28/11/2019 | 09:24
Bạn đang sinh sống và làm việc tại Đống Đa, Hà Nội. Bạn cần quan tâm đến việc chống thấm tường nhà , khắc phục tường nhà bị bong tróc , để tạo cho mình một không gian sống đẹp hơn và tránh được các tác nhân gây ảnh hưởng tới sức khỏe do nấm mốc gây lên. Nếu nhà bạn có tường vữa vôi đang gặp vấn đề ẩm mốc và bong tróc, bạn đang có nhu cầu Xử lý tường bị ẩm mốc, tường bị ố vàng quận Đống Đa . hãy gọi ngay cho Xây Dựng Thái Sơn Hải - Công ty chống thấm tường cũ, chống rêu mốc tường hàng đầu tại Hà Nội , theo số hotline 0918558289 để được tư vấn chống thấm tường nhà , khắc phục tường nhà bị bong tróc miễn phí, chúng tôi sẽ đưa ra cho bạn Cách xử lý tường ẩm mốc, sơn tường bị rộp đơn giản mà hiệu quả , giải quyết vấn đề đó cho bạn một cách nhanh gọn, triệt để nhất.
19/11/2019 | 08:27
Mùa mưa kéo dài, nguy cơ tường nhà bị thấm từ bên ngoài vào là rất cao, và đây cũng chính là nguyên nhân gây nên hiện tượng ẩm mốc tường trong nhà, ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe gia chủ. Hơn nữa việc tường bị ngấm nước thường xuyên còn làm bong tróc lớp sơn tường , nếu để lâu còn làm bong cả lớp vữa trát tường, gây mất mỹ quan ngôi nhà. Vậy làm thế nào để khắc phục tường mốc , chống thấm và sơn sửa lại tường nhà hiệu quả triệt để?
08/11/2019 | 09:15
Sau một thời gian sử dụng, nhà bạn đã xuất hiện hiện tượng tường nhà ố vàng. Thế nhưng bạn lại không biết nguyên nhân và cách xử lý tường ố vàng , tường rêu mốc bằng hóa chất tẩy rêu mốc trên tường triệt để thế nào? Nhiều người cho rằng tường nhà bị thấm nước, rêu mốc hay vệt loang, nguyên nhân chính là do việc lựa chọn loại vật liệu sơn nhà không tốt, không phù hợp với đặc điểm khí hậu tại vị trí của căn nhà. Nhưng thực tế không phải hoàn toàn là như vậy.
26/10/2019 | 07:46
Một số công trình xây dựng sau nhiều năm sử dụng xuất hiện tình trạng tường nhà ẩm mốc, trần nhà bị ẩm mốc, gây ra mùi hôi khó chịu ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống, ảnh hưởng đến sức khỏe của mọi người trong gia đình, không những vậy còn làm mất thẩm mỹ công trình. Vậy có cách xử lý khi nhà bị ẩm mốc , diệt nấm mốc trong nhà hiệu quả triệt để không? Là Công ty sửa nhà chống thấm hướng dẫn cách trị nấm mốc tường triệt để , bài viết hôm nay Thợ xử lý nấm mốc nhà, Sơn chống ẩm mốc tường dứt điểm của Xaydunghaiphat.com sẽ hướng dẫn một số Cách xử lý nấm mốc trên tường hiệu quả cao nhất , để các bạn tham khảo và áp dụng nhé.
11/10/2019 | 10:51
Những công trình được xây dựng lâu năm, tường là một trong số các bộ phận dễ bị xuống cấp nhất. Nứt nẻ, bong tróc tường thường dẫn đến thấm nước vào bên trong nhà gây mất thẩm mỹ, ảnh hưởng đến sinh hoạt bên trong nhà. Vì thế, khi thấy có hiện tượng nứt tường, bong tróc sơn cần phải được sửa chữa khắc phục xử lý nhà bị mốc , tường nhà bị bong tróc , tường bị nứt nẻ ngay để đảm bảo độ bền vững và thẩm mỹ cho công trình. Bởi nếu không được khắc phục sửa chữa xử lý nứt tường , chống thấm tường kịp thời, thì từ những vết nứt đó, nước mưa sẽ bị thấm vào trong nhà, gây thấm dột, ẩm mốc tường. Để xử lý chống thấm tường hiệu quả, thì cần phải xác định Nguyên nhân thấm tường và phương pháp chống thấm tường nhà hiệu quả nhất , Xử lý tường bong tróc, tường nhà bị thấm nước mưa triệt để .
