16/03/2018 | 10:55
Để có biện pháp chống thấm dột triệt để , cần xác khảo sát kỹ lưỡng và xác định chính xác các nguyên nhân dẫn đến sự cố thấm dột : Nguyên nhân thấm trần nhà , nguyên nhân thấm mái nhà , nguyên nhân thấm tường ,… bởi chống thấm cho các hạng mục của ngôi nhà như : chống thấm nhà vệ sinh , chống thấm bể nước , chống thấm tường , chống thấm nứt cổ trần , chống thấm sân thượng , chống thấm mái bê tông , chống thấm trần nhà ,… luôn là vấn đề gây nhức nhối cho các gia đình mỗi khi mùa mưa tới. Nó không chỉ ảnh hưởng tới thẩm mỹ thiết kế ngôi nhà mà còn làm suy giảm chất lượng công trình, đồng thời gây không ít cản trở tới đời sống sinh hoạt của mỗi cá nhân, gia đình và xã hội.
15/03/2018 | 01:22
lợp mái chống thấm, sửa chữa mái tôn dân dụng tại Hà Nội , là một trong số những dịch vụ nhận được sự quan tâm, ủng hộ nhiều nhất từ phía khách hàng. Sau quá trình Thợ chuyên tháo dỡ mái tôn, thay tôn, làm mới mái tôn giá rẻ uy tín ở HN , thi công Sửa chữa mái nhà, chống dột mái tole , làm mái tôn giá rẻ ở Hà Nội , khoảng (8 -:- 10) năm, khi mái tôn đã phải chịu không ít những tác động từ bên ngoài như gió, mưa, bão,…Mái sẽ không thể tránh khỏi hư hại và bị ăn mòn, bị thấm dột hoặc thậm chí là bị tốc mái,… Nếu các sự cố không được nhanh chóng khắc phục kịp thời, sẽ làm ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống, hơn nữa còn có thể dẫn đến những thiệt hại to lớn về kinh tế của gia đình bạn.
09/03/2018 | 07:20
Sử dụng Dịch vụ sửa chữa chống thấm nhà vệ sinh uy tín nhất Hà Nội , là phương án tiết kiệm nhất cả về thời gian, công sức và tiền bạc cho mọi công trình nếu như không muốn gặp phải các sự cố thấm dột vô cùng phức tạp. Xử lý thấm nhà vệ sinh, chống thấm cổ ống thoát sàn triệt để , là điều vô cùng quan trọng, nếu như không thi công chống thấm nhà vệ sinh , hoặc không áp dụng đúng Các phương pháp chống thấm wc triệt để - Xaydunghaiphat.com , thì tình trạng thấm dột chắc chắn sẽ xảy ra trong sớm muộn mà thôi.
06/03/2018 | 20:59
Mọi người thường đề cập tới chống thấm , chống dột mái tôn nhà cũ, chứ ít ai đề cập đến chống thấm dột cho mái nhà mới . Nhà bạn đã được xây dựng lâu năm, trải qua thời sử dụng, các bộ phận kết nối các tấm tôn với nhau như : đóng đinh, bắt vít bị hở, các mũ đinh phần giáp nối với tôn không được bịt kín bằng keo, làm hở giữa mũ đinh và mái tôn, do tôn bị thủng lỗ, do mái nhà bị dột do đoạn nối tôn không đảm bảo, giáp mí tôn, keo silicon đã cũ mòn, không còn tác dụng khiến mái bị thấm dột. Cần phải có Cách chống dột mái tôn nhà cũ vào mùa mưa hiệu quả , cho ngôi nhà. Nếu không nước sẽ thấm dột vào trong nhà, lâu ngày sẽ khiến nền nhà, trần nhà, tường bị ẩm mốc, gây ảnh hưởng trực tiếp đến kết cấu công trình, và gây hại cho sức khỏe cả gia đình.
03/03/2018 | 22:12
Bể chứa nước ăn, nước uống là không gian lưu trữ nguồn nước sinh hoạt hàng ngày cho các gia đình, là nơi cực kì quan trọng, cần phải đảm bảo luôn sạch sẽ, hợp vệ sinh. Vì vậy Keo chống thấm bể nước - Giải pháp chống thấm an toàn hiệu quả , luôn là vấn đề mà các gia chủ quan tâm. Để đảm bảo nguồn nước sinh hoạt lưu trữ hàng ngày hợp vệ sinh, không chỉ cần một thiết kế vững chắc, mà còn cần phải có Quy trình chống thấm bể nước, chống thấm bể nước uống an toàn , có khả năng chịu được áp lực nước từ cả 2 phía đó là áp lực nước ngầm và áp lực nước bên trong bể. để ứng dụng Keo chống thấm bể nước - Giải pháp chống thấm an toàn hiệu quả , tiết chi phí, thì cần thực hiện chống thấm bể nước ngay từ ban đầu để tránh sửa chữa sẽ gây tốn kém rất nhiều.
