21/01/2021 | 07:37
    Đặc trưng khí hậu miền Bắc nói chung, khí hậu Cầu Giấy cũng như Hà Nội nói riêng, mang đậm chất ẩm gió mùa. Vì thế ẩm mốc các công trình xây dựng là một trong những hiện tượng không hiếm gặp. Ẩm mốc trước mắt không gây ảnh hưởng lớn nhưng nếu không được xử lý sơn chống thấm mốc , khắc phục tường mốc tại Cầu Giấy kịp thời sẽ dẫn tới ảnh hưởng kết cấu xây dựng, do đó cần phải xử lý kịp thời ngay các hiện tượng tường ẩm mốc.
03/01/2021 | 08:19
    Chống Thấm Xây Dựng Thái Sơn Hải chúng tôi cung cấp dịch vụ chống thấm nhà , chống thấm tường ngoài nhà tại Hà Nội và các tỉnh thành lân cận với chất lượng, uy tín tuyệt đối. Bảo vệ cho các công trình xây dựng của quý khách hàng được bền đẹp, giúp công trình tăng tuổi thọ,…
21/12/2020 | 09:00
      Sự cố thấm dột đem đến rất nhiều những tác hại khác nhau cho ngôi nhà của bạn. Đặc biệt, vào mùa mưa thì việc các hộ gia đình cần đặc biệt quan tâm đến chống thấm , chống dột mái tôn , xử lý chống thấm tường giáp ranh , chống thấm khe tường tiếp giáp để các thành viên trong gia đình luôn được an toàn và ngôi nhà được bảo đảm một cách tốt nhất.
05/12/2020 | 21:38
      Dịch vụ chống thấm tường , chống thấm chuyên nghiệp tại hà nội của Thái Sơn Hải cam kết Chất lượng - Hiệu quả - Giá rẻ, giúp quý khách xử lí triệt để mọi vấn đề thấm dột nước xảy ra ngay trong căn nhà, trong công ty, tại văn phòng làm việc,… Nếu bạn đang gặp khó khăn khi nhà xuống cấp, trần nhà bị nứt, tường nhà thấm nước ẩm ướt tạo ra không gian sống vô cùng ngột ngạt, khó chịu, nguy hiểm đến sức khỏe của mọi người trong nhà. Hãy đến với Địa chỉ sửa nhà chống thấm, xử lý vết nứt trần, tường uy tín ở Hà Nội Thái Sơn Hải chúng tôi sẽ giúp bạn tìm cách bảo vệ không gian sống trong lành, bảo vệ sức khỏe cho gia đình bạn.
22/11/2020 | 15:41
   Xây Dựng Thái Sơn Hải - Công ty sửa nhà chống thấm hướng dẫn cách trị nấm mốc tường triệt để cung cấp dịch vụ khắc phục tường mốc quận Hoàng Mai, sự lựa chọn số 1 cho bạn , khắc phục tường mốc nhanh chóng, chuyên nghiệp. Trong những năm qua, chúng tôi đã sơn chống nấm mốc trong nhà , khắc phục tường nhà bị mốc tại Hoàng Mai giúp cho hàng trăm khách hàng của mình khắc phục triệt để tình trạng thấm tường, ẩm mốc tường. Do đó, Thái Sơn Hải luôn nhận được sự tin tưởng và hài lòng của quý khách hàng.
30/10/2020 | 10:38
      Chống thấm tường , xử lý nứt tường , xử lý chân tường bị ẩm , khắc phục tường thấm nứt tại Thanh Xuân hiệu quả và triệt để là điều mà rất nhiều gia chủ quan tâm. Bởi tường bị thấm sẽ lan rất nhanh nếu không được khắc phục sửa chữa ngay.
11/10/2020 | 08:43
   Thấm mốc tường nhà và giải pháp chống thấm tường , khắc phục tường mốc , ốp gạch men tường , chống ẩm mốc chân tường tại Hoàng Mai luôn là vấn đề nhức nhối cho mỗi gia đình. Thấm mốc tường không chỉ làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ của ngôi nhà bạn đang sinh sống mà nó còn làm ảnh hưởng đến chất lượng kết cấu công trình và gây lên rất nhiều phiền toái về cuộc sống hàng ngày của gia đình bạn.
22/09/2020 | 22:51
   Làm sao để chống thấm tường , đặc biệt là xử lý chống thấm tường giữa 2 nhà , chống thấm khe tiếp giáp nhà liền kề hiệu quả triệt để nhất luôn là nỗi băn khoăn của rất nhiều gia chủ trong quá trình xây nhà , và cải tạo sửa chữa nhà . Nhất là đối với mật độ nhà ở tại các thành phố như Hà Nội san sát nhau thì việc chung tường chung vách là không hiếm gặp. Vậy đâu là Giải pháp chống thấm tường nhà liền kề, khắc phục tường bị thấm nước hữu hiệu có thể ứng dụng để Xử lý khe hở giữa 2 nhà, chống thấm khe tường triệt để , tránh tình trạng thấm nước, nhất là vào mùa mưa?
29/07/2020 | 07:27
      Vì sao phải tìm đơn vị chống thấm tường chuyên nghiệp để khắc phục tường thấm nứt ? Bởi khi tường nhà bị thấm nứt là nguyên nhân đầu tiên dẫn tới thấm dột cho ngôi nhà, từ đó sẽ dẫn tới các hư hại nghiêm trọng như :     ➣ Tường nhà bị phồng rộp, bong tróc sơn tường     ➣ Tường bị loang lổ, ố vàng, Nấm mốc sinh sôi phát triển, khi đó lại phải tốn thêm chi phí khắc phục tường mốc     ➣ Nếu không khắc phục tường thấm nứt kịp thời, vết nứt phát triển và lan rộng nhiều hơn
25/06/2020 | 13:55
   Khi tường nhà bị thấm nứt, ẩm mốc thì xử lý nứt tường , chống thấm tường , khắc phục tường mốc càng sớm càng tốt là điều tất yếu. Khi nhận được yêu cầu chống ẩm mốc phòng , khắc phục tường thấm nứt tại Hai Bà Trưng , Hà Nội của quý khách, đội ngũ kỹ sư xây dựng chuyên sâu về kết cấu công trình của Xây Dựng Thái Sơn Hải sẽ đến công trình, khảo sát hiện trạng, xác định chính xác Nguyên nhân thấm tường và phương pháp chống thấm tường nhà hiệu quả nhất . Cam kết xử lý chống thấm triệt để cho tường, khắc phục tường bị mốc hiệu quả, tiết kiệm chi phí nhất.