt là một trong những điều kiện vô cùng thuận lợi cho nước xâm nhập và gây ra các hư hại nghiêm trọng hơn như : vết nứt lan rộng hơn vì bị nước bào mòn, tường bị ố vàng, thấm mốc loang lổ, làm hỏng kết cấu ngôi nhà, nấm mốc vi khuẩn phát triển xâm hại tới sức khoẻ con người. Công việc sửa chữa nhà , xử lý vết nứt tường nhà , sửa nhà nứt , chống thấm tường , chống thấm nứt cổ trần , cải tạo sửa chữa nhà ,… thường phức tạp hơn nhiều so với các hạng mục trong công trình xây nhà mới, các yếu tố kỹ thuật của công trình hiện tại, triển khai trong điều kiện phức tạp, khó khăn... làm không ít gia chủ phiền lòng. Dịch vụ Cải tạo nhà ở, sửa chữa nhà các hạng mục theo yêu cầu của XÂY DỰNG THÁI SƠN HẢI là giải pháp toàn diện, hiệu quả cao, giúp các gia chủ giải quyết mọi vấn đề khó khăn .
22/03/2019 | 11:10
Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến việc phải xử lý nứt tường như : do ngoại lực tác động, do địa chất tại khu vực xây dựng xấu gây ra sụt lún móng, do nhà bên cạnh thi công,… Các vết nứt làm cho tường nhà trở nên xấu xí cũ kỹ. Hơn nữa nứt tường còn tác động trực tiếp đến kết cấu bên trong khiến cho công trình bị hư hại, xuống cấp, suy giảm tuổi thọ. Các hệ quả này thật khôn lường, thế nhưng chúng vẫn đang hiện diện ở rất nhiều nơi. Nếu chúng ta không có Giải pháp xử lý nứt tường nhà, nứt cổ trần nhà hiệu quả nhất , để Xử lý thấm tường , tường nhà bị rạn nứt , thì sẽ rất khó để ngăn chặn tình trạng này. Nhu cầu sử dụng Dịch vụ chống thấm dột, xử lý nứt tường chuyên nghiệp tại Hà Nội , ngày càng cao. Bỏi khi hiện tượng thấm dột xảy ra nhiều, ảnh hưởng không nhỏ tới yếu tố thẩm mỹ của ngôi nhà, các trường hợp thấm dột trầm trọng như : Tường sàn nhà vệ sinh, tường trong nhà, mái trần nhà còn ảnh hưởng tới sức khoẻ của chúng ta. Tường nhà bị rạn nứt , tạo điều kiện nước xâm nhập vào, làm hỏng các thiết bị trong nhà, quý vị cảm thấy bất tiện với những đám mốc đen, vết rạn nứt lớn,… Khi gặp phải các trường hợp như vậy, hãy liên hệ với các Công ty sửa nhà tư vấn cách xử lý vết nứt trần nhà, nứt sàn triệt để , để được khảo sát xác định Nguyên nhân nứt tường nhà, và cách xử lý tường gạch nứt triệt để , khắc phục xử lý thấm tường kịp thời.
26/02/2019 | 09:33
Ngôi nhà sau thời gian dài sử dụng thường có các dấu hiệu bị thấm nước do vết nứt trên trần bêtông, tường nhà, mái chéo, sênô, sân thượng, trần nhà,…do đó cần phải sửa trần nứt , chống thấm khe nứt tường , để đảm bảo độ bền vững cho công trình. Bởi nếu như không xử lý nứt tường , chống thấm tường , chống thấm nứt cổ trần , chống thấm mái bê tông , chống thấm sân thượng ,… kịp thời, khi mùa mưa đến, mưa lớn kéo dài, mưa nước sẽ thấm qua khe nứt và gây ra mục rỗng cốt thép, làm ảnh hưởng đến kết cấu ngôi nhà và sự an toàn của công trình đối với người sử dụng, và làm hư hỏng đồ nội thất bên trong của ngôi nhà.
26/01/2019 | 06:41
Các công trình xây dựng chưa thực hiện chống thấm các hạng mục trước khi hoàn thiện, sau một thời gian đưa vào sử dụng xuất hiện vết nứt trên bề mặt trần nhà, sân thượng, mái bêtông, mái chéo, sênô, … Nếu không được xử lý chống thấm vết nứt trần , xử lý trần nhà bị nứt dứt điểm kịp thời, khi mưa nước sẽ thấm qua khe nứt bê tông gây mục rỗng cốt thép, làm ảnh hưởng đến kết cấu chịu lực và độ an toàn của công trình, đồng thời cũng ảnh hưởng không nhỏ tới thẩm mỹ khi nước mưa ngấm dột xuống gây ố, mốc, hỏng lớp sơn tường .