01/03/2018 | 21:56
Nhà mới thi công, nhà cũ bị dột, nhà kho, nhà xưởng quá nóng, mái tôn cần cách nhiệt, cần thay tôn mái nhà, cần lợp mái tôn mới, cần làm nhà khung khung sắt mái tôn,… Đã có Đội thợ chuyên bắn mái tôn mới, thay mái tôn cũ bị han gỉ tại Hà Nội , là Thợ chống thấm mái tôn số 1 tại Hà Nội hiện nay , làm việc có kinh nghiệm gần 20 năm, đảm bảo chất lượng, mang lại giá trị cuộc sống và thẩm mỹ cho ngôi nhà Việt. Là Địa chỉ bắn mái tôn, lợp mái tôn trọn gói giá rẻ Hà Nội , có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, thi công, sửa chữa mái nhà , lắp đặt mái tôn cho nhà dân , mái nhà xưởng, cho các công trình xây dựng. Đội thợ chuyên bắn mái tôn mới, thay mái tôn cũ bị han gỉ tại Hà Nội , được nhắc tới là đội ngũ thợ tay nghề cao, làm có trách nhiệm cao, cẩn thận, tỉ mỉ. Sẽ mang đến Biện pháp thi công mái tôn, mái nhựa kính chất lượng bền đẹp , hoàn hảo nhất, đảm bảo tính mỹ thuật trong kiến trúc, mang đậm nét đẹp truyền thống lẫn hiện đại và chất lượng ưu việt cho mọi công trình.
28/02/2018 | 10:52
Chống thấm khu phụ nhà vệ sinh nói chung, chống thấm tường nhà vệ sinh nói riêng tưởng như đơn giản nhưng lại là một trong những hạng mục công việc quan trọng hàng đầu khi xây nhà . Bởi công đoạn này có ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng và độ bền vững của công trình. Có không ít gia đình phải sửa nhà là do bị thấm nhà vệ sinh , dẫn tới bị thấm dột trần, thấm ẩm tường, hư hỏng sàn gỗ, trần vách thạch cao bị hỏng,....Chưa kể đến việc chi phí thì sửa chữa chống thấm lại nhà vệ sinh cũ gây rất nhiều phiền toái, vì trong quá trình sửa chữa chống thấm cần phải tháo dỡ thiết bị vệ sinh, bồn tắm, đục nền,… làm đảo lộn mọi sinh hoạt trong gia đình. Vì thế chống thấm nhà vệ sinh cần có Phương pháp chống thấm tường nhà vệ sinh hiệu quả nhất , và phải thực hiện ngay từ khi nhà mới xây dựng, để độ bền chống thấm được dài lâu.
25/02/2018 | 23:06
Mái nhà bị hư hỏng, mái tôn tôn bị thấm sẽ làm gián đoạn công việc, hư hại đến nhiều hạng mục khác của ngôi nhà, và rất có thể dẫn đến những thiệt hại to lớn về kinh tế. Công ty xây dựng Thái Sơn Hải là Công ty chống thấm uy tín chuyên sửa chữa chống dột mái tôn tại HN , với đội ngũ Thợ chống thấm mái tôn số 1 tại Hà Nội hiện nay , sửa chữa bảo chì mái tôn uy tín và chất lượng. Chúng tôi sẽ giúp các quý khách giải quyết tốt nhất mọi phiền toái do mái tôn đang mang lại, một cách  nhanh chóng và giá tốt nhất tại Hà Nội hiện nay.
18/02/2018 | 23:56
Trần sân thượng, tường bao ngoài là các vị trí thường xuyên phải tiếp xúc trực tiếp với khí hậu mưa nắng khắc nghiệt dễ gây ra hiện tượng co giãn, từ đó tạo ra các vết rạn nứt, khi trời mưa kéo dài gây nên tình trạng thấm nước. Để chống thấm nứt cổ trần , chống thấm tường , cần phải có Các phương pháp chống thấm tường hiệu quả nhất , đồng thời kết hợp các biện pháp che chắn, giảm bức xạ cho tường nhà như lợp thêm một lớp mái che bằng tôn, ngói trên trần nhà.
07/02/2018 | 10:22
Hạng mục công việc chống thấm tường , Xử lý tường bị ẩm mốc, chống thấm khe giáp ranh triệt để 100% , là rất quan trọng, và cần thiết. Bởi khi áp dụng Cách xử lý chống thấm tường ngoài nhà mới xây liền kề hiệu quả nhất , vừa có tác dụng chống thấm dột xâm hại vào bên trong ngôi nhà, vừa là bảo vệ các hạng mục của công trình bền vững. Việc đưa ra các Giải pháp chống thấm tường giáp ranh khe tiếp giáp giữa hai nhà dứt điểm , là không hề đơn giản một chút nào. Vì tại các vị trí tường tiếp giáp thường có không gian rất hẹp, cần có sự tỉ mỉ, người thợ thi công phải có kinh nghiệm chuyên sâu mới có thể làm được. Mặt khác Khe tiếp giáp giữa 2 nhà là khu vực nhạy cảm, quá trình Xử lý tường bị ẩm mốc, chống thấm khe giáp ranh , cần đảm bảo Kỹ thuật chống thấm tường nhà - giải pháp chống thấm nhà tốt nhất , để có thể mang đến công trình bền vững trong sử dụng. Vì vậy không phải Địa chỉ chống thấm tường ngoài trời, chống thấm tường nhà liền kề ở Hà Nội , nào cũng đảm bảo làm tốt việc chống thấm khe tiếp giáp giữa 2 nhà .