13/07/2020 | 07:28
      Khi xây nhà , sửa nhà , cải tạo nhà cũ có rất nhiều nguyên tắc phong thủy cần được chú trọng. Nhiều người không am hiểu phong thủy nhà ở thường dễ vi phạm những kiêng kỵ khiến ngôi nhà thiếu sinh khí, ảnh hưởng tiêu cực đến vận thế, tiền tài của chủ nhân. Chính vì thế cần tại bài viết “ Những điều kiêng kỵ khi xây nhà, sửa nhà nhất định phải biết ”.
24/04/2019 | 15:09
Sơn nhà , sơn cửa , quét vôi ve là công đoạn quan trọng để trang trí hoàn thiện sau khi xây nhà , sửa nhà . Việc lựa chọn màu sơn tường ngoài việc phù hợp với sở thích còn phải phù hợp với kiến trúc, thiết kế và đặc biệt là phong thủy sơn nhà . Bạn không thể không tránh một số điều kiêng kỵ theo phong thủy nhà ở , mà chọn đại một màu sơn tùy ý để sử dụng, mà có thể giúp ngôi nhà trở thành nơi đảm bảo được  gia đình luôn được bình an, khỏe mạnh và gặp nhiều may mắn, tài lộc.
22/11/2018 | 09:30
Nếu là người quan tâm đến phong thủy , chắc chắn gia chủ không thể bỏ qua việc vị trí đặt nhà vệ sinh trong nhà hợp phong thủy nhà ở. Khu vực nhà vệ sinh là nơi có rất nhiều uế khí vì nó dùng để bài tiết chất thải. Vì vậy nếu không được bố trí cẩn thận, thì uế khí rất có thể sẽ gây ảnh hưởng đến sức khỏe của cả gia đình. Theo phong thủy trong xây dựng cho nhà vệ sinh, phòng tắm được dựa trên nguyên tắc “tọa hung hướng cát”. Nghĩa là vị trí đặt nhà vệ sinh trong nhà nên được đặt ở chỗ xấu để nhìn về hướng tốt.
27/09/2018 | 09:47
Bạn đang tìm mua nhà, khi đến xem nhà, cần lưu ý xem ngôi nhà có mắc những lỗi phong thủy xấu hay không. Nếu bạn đang sở hữu một ngôi nhà, hãy tìm hiểu các lỗi phong thủy thường gặp trong phong thủy nhà ở và cách khắc phục, sửa chúng càng nhanh càng tốt. Bởi bên cạnh yếu tố về thẩm mỹ và công năng sử dụng, thì gia chủ cũng cần lưu tâm tới Những điều kiêng kỵ khi xây nhà, sửa nhà nhất định phải biết , để tránh vận xấu, mang tài lộc tới cho cả gia đình.
12/08/2018 | 23:58
Sửa nhà , cải tạo nhà cũ không chỉ góp phần làm tươi mới căn nhà mà nó còn tạo ra một môi trường sống mới tốt hơn cho những thành viên trong gia đình. Tuy nhiên, trong thời gian cải tạo nhà , sửa chữa nhà , gia chủ rất dễ mắc phải một số lỗi phong thủy căn bản nhất. Nó làm ảnh hưởng đến tài vận, hòa khí, sức khỏe của các thành viên trong gia đình cũng như những may mắn, tài lộc vào trong ngôi nhà, nếu như không biết Các lỗi phong thủy cần tránh khi cải tạo nhà cũ .
28/03/2017 | 22:04
Hướng cửa nhà vệ sinh, Làm cổng nhà theo phong thủy nhà ở : Cửa trong ngôi nhà được coi là nơi nạp và điều tiết các nguồn năng lượng vào trong nhà, vì thế kích thước cửa và hướng cửa cần phải quan tâm hàng đầu để có được sự hài hòa giữa yếu tố công năng và phong thủy . Cửa là yếu tố quan trọng tác động đến phong thủy ngôi nhà, nó là vùng lưu thông của khí, thuộc vào dương trạch tam yếu "môn - táo - chủ", có nghĩa là "cửa - bếp - phòng ngủ". Theo phong thủy nhà ở , môn và mệnh phải hài hòa, hướng cửa chính ngôi nhà với mệnh của gia chủ phải hợp, thì vượng khí mới tốt, gia chủ mới phát tài.
21/08/2016 | 15:11
Sửa chữa nhà , cải tạo bếp , hay sửa phòng khách , cải tạo phòng ngủ , sửa nhà vệ sinh , đối với bất kỳ gia đình nào cũng thường xuất phát từ một trong hai lý do chính đó là: Một là sửa nhà nhằm mục đích thay đổi cho phù hợp phong thủy nhà ở để sự nghiệp công danh phát triển tốt, gia đạo bình an. Hai là do quá trình sử dụng lâu ngày ngôi nhà đã bị cũ và xuống cấp, khi đó cải tạo nhà để nâng cấp ngôi nhà trở lên khang trang đáp ứng với nhu cầu cuộc sống. Nhưng dù lý do hay nguyên nhân nào để cải tạo nhà cũ , cải tạo bếp , hay sửa chữa bất cứ hạng mục nào trong ngôi nhà cũng lên bố trí thiết kế sao cho phù hợp phong thủy , để sau cải tạo sửa nhà mọi việc sẽ được thuận lợi như những gì gia chủ mong muốn.
21/05/2016 | 23:24
   Phong thủy sửa nhà , phong thủy nhà ở là tổng hợp hàng loạt các yếu tố về địa hình địa thế xung quanh nhà ở, thôn xóm, thành phố, hướng gió, dòng nước cùng tọa hướng, hình dạng, bố cục mặt bằng không gian của vị trí khu đất xây dựng. Phong thủy liên quan đến cát hung, họa phúc,…    Phong thủy trong xây dựng là học thuyết chuyên nghiên cứu sự ảnh hưởng của hướng gió, hướng khí, mạch nước, Thế đất,… đến đời sống của con người sống trong khu đất đó. Tất cả mọi người ai cũng cầu mong có sức khỏe tốt, nhiều tài lộc, may mắn, tiền bạc, hạnh phúc và tình yêu trong cuộc sống.