06/05/2022 | 08:11
   Nhiều công trình xây dựng sau một thời gian đưa vào sử dụng sẽ có hiện tượng thấm chân tường. Từ đó gây mất thẩm mỹ cho công trình và mất an toàn cho người sử dụng. Vậy đâu là biện pháp xử lý chân tường bị bong sơn , chống ẩm mốc chân tường triệt để, khắc phục hiệu quả.  
07/10/2021 | 14:44
    Bạn lo lắng về vấn đề tường, trần mái sân thượng, nhà vệ sinh bị thấm dột, bong tróc sơn,… Bạn đang muốn tìm thợ chống thấm , sửa nhà chống thấm dột tại HN chuyên nghiệp uy tín. Hãy liên hệ ngay với Xây Dựng Thái Sơn Hải với các dịch vụ xử lý chống thấm, sửa chữa chống thấm nhà ở HN uy tín cùng đội ngũ thợ chống thấm, sửa chữa chống thấm nhà cửa tại HN chuyên nghiệp . Công trình của bạn sẽ được thi công chống thấm dột triệt để nhanh chóng, đảm bảo hiệu quả lâu dài, an toàn, bền vững.
13/07/2021 | 08:04
    Nỗi lo của các công trình nhà ở liền kề có vách tường tiếp giáp 2 nhà hàng xóm, rất khó để xử lý chống thấm khe tường khi trời mưa, không phải ngôi nhà nào cũng xử lý khe hở giữa 2 nhà hiệu quả nếu bạn không có kinh nghiệm và chuyên môn.     Với những ngôi nhà được xây liền kề nhau mà ko được xử lý chống thấm khe tiếp giáp, chống thấm tường giữa 2 nhà tại HN triệt để 100% . Thì hiện tượng đọng nước ở giữa sau các trận mưa là khó tránh khỏi. Lúc này, nếu không có giải pháp chống thấm tường giáp ranh khe tiếp giáp giữa hai nhà dứt điểm thì hiện tượng thấm nước rất có thể xảy ra. Hiện tượng dột, nứt tường hay tường bị ẩm mốc cũng sẽ diễn ra. Do vậy một biện pháp xử lý khe hở giữa 2 nhà , chống thấm khe tường tại HN triệt để hiệu quả là cần thiết.
28/06/2021 | 06:11
   Nguyên nhân dẫn đến tình trạng thấm qua khe hở tiếp giáp giữa mái tôn và tường, thường là do chất lượng thi công công trình ban đầu không đảm bảo. Qua một thời gian dài sử dụng móng sẽ bị sụt gây ra những khe hở giữa tường và mái tôn. Khi những trận mưa lớn, nước sẽ thấm vào khe hở này và đi vào trong tường nhà. Vì vậy, việc lựa chọn các biện pháp chống thấm tường và chống thấm giữa mái tôn và tường , chống thấm khe tiếp giáp 2 nhà là việc làm vô cùng quan trọng và cấp thiết.
09/06/2021 | 08:29
   Đâu là cách xử lý nấm mốc tường nhà hiệu quả là một câu hỏi rất được nhiều người hỏi làm thế nào để, nỗi đau nhức nhối của nhiều hộ gia đình có ngôi nhà bị ẩm mốc, năm này qua năm khác tất cả thành viên trong gia đình phải sống trong môi trường có thấm ẩm mốc gây ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống hàng ngày. Vậy nguyên nhân tường nhà bị mốc là từ đâu gây ra?
07/05/2021 | 07:38
   Dịch vụ xử lý chống thấm , sửa chữa chống thấm nhà ở HN là một trong các dịch vụ mũi nhọn mà Công Ty Xây Dựng Thái Sơn Hải đang cung cấp.    Là đơn vị thi công chống thấm, chống thấm nhà dân tại HN uy tín chuyên nghiệp , cung cấp vật liệu chống thấm, chống dột, chất chống thấm đảm bảo chất lượng phù hợp với đặc tính khí hậu nhiệt đới của Việt Nam và thị trường Đông Nam Á nói chung. Thái Sơn Hải có đội ngũ Thợ chống thấm, sửa chữa chống thấm nhà cửa tại HN chuyên nghiệp , có hơn 15 năm thi công trong lĩnh vực chống thấm , chống dột mái tôn , xử lý thấm nứt công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp, chúng tôi đã rút ra được hệ thống các quy trình thi công chống thấm cho các hạng mục như : Quy trình chống thấm sân thượng , quy trình chống thấm nhà vệ sinh , nhà tắm, quy trình chống thấm mái bê tông , trần nhà, quy trình chống thấm tường , chống thấm nứt cổ trần , khắc phục tường mốc , quy trình chống thấm ngược, chống thấm bể nước ,...
24/02/2021 | 14:37
   Ẩm mốc tường, bong tróc sơn tường, thấm chân tường là tình trạng mà rất nhiều công trình đang gặp phải, đặc biệt là khi thời tiết mưa nhiều. Vậy nguyên nhân dẫn đến tình trạng này là do đâu và đâu là những cách xử lý chân tường bị thấm ẩm mốc hiệu quả với chi phí thấp?    Là một Công ty chống thấm tường cũ, chống rêu mốc tường hàng đầu tại Hà Nội , trong bài viết này chuyên gia Xử lý tường bong tróc, tường nhà bị thấm nước mưa triệt để của Xây Dựng Thái Sơn Hải sẽ chia sẻ cách xử lý thấm chân tường, chống ẩm chân tường tốt nhất cho quý vị tham khảo thực hiện.
01/02/2021 | 19:51
   Những công trình xây dựng, công trình nhà ở thường hay xảy ra hiện tượng xuống cấp và thấm nước xuất hiện. Thấm dột nước vào mùa mưa sẽ gây ra rất nhiều bất lợi trong đời sống sinh hoạt và làm việc của chúng ta nên cần được khắc phục triệt để nhanh chóng . Nhằm khắc phục triệt để các sự cố thấm nước của công trình và nhà ở, thợ chống thấm , sửa chữa chống thấm nhà cửa tại HN của Thái Sơn Hải chuyên nhận dịch vụ chống thấm dột, chống thấm nhà tại các quận Hà Nội uy tín , hỗ trợ khách hàng khi có sự cố xảy ra nhanh nhất, triệt để nhất.
21/01/2021 | 07:37
    Đặc trưng khí hậu miền Bắc nói chung, khí hậu Cầu Giấy cũng như Hà Nội nói riêng, mang đậm chất ẩm gió mùa. Vì thế ẩm mốc các công trình xây dựng là một trong những hiện tượng không hiếm gặp. Ẩm mốc trước mắt không gây ảnh hưởng lớn nhưng nếu không được xử lý sơn chống thấm mốc , khắc phục tường mốc tại Cầu Giấy kịp thời sẽ dẫn tới ảnh hưởng kết cấu xây dựng, do đó cần phải xử lý kịp thời ngay các hiện tượng tường ẩm mốc.
03/01/2021 | 08:19
    Chống Thấm Xây Dựng Thái Sơn Hải chúng tôi cung cấp dịch vụ chống thấm nhà , chống thấm tường ngoài nhà tại Hà Nội và các tỉnh thành lân cận với chất lượng, uy tín tuyệt đối. Bảo vệ cho các công trình xây dựng của quý khách hàng được bền đẹp, giúp công trình tăng tuổi thọ,…