Giới thiệu chung

Công ty xây dựng Thái Sơn Hải là một doanh nghiệp chuyên tư vấn đầu tư xây dựng, hoàn thiện công trình xây dựng, xây dựng nhà các loại, phá dỡ nhà, sửa chữa nhà, cải tạo nhà cũ, cơi nới nhà ở, sơn nhà, chống thấm dột, lắp đặt hệ thống điện nước, sửa điện, sửa nước,…

cong-ty-thai-son-hai

Với triết lý " Phát triển bền vững cho tương lai", chúng tôi luôn hướng tới mục tiêu phát triển bền vững cho chính Công ty và cho khách hàng của mình.

Từ khi thành lập đến nay, trải qua nhiều năm xây dựng và trưởng thành, tập thể lãnh đạo, cán bộ công nhân viên công ty đã nỗ lực không ngừng xây dựng và phát triển. Công ty đã đạt được nhiều thành quả trong lĩnh vực hoạt động của mình, và là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực cải tạo sửa chữa nhà ở Việt Nam.

phong-ky-thuat-cong-ty-xay-dung-thai-son-hai

Được khách hàng đánh giá là một thương hiệu Cải tạo nhà lớn có uy tín, tin cậy, có thể đảm đương thực hiện mọi công trình với quy mô lớn, phức tạp, đòi hỏi kỹ thuật cao.

cong-trinh-thi-cong

Bằng sự kiên trì thực hiện Hệ thống quản lý chất lượng phù hợp với tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001: 2008, Xây dựng Thái Sơn Hải luôn luôn đảm bảo cung cấp các gói dịch vụ và sản phẩm tốt nhất để làm hài lòng quý khách hàng, hy vọng mang lại được nhiều lợi ích cho khách hàng của mình, hoàn thành sứ mệnh đối với khách hàng, đóng góp đáng kể cho nghành xây dựng, đồng thời góp phần vào sự nghiệp xây dựng phát triển đất nước.

thi-cong-cong-trinh-tai-ha-noi

Để biết thêm về chúng tôi, quý khách truy cập tại:  Giới thiệugiới thiệu nội bộ.

Mọi thông tin xin liên hệ: Công ty xây dựng Thái Sơn Hải

VPGD Hà Nội : số 1, Ngõ 279/23 Hoàng Văn Thụ, Hoàng Mai, Hà Nội.

Email : Xaydungthaisonhai@gmail.com.

Hotline : 0918558289