11/10/2020 | 08:43
   Thấm mốc tường nhà và giải pháp chống thấm tường , khắc phục tường mốc , ốp gạch men tường , chống ẩm mốc chân tường tại Hoàng Mai luôn là vấn đề nhức nhối cho mỗi gia đình. Thấm mốc tường không chỉ làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ của ngôi nhà bạn đang sinh sống mà nó còn làm ảnh hưởng đến chất lượng kết cấu công trình và gây lên rất nhiều phiền toái về cuộc sống hàng ngày của gia đình bạn.
22/09/2020 | 22:51
   Làm sao để chống thấm tường , đặc biệt là xử lý chống thấm tường giữa 2 nhà , chống thấm khe tiếp giáp nhà liền kề hiệu quả triệt để nhất luôn là nỗi băn khoăn của rất nhiều gia chủ trong quá trình xây nhà , và cải tạo sửa chữa nhà . Nhất là đối với mật độ nhà ở tại các thành phố như Hà Nội san sát nhau thì việc chung tường chung vách là không hiếm gặp. Vậy đâu là Giải pháp chống thấm tường nhà liền kề, khắc phục tường bị thấm nước hữu hiệu có thể ứng dụng để Xử lý khe hở giữa 2 nhà, chống thấm khe tường triệt để , tránh tình trạng thấm nước, nhất là vào mùa mưa?
29/07/2020 | 07:27
      Vì sao phải tìm đơn vị chống thấm tường chuyên nghiệp để khắc phục tường thấm nứt ? Bởi khi tường nhà bị thấm nứt là nguyên nhân đầu tiên dẫn tới thấm dột cho ngôi nhà, từ đó sẽ dẫn tới các hư hại nghiêm trọng như :     ➣ Tường nhà bị phồng rộp, bong tróc sơn tường     ➣ Tường bị loang lổ, ố vàng, Nấm mốc sinh sôi phát triển, khi đó lại phải tốn thêm chi phí khắc phục tường mốc     ➣ Nếu không khắc phục tường thấm nứt kịp thời, vết nứt phát triển và lan rộng nhiều hơn
25/06/2020 | 13:55
   Khi tường nhà bị thấm nứt, ẩm mốc thì xử lý nứt tường , chống thấm tường , khắc phục tường mốc càng sớm càng tốt là điều tất yếu. Khi nhận được yêu cầu chống ẩm mốc phòng , khắc phục tường thấm nứt tại Hai Bà Trưng , Hà Nội của quý khách, đội ngũ kỹ sư xây dựng chuyên sâu về kết cấu công trình của Xây Dựng Thái Sơn Hải sẽ đến công trình, khảo sát hiện trạng, xác định chính xác Nguyên nhân thấm tường và phương pháp chống thấm tường nhà hiệu quả nhất . Cam kết xử lý chống thấm triệt để cho tường, khắc phục tường bị mốc hiệu quả, tiết kiệm chi phí nhất.
04/06/2020 | 06:55
Bạn có nhu cầu chống thấm chân tường nhà cũ , khắc phục tường thấm nứt tại Hoàn Kiếm liên hệ Xaydunghaiphat.com cam kết thợ chuyên nghiệp có kinh nghiệm làm việc thi công lâu năm, chống thấm chân tường chuyên nghiệp, Chống thấm hiệu quả 100% với chi phí tiết kiệm nhất thị trường. Hotline : 0918558289 .
02/05/2020 | 07:27
Những vết mốc ố vàng trên tường luôn là nỗi lo của nhiều gia chủ. Bởi nó không chỉ khiến tường nhà nhìn vô cùng mất thẩm mỹ. Mà hơn thế nữa còn là nơi sinh sôi của các loại vi khuẩn gây hại cho sức khỏe con người. Chính vì thế cần phải tìm cách tẩy vết ố vàng trên tường , tẩy mốc trên tường hiệu quả , để loại bỏ hết những vệt ố vàng này.
13/04/2020 | 17:38
Mật độ nhà ở tại các thành phố lớn như Hà Nội, HCM,… thường san sát nhau, vì vậy xây nhà “sát vách sát tường” là việc không thể tránh được. Giữa các vách tường nhà sát nhau là khe hở nhỏ (khe tiếp giáp giữa 2 nhà), nếu không được xử lý tường sát nhà , chống thấm mái tôn giáp tường triệt để, có thể gây nên tình trạng thấm nước vào nhà, đặc biệt là vào mùa mưa.
19/03/2020 | 09:51
Quy trình kỹ thuật xử lý nấm mốc trên tường trước khi sơn tường nhà cũ là công đoạn cực kỳ quan trọng. Nếu như bạn muốn sơn tường nhà cũ đẹp như lúc mới xây nhà thì kết quả xử lý Sơn chống ẩm mốc, xử lý rêu mốc tường  hiệu quả triệt để sẽ mang đến chất lượng màng sơn, tuổi thọ lớp sơn bả tường sẽ tốt hơn. Bên cạnh đó, nó còn tiết kiệm chi phí sơn nhà . Vì thế, bất cứ việc Thi công sơn lại nhà cũ, sơn sửa chống thấm nhà ở Hà Nội như thế nào, dù trong trường hợp sơn với diện tích lớn hay nhỏ, trong hay ngoài thì cũng phải bắt đầu bằng việc xử lý bề mặt, Xử lý nấm mốc tường nhà, làm sạch vết mốc trên tường hiệu quả bền lâu .
25/02/2020 | 11:33
Nhiều ngôi nhà sau nhiều năm sử dụng thường có hiện tượng tường bị thấm nước , bị ẩm mốc tường.  Bạn thấy khó chịu và đã dùng nhiều cách khắc phục tường mốc khác nhau để xử lý mà không được. Vậy tường bị nấm mốc phải làm sao ? Đâu là Cách xử lý tường bị thấm nước ẩm mốc, tẩy nấm mốc trên tường triệt để , nhanh chóng nhất để loại bỏ chúng một cách vĩnh viễn.
11/01/2020 | 08:53
Chống thấm tường , khắc phục tường mốc là một vấn đề không khó để giải quyết nhưng nó lại cực kì dai dẳng nếu như không hiểu rõ về Nguyên nhân thấm tường và phương pháp chống thấm tường nhà hiệu quả nhất , và chỉ giải quyết bằng các biện pháp chống thấm thông thường. Vậy nhà bị thấm nước , phòng bị ẩm mốc phải làm sao ? Hãy để chúng tôi giúp bạn hiểu rõ về Ẩm mốc tường nhà, cách khắc phục tường mốc hiệu quả triệt để .