07/05/2021 | 07:38
   Dịch vụ xử lý chống thấm , sửa chữa chống thấm nhà ở HN là một trong các dịch vụ mũi nhọn mà Công Ty Xây Dựng Thái Sơn Hải đang cung cấp.    Là đơn vị thi công chống thấm, chống thấm nhà dân tại HN uy tín chuyên nghiệp , cung cấp vật liệu chống thấm, chống dột, chất chống thấm đảm bảo chất lượng phù hợp với đặc tính khí hậu nhiệt đới của Việt Nam và thị trường Đông Nam Á nói chung. Thái Sơn Hải có đội ngũ Thợ chống thấm, sửa chữa chống thấm nhà cửa tại HN chuyên nghiệp , có hơn 15 năm thi công trong lĩnh vực chống thấm , chống dột mái tôn , xử lý thấm nứt công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp, chúng tôi đã rút ra được hệ thống các quy trình thi công chống thấm cho các hạng mục như : Quy trình chống thấm sân thượng , quy trình chống thấm nhà vệ sinh , nhà tắm, quy trình chống thấm mái bê tông , trần nhà, quy trình chống thấm tường , chống thấm nứt cổ trần , khắc phục tường mốc , quy trình chống thấm ngược, chống thấm bể nước ,...
24/02/2021 | 14:37
   Ẩm mốc tường, bong tróc sơn tường, thấm chân tường là tình trạng mà rất nhiều công trình đang gặp phải, đặc biệt là khi thời tiết mưa nhiều. Vậy nguyên nhân dẫn đến tình trạng này là do đâu và đâu là những cách xử lý chân tường bị thấm ẩm mốc hiệu quả với chi phí thấp?    Là một Công ty chống thấm tường cũ, chống rêu mốc tường hàng đầu tại Hà Nội , trong bài viết này chuyên gia Xử lý tường bong tróc, tường nhà bị thấm nước mưa triệt để của Xây Dựng Thái Sơn Hải sẽ chia sẻ cách xử lý thấm chân tường, chống ẩm chân tường tốt nhất cho quý vị tham khảo thực hiện.
01/02/2021 | 19:51
   Những công trình xây dựng, công trình nhà ở thường hay xảy ra hiện tượng xuống cấp và thấm nước xuất hiện. Thấm dột nước vào mùa mưa sẽ gây ra rất nhiều bất lợi trong đời sống sinh hoạt và làm việc của chúng ta nên cần được khắc phục triệt để nhanh chóng . Nhằm khắc phục triệt để các sự cố thấm nước của công trình và nhà ở, thợ chống thấm , sửa chữa chống thấm nhà cửa tại HN của Thái Sơn Hải chuyên nhận dịch vụ chống thấm dột, chống thấm nhà tại các quận Hà Nội uy tín , hỗ trợ khách hàng khi có sự cố xảy ra nhanh nhất, triệt để nhất.
21/01/2021 | 07:37
    Đặc trưng khí hậu miền Bắc nói chung, khí hậu Cầu Giấy cũng như Hà Nội nói riêng, mang đậm chất ẩm gió mùa. Vì thế ẩm mốc các công trình xây dựng là một trong những hiện tượng không hiếm gặp. Ẩm mốc trước mắt không gây ảnh hưởng lớn nhưng nếu không được xử lý sơn chống thấm mốc , khắc phục tường mốc tại Cầu Giấy kịp thời sẽ dẫn tới ảnh hưởng kết cấu xây dựng, do đó cần phải xử lý kịp thời ngay các hiện tượng tường ẩm mốc.
03/01/2021 | 08:19
    Chống Thấm Xây Dựng Thái Sơn Hải chúng tôi cung cấp dịch vụ chống thấm nhà , chống thấm tường ngoài nhà tại Hà Nội và các tỉnh thành lân cận với chất lượng, uy tín tuyệt đối. Bảo vệ cho các công trình xây dựng của quý khách hàng được bền đẹp, giúp công trình tăng tuổi thọ,…
21/12/2020 | 09:00
      Sự cố thấm dột đem đến rất nhiều những tác hại khác nhau cho ngôi nhà của bạn. Đặc biệt, vào mùa mưa thì việc các hộ gia đình cần đặc biệt quan tâm đến chống thấm , chống dột mái tôn , xử lý chống thấm tường giáp ranh , chống thấm khe tường tiếp giáp để các thành viên trong gia đình luôn được an toàn và ngôi nhà được bảo đảm một cách tốt nhất.
05/12/2020 | 21:38
      Dịch vụ chống thấm tường , chống thấm chuyên nghiệp tại hà nội của Thái Sơn Hải cam kết Chất lượng - Hiệu quả - Giá rẻ, giúp quý khách xử lí triệt để mọi vấn đề thấm dột nước xảy ra ngay trong căn nhà, trong công ty, tại văn phòng làm việc,… Nếu bạn đang gặp khó khăn khi nhà xuống cấp, trần nhà bị nứt, tường nhà thấm nước ẩm ướt tạo ra không gian sống vô cùng ngột ngạt, khó chịu, nguy hiểm đến sức khỏe của mọi người trong nhà. Hãy đến với Địa chỉ sửa nhà chống thấm, xử lý vết nứt trần, tường uy tín ở Hà Nội Thái Sơn Hải chúng tôi sẽ giúp bạn tìm cách bảo vệ không gian sống trong lành, bảo vệ sức khỏe cho gia đình bạn.
22/11/2020 | 15:41
   Xây Dựng Thái Sơn Hải - Công ty sửa nhà chống thấm hướng dẫn cách trị nấm mốc tường triệt để cung cấp dịch vụ khắc phục tường mốc quận Hoàng Mai, sự lựa chọn số 1 cho bạn , khắc phục tường mốc nhanh chóng, chuyên nghiệp. Trong những năm qua, chúng tôi đã sơn chống nấm mốc trong nhà , khắc phục tường nhà bị mốc tại Hoàng Mai giúp cho hàng trăm khách hàng của mình khắc phục triệt để tình trạng thấm tường, ẩm mốc tường. Do đó, Thái Sơn Hải luôn nhận được sự tin tưởng và hài lòng của quý khách hàng.
30/10/2020 | 10:38
      Chống thấm tường , xử lý nứt tường , xử lý chân tường bị ẩm , khắc phục tường thấm nứt tại Thanh Xuân hiệu quả và triệt để là điều mà rất nhiều gia chủ quan tâm. Bởi tường bị thấm sẽ lan rất nhanh nếu không được khắc phục sửa chữa ngay.
11/10/2020 | 08:43
   Thấm mốc tường nhà và giải pháp chống thấm tường , khắc phục tường mốc , ốp gạch men tường , chống ẩm mốc chân tường tại Hoàng Mai luôn là vấn đề nhức nhối cho mỗi gia đình. Thấm mốc tường không chỉ làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ của ngôi nhà bạn đang sinh sống mà nó còn làm ảnh hưởng đến chất lượng kết cấu công trình và gây lên rất nhiều phiền toái về cuộc sống hàng ngày của gia đình bạn.