18/08/2019 | 16:56
Nứt tường, nứt cổ trần gây cho tường nhà bị ẩm, mốc, loang lổ làm mất đi vẻ đẹp thẩm mỹ của ngôi nhà, thậm chí còn làm mục lớp vữa trát tường. Để xử lý tường bị rạn nứt , chống thấm tường cũ triệt để và khắc phục tường mốc hiệu quả, cần phải khảo sát kỹ, nắm bắt được Nguyên nhân nứt tường và cách chống thấm tường hiệu quả , áp dụng đúng Các phương pháp chống thấm tường hiệu quả nhất - Xaydunghaiphat.com , đặc biệt tay nghề Thợ chống thấm khe nứt tường, nứt cổ trần nhà chuyên nghiệp tại Hà Nội phải cao.
18/08/2019 | 07:33
Thấm dột nhà là một dạng xâm nhập của nước xuyên qua tường, sàn, trần, mái của công trình xây dựng. Sự thẩm thấu nước thực hiện thông qua mao mạch của kết cấu nguyên vật liệu xây dựng. Nếu kết cấu càng tơi xốp, rời rạc thì hiện tượng thấm dột càng cao và ngược lại. Thế nên cần chú trọng tới việc tìm thợ chống thấm khe tường nứt , để chống thấm , xử lý nứt tường , chống thấm nứt cổ trần , chống thấm khe nứt bằng vật liệu chuyên dụng càng sớm càng tốt. Hiện tượng xâm lấn này xảy ra sẽ dẫn đến nhiều hệ quả xấu. Đó là sự ảnh hưởng tiêu cực đến mỹ quan và chất lượng của công trình xây dựng.
17/08/2019 | 06:29
Mái bê tông , sê nô hay còn gọi là máng xối, là các vị trí tiếp xúc trực tiếp thường xuyên với nước mưa, đặc biệt là máng xối thu nước mái phải chịu ảnh hưởng nặng nề nhất do lưu lượng nước mưa được tập trung về đây, là một trong số các hạng mục quan trọng của ngôi nhà. Do đó việc Chống thấm sê nô , chống thấm sàn mái bị nứt cần được chú trọng xử lý một cách cẩn thận, nếu không được Xử lý chống thấm sàn mái, máng thoát nước mái triệt để, bảo hành 10 năm , sẽ ảnh hưởng toàn bộ tới cấu trúc của ngôi nhà. Chính vì thế nếu như khu vực máng nước, mái bê tông, sân thượng tại nhà bạn Hay tại cơ quan, công ty, xí nghiệp, nhà xưởng, nhà hàng, khách sạn, trường học, trung tâm thương mại,… Đang có dấu hiệu thấm dột. Làm rỉ nước, chảy nước xuống bên dưới. Khiến cho không gian nhà ẩm ướt, tường nhà ẩm mốc vô cùng mất vệ sinh. Hãy liên hệ trực tiếp ngay với Xây Dựng Thái Sơn Hải - Địa chỉ xử lý chống thấm mái, chống dột mùa mưa uy tín nhất Hà Nội . Để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ chống thấm sê nô , chống thấm sàn mái bị nứt kịp thời, chuyên nghiệp.
13/08/2019 | 06:10
Thợ chống thấm , chống thấm bể nước ăn bằng Sika , thi công đúng Quy trình chống thấm bể nước, chống thấm bể nước uống an toàn , giúp đảm bảo vệ sinh và an toàn cho người sử dụng. Chống thấm Sika cho bể nước sinh hoạt tại Quận Thanh Xuân triệt để 100% và các quận của Hà Nội là một phương án khá hiệu quả trong việc sử dụng để Xử lý thấm nứt đáy bể, đánh bóng bể nước chống thấm triệt để , và khắc phục hiệu quả cho vấn đề rò rỉ giữa liên kết bê tông cũ mới, được thợ chống thấm của các đơn vị ứng dụng ở nhiều công trình trên cả nước. Đây là một trong những Vật liệu chống thấm bể nước sinh hoạt, bể bơi, bể cá cảnh tốt nhất , an toàn cho người sử dụng, rất dễ thi công, rút ngắn thời gian xử lý vấn đề rò rỉ của bể nước và chi phí chống thấm bể nước ăn bằng Sika phù hợp với mọi đối tượng.
11/08/2019 | 20:59
Mái nhà, trần nhà cũ lâu năm hoặc ngay cả đối với mái bê tông trần mới, do thi công ẩu cũng sẽ bị nứt nẻ xấu xí. Trong các ngày nắng nóng khô ráo, những vết nứt chỉ khiến không gian ngôi nhà xấu đi. Tuy nhiên, vào các ngày mưa gió thì sẽ khiến ngôi nhà bị thấm dột ẩm ướt, và vô cùng khó chịu. Có sống trong điều kiện, hoàn cảnh phiền toái này thì bạn mới có quyết tâm tìm kiếm Địa chỉ chuyên xử lý khe nứt trần , chống thấm mái nhà bằng sika , để Xử lý chống thấm mái sàn bê tông bị thấm triệt để . Chống thấm mái bê tông , chống thấm sân thượng là hạng mục công việc rất cần thiết và quan trọng để tránh những hậu quả đáng tiếc về sau này như : công trình bị giảm tuổi thọ, dễ sinh bệnh tật cho các thành viên sinh sống tại đó,… Hiện nay có rất nhiều Cách chống thấm sân thượng hiệu quả và tiết kiệm nhất , một trong số đó là xử lý khe nứt trần , chống thấm mái nhà bằng sika hiện đang được rất nhiều Công ty chống thấm mái nhà, mái bê tông bị nứt uy tín HN , tin tưởng sử dụng.