10/09/2019 | 09:02
Giải pháp xử lý chống thấm tại khe tiếp giáp , chống thấm khe tường giữa hai nhà liền kề nhau cần được ứng dụng ngay bởi khe tiếp giáp là vị trí không trát được bên ngoài, nên khi gặp trời mưa, nước mưa sẽ chảy vào khe tiếp giáp, sau đó sẽ thấm vào tường nhà mới xây do tường không được trát xi măng bên ngoài, tiếp theo nước sẽ tiếp tục xuống đất và lâu dần gây ảnh hưởng tới tường nhà xây trước. do đó cần phải Xử lý khe hở giữa 2 nhà, chống thấm khe tường triệt để . chống thấm khe tường giữa hai nhà liền kề là hạng mục tương đối nhạy cảm đối với mỗi công trình. Thông thường, khoảng không gian của nó không lớn. Thậm chí là khó có thể nhìn trực tiếp vào được. Chính vì vậy, đôi khi chúng ta không thể kiểm soát được các vấn đề chống thấm tường , chống thấm nứt cổ trần trong đó. Điển hình như tình trạng nước mưa chảy vào và ứ đọng trong thời gian dài. Tuy nhiên, cũng không thể mặc kệ điều đó. Bởi vậy cần phải cõ Giải pháp xử lý chống thấm tại khe tiếp giáp hiệu quả triệt để, nếu không ngôi nhà của bạn chắc chắn bị ảnh hưởng ít nhiều.
10/08/2019 | 06:35
Điều kiện khí hậu khắc nghiệt, nồm ẩm và mưa nhiều như ở nước ta, đang khiến các công trình được xây dựng từ 5 năm trở đi bị ẩm, mốc, tróc sơn tường,… mà nhiều người đã xử lý tường rêu mốc , tường bị loang nước tróc sơn , sơn nhà lại,… mà vẫn không được. Nếu bạn đang gặp phải vấn đề tường nhà mình bị ẩm, mốc, tróc sơn,…. hãy liên hệ với Địa chỉ công ty xử lý khắc phục tường nhà ẩm mốc tại HN của Xaydunghaiphat.com để nhận được tư vấn Cách xử lý tường bị thấm nước ẩm mốc, tẩy nấm mốc trên tường triệt để miễn phí!
17/07/2019 | 10:33
Hạng mục chống thấm đã không còn xa lạ với các gia chủ hiện nay, bởi các công trình xây dựng phải đối mặt với thấm dột đã trở thành một điều hiển nhiên ở đất nước mưa bão quanh năm như nước ta. Đặc biệt, phần chống thấm tường nhà là rất quan trọng, bởi tường nhà là bộ phần dễ chịu tác động bên ngoài nhiều nhất nên rất dễ bị thấm. Vậy đâu là nguyên nhân thấm tường và phương pháp chống thấm tường nhà tối ưu nhất? Hãy cùng Xaydunghaiphat.com - Công ty chống thấm tường cũ, chống rêu mốc tường hàng đầu tại Hà Nội tìm hiểu ngay trước khi thi công toàn diện, bảo vệ ngôi nhà bạn nhé.
06/07/2019 | 06:58
Có nhiều Đội thợ chuyên xử lý khe hở giữa mái tôn và tường ở Quận Hai Bà Trưng cũng như thành phố Hà Nội để Xử lý tường bong tróc, tường nhà bị thấm nước mưa triệt để kịp thời, nếu không xử lý kịp thời sẽ gây khó chịu trong quá trình sinh hoạt ảnh hưởng tới thẩm mỹ sức khỏe con người. XÂY DỰNG THÁI SƠN HẢI chúng tôi là Công ty sửa nhà chống thấm hướng dẫn cách trị nấm mốc tường triệt để , bảo hành tất cả các hệ thống chống thấm , chống dột mái tôn trên 15 và không thu phí dịch vụ khi qua khảo sát kiểm tra tư vấn chống thấm nứt, Xử lý nấm mốc tường nhà, làm sạch vết mốc trên tường hiệu quả bền lâu .
21/06/2019 | 06:23
Tường nhà bị thấm mốc, loang lổ chính là do nguyên vật liệu xây dựng, do vữa xây không đảm bảo, thợ xây nhà , cải tạo nhà cũ chưa làm tốt kỹ thuật xử lý tường bị mốc , khắc phục tường mốc tại hn hiệu quả, mặt khác sơn tường bên ngoài là một yếu tố góp phần để bảo vệ cho ngôi nhà thêm chắc chắn. Xây Dựng Thái Sơn Hải tự hào là Công ty chống thấm tường cũ, chống rêu mốc tường hàng đầu tại Hà Nội . Thái Sơn Hải chuyên nhận khắc phục tường mốc , sơn chống mốc tường nhà, xử lý tường bị mốc , khắc phục tường mốc tại hn với giá cạnh tranh. Gọi ngay 0918558289 để được Báo giá chống thấm tường, chống thấm nứt cổ trần cuối năm 2018 , và năm 2019. Tư vấn Giải pháp chống thấm tường nhà liền kề, khắc phục tường bị thấm nước hữu hiệu , sơn chống mốc tường nhà, với kinh nghiệm của Xây Dựng Thái Sơn Hải chắc chắn sẽ làm tốt nhất, giá rẻ nhất và đẹp nhất về công việc yêu cầu của quý khách hàng.