05/09/2020 | 11:19
   Cửa cổng nhà có một vai trò rất quan trọng. Nó không chỉ ảnh hưởng tới thẩm mỹ ngôi nhà mà còn liên quan tới cả phong thủy nhà ở . Vậy nhưng một cổng nhà đẹp không chỉ đẹp ở kiểu dáng, màu sắc. Mà nó còn thể hiện ở kích thước cửa cổng , đặt cổng nhà theo phong thủy đúng chuẩn.
28/12/2019 | 07:58
Không chỉ tạo ra không gian đẹp, việc cải tạo nhà ở còn mang lại sự thoải mái, tiện dụng hơn cho các thành viên trong gia đình. Nhưng trong quá trình sửa chữa nhà ở , gia chủ rất dễ phạm phải những lỗi phong thủy trong xây dựng , ảnh hưởng đến sức khỏe và tài vận của cả gia đình.
18/12/2018 | 11:02
Nhà vệ sinh và bếp là khu vực gắn bó mật thiết với đời sống và sinh hoạt của mỗi gia đình. Theo đó, vấn đề phong thủy nhà vệ sinh và bếp khi xây sửa nhà là hết sức quan trọng. Khi xây nhà , sửa nhà , cải tạo nhà cũ , việc thiết kế không gian kiến trúc nhà, không thể bỏ qua phong thủy cho khu vực nhà bếp và nhà vệ sinh vì hai khu vực này liên quan trực tiếp tới sức khỏe, tiền bạc của các thành viên trong gia đình.
24/10/2018 | 01:45
Không chỉ xây nhà mà cải tạo nhà , sửa nhà , cơi nới nhà cũng là công việc hết sức quan trọng vì nó sẽ phá vỡ bố cục, thay đổi những yếu tố phong thủy trong ngôi nhà. Chính vì thế cần tránh Những kiêng kỵ khi xây dựng nhà ở , cải tạo nhà cũ để tránh họa sát, tránh sự rủi ro hay vận hạn đến với gia đình. Bình an và tài lộc là những điều mà bất cứ gia đình nào khi xây mẫu biệt thự đẹp, cải tạo sửa chữa nhà , Thi công sửa chữa nhà cửa, sửa chữa chung cư cũ nhanh giá rẻ ở HN , cũng luôn hướng tới bên cạnh yếu tối kiến trúc và kỹ thuật nhưng mối tương quan giữa chúng rất mật thiết, không thể tách rời. Vì vậy chúng ta không nên bỏ qua Những kiêng kỵ khi xây dựng nhà ở , cải tạo nhà cũ để tránh họa sát. Đây không phải là mê tín mà đã khoa học được chứng minh, bằng những hiện thực thời gian bao năm qua trong dân gian, có khi đó là những kinh nghiệm quý báu được đúc rút từ các bài học thực tiễn.
11/05/2018 | 09:02
Theo phong thủy nhà ở , để tránh cho nhà vệ sinh đem lại đen đủi cho các thành viên gia đình, gia chủ cần biết cách bố trí nhà vệ sinh hợp lý theo phong thủy, mang lại tài vận cho gia chủ , tuân thủ theo các nguyên tắc phong thủy nhất định. Theo nguyên tắc phong thủy trong xây dựng “tọa hung hướng cát”, thì nhà vệ sinh phải chọn đặt vào hướng xấu, và quay mặt về hướng tốt, đồng thời cần tránh tuyệt hai phương vị thổ khí đương vượng là Tây Nam hoặc Đông Bắc để tránh thế phạm “Thổ khắc Thủy” sẽ làm ảnh hưởng đến sức khỏe của gia đình.
20/12/2016 | 09:55
Một ngôi nhà được coi là hoàn hảo thì phải đạt được các yếu tố: kết cấu bền vững, công năng sử dụng thuận tiện, kiến trúc đẹp, hợp phong thủy nhà ở . Xây dựng Thái Sơn Hải từ lâu đã được biết đến là đơn vị uy tín với các dịch vụ sửa nhà chuyên nghiệp , một trong số các dịch vụ đó là thiết kế thi công sửa chữa nhà ở, cải tạo nhà tập thể cũ theo phong thủy . Hạng mục cải tạo nhà , nâng cấp nhà hay sửa chữa nhà cũ là hạng mục công việc khá phức tạp, và cũng là công việc rất quan trọng. Việc cải tạo sửa chữa nhà thường diễn ra khi ngôi nhà đã cũ, xuống cấp hoặc thiết kế kiến trúc và công năng của ngôi nhà không còn đáp ứng được nhu cầu sử dụng của gia chủ. Đôi khi lại sửa chữa nhà nhân dịp đón  lễ tết, ngày đặc biệt hoặc trước khi bạn muốn bán nhà nhằm thu hút đối tượng người mua. Tất cả chung quy tập trung ở câu hỏi: làm thế nào để giúp căn nhà của các bạn trở nên hấp dẫn và ấn tượng hơn?
03/08/2016 | 00:03
Sửa chữa nhà vệ sinh cần chú ý cách bố trí phù hợp và thuận tiện đồng thời phù hợp phong thủy sửa nhà . Đặc biệt cách bố trí nhà vệ sinh trong nhà ống và nhà phố thường phạm lỗi phong thủy. Trong phong thuỷ hiện đại ngày nay khu vệ sinh rất được coi trọng, nó được nêu bật tầm quan trọng hàng đầu, được coi trọng tương đương với hệ thống cửa và bếp trong ngôi nhà. Trong khi sửa chữa nhà , xây nhà ở, nhất là đối với xây nhà phố, xây nhà ống một số gia đình để tiết kiệm không gian sử dụng đã lấy ra một gian vệ sinh để làm thành phòng ngủ. Điều này không thể chấp nhận được. Vì việc làm này hoàn toàn kiêng kỵ, nếu như bạn muốn bố trí nhà vệ sinh trong nhà ống hợp phong thủy :
20/05/2016 | 13:53
Tùy theo mức độ, nhu cầu nâng cấp căn nhà mà việc sửa nhà nó là một việc đơn giản hay phức tạp.  Nhà của bạn có thể được nâng cấp cho đẹp hơn, hoặc cho phù hợp hơn với mỹ quan đô thị và hợp với phong thủy . Việc nâng cấp có thể được thực hiện với toàn bộ căn nhà hoặc chỉ là những bộ phận mà bạn cảm thấy cần thiết. Nhưng dù sửa chữa nhà , cải tạo nhà cũ một phần hay toàn bộ thì vẫn cần tuân theo phong thủy sửa nhà .    Đồng thời bạn có thể thực hiện theo một vài cách đơn giản để giảm chi phí tối đa và mang lại vẻ đẹp mới hiện đại cho căn nhà của mình. Nhưng dù ở mức độ và nhu cầu nâng cấp sửa chữa nhà như thế nào thì cũng nhằm đáp ứng được tốt nhất công năng sử dụng, bên cạnh đó thì việc sửa nhà theo phong thủy  là điều không kém phần quan trọng để những gì tốt nhất sẽ đến với những thành viên sinh sống trong ngôi nhà.