10/08/2019 | 06:35
Điều kiện khí hậu khắc nghiệt, nồm ẩm và mưa nhiều như ở nước ta, đang khiến các công trình được xây dựng từ 5 năm trở đi bị ẩm, mốc, tróc sơn tường,… mà nhiều người đã xử lý tường rêu mốc , tường bị loang nước tróc sơn , sơn nhà lại,… mà vẫn không được. Nếu bạn đang gặp phải vấn đề tường nhà mình bị ẩm, mốc, tróc sơn,…. hãy liên hệ với Địa chỉ công ty xử lý khắc phục tường nhà ẩm mốc tại HN của Xaydunghaiphat.com để nhận được tư vấn Cách xử lý tường bị thấm nước ẩm mốc, tẩy nấm mốc trên tường triệt để miễn phí!
07/08/2019 | 10:09
Thường thì sau một thời gian sử dụng thì mái tôn xuất hiện các hiện tượng bị hư hại, hỏng hóc, thấm dột, xuống cấp. Còn máng thoát nước cho mái tôn hay còn gọi là máng xối tôn thì thường là bị hư hỏng trước cả mái, bởi nó phải hứng chịu một lượng lượng nước lớn từ mái dồn xuống, còn chưa kể đến việc đọng nước trong máng. Khi mái nhà bạn gặp phải các tình trạng trên, phương án tốt nhất là hãy tìm ngay thợ chống thấm dột mái nhà , thay máng thoát nước mái tôn , để tìm ra Nguyên nhân dột mái tôn và cách chống thấm mái tôn hiệu quả nhất , đồng thời tiến hành Sửa nhà mái tôn, sửa chữa thay tôn mái, máng nước mái tôn giá rẻ , mà vẫn đảm bảo hiệu quả chống dột mái tôn tốt nhất.
05/08/2019 | 11:15
Khu vực nhà vệ sinh là nơi chịu sự tác động của nước hàng ngày. Vì vậy, một dịch vụ chống thấm , chống dột cho nhà vệ sinh tại Hà Nội uy tín nhất sẽ giúp bạn giải quyết được tất cả những lo ngại khi xảy ra hiện tượng thấm sàn WC, thấm tường nhà vệ sinh, thấm ẩm, thấm hộp kỹ thuật, bục vỡ ống, khắc phục tường mốc , xử lý rêu mốc gây khó chịu cho sinh hoạt của gia đình. Là Địa chỉ chống thấm WC, nhà tắm, công ty sửa nhà uy tín HN , bài viết này Xaydunghaiphat.com sẽ đưa ra một số các tiêu chí lựa chọn dịch vụ chống thấm , chống dột cho nhà vệ sinh tại Hà Nội uy tín nhất, để các bạn lấy làm cơ sở Dịch vụ chống thấm sàn nhà vệ sinh uy tín nhất Hà Nội , khi có nhu cầu muốn Tìm thợ chống thấm nhà tắm, sửa nhà vệ sinh hà nội chuyên nghiệp :
04/08/2019 | 07:44
Những công trình qua một thời gian đưa vào sử dụng xuất hiện các vết nứt trên trần bêtông sân thượng, mái chéo, sênô (máng nước),… Nếu không xử lý khe nứt trần bê tông sân thượng , mái chéo kịp thời, khi trời mưa nước sẽ thấm qua khe nứt gây mục ruỗng cốt thép, làm ảnh hưởng đến kết cấu chịu lực và sự an toàn của công trình, đồng thời cũng ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của ngôi nhà, khi nước mưa ngấm dột xuống gây ố, mốc tường, bong tróc sơn, hỏng lớp sơn nội thất. Có nhiều Cách khắc phục trần nhà bị nứt thấm hiệu quả , để Xử lý khe nứt trần bê tông sân thượng , mái chéo. Bài viết này Thợ chống thấm nứt sân thượng, nứt sàn bê tông cốt thép hàng đầu Hà Nội của Xaydunghaiphat.com sẽ giới thiệu đến quý vị Quy trình chống thấm seno, sân thượng, ban công - Xaydunghaiphat.com bằng phương pháp thi công màng khò nóng :
02/08/2019 | 14:56
Để liệt kê các dạng mái đang được áp dụng phổ biến hiện nay là không hề khó : Mái bê tông, mái ngói, mái tôn, mái nhựa lấy sáng,… mỗi loại mái đều có những ưu nhược điểm riêng về chống thấm , chống dột. Nhưng ngược lại không hề dễ để có cách chống thấm dột mái nhà , sửa chữa mái nhà chống dột bền đẹp, đủ và bền vững cho từng loại mái. Việc chống thấm nứt mái, chống dột mái tôn đòi hỏi cả một quá trình và khá nhiều yêu cầu kỹ thuật trong thao tác thi công, không phải ai cũng có điều kiện làm ngay hoặc đủ kinh phí để “chống dột” hoàn hảo nhất cho ngôi nhà của mình khi mùa mưa đến. Và câu hỏi cần đặt ra là, Quy trình chống thấm sàn mái, thấm dột trần nhà - Xaydunghaiphat.com như thế nào để tiết kiệm chi phí mà vẫn mang lại hiệu quả cao nhất?