19/10/2020 | 07:40
   Vào những tháng mùa mưa Công ty sửa nhà xử lý nứt tường, nứt trần, nứt sàn bê tông tại HN Thái Sơn Hải chúng tôi rất bận rộn v ới nhiều công trình các hộ dân liên hệ chống thấm , chống dột mái tôn , xử lý nứt tường , xử lý vết nứt bê tông , sửa dột trần nhà , sửa nhà nứt ,… rất nhiều do trời bị mưa thấm dột vào trong nhà nước thấm dột làm ố tường bong sơn tường ảnh hưở ng đến sinh hoạt của người dân tại Cầu Giấy, Hà Nội , Đội thợ chuyên sửa nhà bị nứt, chống thấm nhà uy tín tại Hà Nội chúng tôi chia ra nhiều cơ sở trên địa bàn quận Cầu Giấy để phục vụ người dân.
05/10/2020 | 20:38
   Chống Thấm Xây Dựng Thái Sơn Hải cung cấp đội thợ chống thấm công trình, chống thấm chuyên nghiệp tại Hà Nội c huyên sửa nhà chống thấm dột , chống thấm dột n hà, Toilet, Tầng Hầm, Bể Nước, Nhà Xưởng, nhà vệ sinh, tường nhà, Sân Thượng , khắc phục tường nứt tại Đống Đa - Uy Tín, Giá Rẻ.
08/09/2020 | 20:47
   Khi gặp phải những vấn đề thấm dột bạn nhờ đến ai? Đơn vị nào thi công chống thấm, chống dột mái bê tông ở các quận của Hà Nội hiệu quả? Công ty chống thấm nhà ở, xử lý thấm tường nhà vệ sinh uy tín Hà Nội là đơn vị nào? Dịch vụ chống thấm tại Hà Nội ở đâu uy tín chất lượng và giá rẻ nhất?…Đó sẽ là những câu hỏi tất yếu khi nhà của bạn bị thấm dột.
19/08/2020 | 17:42
   Dịch vụ chống thấm dột, xử lý nứt tường chuyên nghiệp tại Hà Nội của Công Ty Xây Dựng Thái Sơn Hải chuyên chống thấm tường nhà mới nhà cũ , xử lý chống thấm tường nhà , khắc phục tường nứt tại Hai Bà Trưng và các hạng mục về chống thấm cho mọi công trình to, nhỏ, thực hiện bởi các kỹ sư giỏi, đội thợ chuyên sửa nhà bị nứt, chống thấm nhà uy tín tại Hà Nội , chuyên nghiệp xử lý Triệt để uy tín nhất.
15/07/2020 | 09:12
      Chống thấm Xây Dựng Thái Sơn Hải xin kính chào quý khách. Là Công ty sửa nhà tư vấn cách xử lý vết nứt trần nhà, nứt sàn triệt để , chuyên nghiệp, uy tín, giá rẻ, chúng tôi luôn cam kết mang đến đầy đủ các lựa chọn chống thấm mái nhà cũ , sửa trần nứt tại Đống Đa cho quý khách hàng khi cần.       Sàn sân thượng, sàn mái, trần nhà là vị trí chịu tác động thường xuyên của thời tiết từ nắng nóng đến mưa bão . Chính vì thế , nếu quá trình thi công xây nhà trước đó không không chống thấm sân thượng , chống thấm mái bê tông , hoặc có thi công chống thấm nhưng không đạt tiêu chuẩn yê u cầu, các hiện tượng như nứt sàn mái, thấm dột, mọc rêu mốc, loang nước,vv… là điều rất dễ gặp. Kh i đó kh ông có lựa chọn nào khác ngoài việc phải tìm kiếm một Giải pháp chống thấm trên sân thượng, chống thấm sàn mái hiệu quả và chuyên nghiệp nhất để chống thấm mái nhà cũ , sửa trần nứt tại Đống Đa .
15/06/2020 | 08:10
Mái sân thượng trần nhà bị thấm dột là sự phiền muộn của rất nhiều hộ gia đình mỗi khi mùa mưa đến. Sự ẩm mốc tường nhà, trần nhà, bí bách của không khí ảnh hưởng đến không chỉ tâm lý mà còn cả sức khỏe của các thành viên sinh sống tại đó. Hơn nữa khi trần bị nước ngấm lâu ngày sẽ bị bào mòn, xuống cấp, làm xấu mỹ quan và giảm tuổi thọ ngôi nhà. Chính vì những nguyên nhân này vấn đề làm thế nào để chống thấm trần nhà , sửa trần nứt tại Thanh Xuân triệt để 100% luôn được quan tâm hàng đầu.
23/05/2020 | 06:59
Dịch vụ chuyên xử lý chống thấm tường , khắc phục tường nứt tại Hoàn Kiếm của Xaydunghaiphat.com chuyên chống thấm tường , khắc phục tường mốc , xử lý nứt tường cho nhà mới nhà cũ và các hạng mục về chống thấm cho mọi công trình to, nhỏ, được thực hiện bởi các kỹ sư giỏi, thợ chuyên nghiệp xử lý t riệt để uy tín nhất tại Hà Nội. Xử lý chống thấm tường , khắc phục tường nứt tại Hoàn Kiếm Uy tín - Chất lượng - Triệt để - Hiệu quả nhất - bảo hành dài hạn. hãy gọi ngay hotline : 0918558289 .
25/04/2020 | 08:58
Trong xây dựng, rất nhiều công trình nhà ở dân dụng được xây dựng không đảm bảo chất lượng . Kết quả là nhà bị nứt tường, nứt cổ trần chỉ sau một thời gian sử dụng hoặc công trình vừa xây dựng và hoàn thiện xong . Vậy nguyên nhân nứt cổ trần nhà , nứt dọc tường , biện pháp xử lý nứt là gì? Chúng ta đều biết nếu Xử lý vết nứt cổ trần, gia cố tường bị nứt tại Hà Nội bền vững kịp thời, có thể gây ảnh hưởng đến chất lượng kết cấu công trình và gây nên những nguy hại đến chất lượng cuộc sống của gia chủ. Vì thế cần phải tìm hiểu nguyên nhân chính xác Nguyên nhân gây nứt cổ trần, và cách sửa chữa vết nứt tường, nứt cổ trần , Xử lý nứt tường trong nhà bằng lưới chống nứt tường hiệu quả .
08/04/2020 | 07:03
Nứt tường là hiện tượng phổ biến trong xây dựng . Không chỉ đối với các công trình lâu năm hay đã xuống cấp , mà ngay cả xây nhà mới hoàn thiện x ong cũng có những dấu hiệu này. Nếu không xử lý nứt tường trong nhà bằng lưới chống nứt tường kịp thời, những vết nứt không những làm mất mỹ quan ngôi nhà mà còn xảy ra tình trạng nguy hiểm nếu để kéo dài.
11/03/2020 | 09:09
Các vết nứt trên trần và tường nhà không chỉ làm giảm đi tính thẩm mỹ. Mà còn là còn đe doạ sự an toàn cho ngôi nhà. Vậy làm thế nào để cải thiện tình trạng này và trả lại cho ngôi tổ ấm thân yêu của bạn vẻ đẹp nguyên vẹn như ban đầu. Xaydunghaiphat.com sẽ mách bạn cách sửa chữa vết nứt tường , vết nứt trên trần , sửa nhà bị nứt vừa nhanh vừa mang lại hiệu quả cao.