31/05/2021 | 15:54
   Xây nhà là một việc vô cùng trọng đại của mỗi gia đình. Ngoài việc làm sao để thiết kế được một kiến trúc đẹp với đầy đủ tiện nghi, thì cần phải quan tâm đến vấn đề phong thủy trong xây dựng , những điều kiêng kỵ khi xây nhà mới tuyệt đối phải nhớ. Phong thủy xây nhà, Cách khắc phục lỗi phong thủy trong xây dựng tưởng chừng như một việc nhỏ nhưng đem đến rất nhiều lợi ích to lớn.
02/04/2020 | 10:37
Phong thủy trong xây dựng , phong thủy nhà ở hay phong thủy nhà cửa gắn với  vận mệnh của gia chủ và các thành viên trong nhà, nên rất cần được coi trọng khi xây nhà , cải tạo nhà , sửa chữa nhà . Việc cải tạo nhà cũ sẽ thay đổi những yếu tố phong thủy , nếu không nắm rõ về phong thủy nhà ở, nguyên tắc phong thủy trong xây dựng - 0918558289 , cũng như những điều cấm kỵ khi sửa nhà nhất định nên tránh thì việc sửa nhà sẽ làm thay đổi dòng chảy năng lượng tốt, mang tới sự rủi ro hoặc vận hạn cho gia đình.
19/03/2019 | 15:09
Theo phong thủy nhà ở thì cách bố trí phòng bếp và nhà vệ sinh là điều rất quan trọng. Bếp không chỉ đơn thuần là nơi nấu nướng mà còn là nơi giữ lửa trong mỗi gia đình, đồng thời nếu được bố trí đúng cách sẽ mang lại sức khỏe và tài lộc. Còn khu vực nhà vệ sinh lại là nơi có nhiều vi khuẩn, không sạch sẽ, vì thế cần Sửa chữa nhà, cải tạo bếp, bố trí bếp theo phong thủy nhà ở và phải thực hiện đúng Cách bố trí nhà vệ sinh hợp lý theo phong thủy, mang lại tài vận cho gia chủ . Vậy Các lỗi phong thủy cần tránh khi cải tạo nhà cũ , xây nhà mới ở khu vực nhà vệ sinh và bếp mà gia chủ nên tránh? Cùng tìm hiểu phong thủy nhà bếp và nhà vệ sinh thu hút tài lộc qua bài viết này nhé.
21/01/2019 | 07:33
Xu hướng chọn lựa chung cư là nơi an thân lập nghiệp ngày càng nhiều, nhất là trong bối cảnh đô thị hóa như hiện nay. Ở các thành phố như Hà Nội và TPHCM, đất chật mà người lại đông, nên việc lựa chọn chung cư là điều tất yếu. Mặc dù chung cư cũng có nhiều điểm tiện lợi, nhưng cũng có rất nhiều hạn chế nhất định, đặc biệt là trong các vấn đề về phong thủy . Chính vì vậy khi mua chung cư, cần phải tìm hiểu kỹ các lỗi thường gặp trong phong thủy nhà ở chung cư , để tránh gặp phải những lỗi phong thủy trong xây dựng không thể bù đắp được và cũng để hạn chế các yếu tố bất lợi bằng các liệu pháp phong thủy nhà ở cho chung cư. Sự xuất hiện của loại hình nhà ở tập thể, nhà chung cư đòi hỏi việc vận dụng phong thủy nhà ở, nguyên tắc phong thủy trong xây dựng - 0918558289 phải linh hoạt bên cạnh những nguyên tắc cơ bản của phong thủy xây nhà truyền thống.
17/03/2018 | 00:03
Theo Phong thủy mặt tiền nhà , khái niệm “minh đường tụ thủy, hậu đường tọa sơn” - hàm ý chỉ mặt tiền cần phải sáng sủa, đẹp đẽ, thông thoáng còn mặt hậu phải có "sơn" - tức điểm tựa vững chắc. Ngoài ra, ngôi nhà có sân trước như một lớp vỏ bọc bảo vệ dòng khí xung trực từ đường vào nhà, làm giảm bớt đi hung khí, vì vậy khi xây nhà nên để ra một khoảng sân trước. Nếu bố trí được cửa chính và mặt tiền đối diện cùng một hướng thì tiềm năng phong thủy của ngôi nhà sẽ tốt hơn rất nhiều.
15/12/2017 | 07:56
Nhà vệ sinh toilet WC hợp phong thủy sẽ giúp tạo cảm giác thoải mái, giảm áp lực cuộc sống, giải tỏa mệt mỏi sau một ngày làm việc. Vì vậy khi xây nhà , sửa nhà cần thiết kế cải tạo WC, hướng toilet theo phong thủy . Câu hỏi đặt ở đây nguyên tắc khi thiết kế Sửa nhà vệ sinh, cách bố trí nhà vệ sinh trong nhà ống hợp phong thủy , như thế nào? việc trang trí Nội thất như thế nào cho hợp lý? Cách xác định hướng nhà vệ sinh, có nên xây toilet trong phòng ngủ ? Để hiểu rõ hơn với dịch vụ thiết kế thi công nội thất căn hộ, Cách bố trí nhà bếp và nhà vệ sinh hợp phong thủy nhà ở . Bạn cần xem kỹ những lưu ý dưới đây của Công ty sửa nhà tư vấn cải tạo WC, hướng toilet theo phong thủy :
21/09/2016 | 21:15
Nhà vệ sinh toilet là một hạng mục không thể thiếu được trong ngôi nhà, Theo phong thủy trong xây dựng nếu ta áp dụng không đúng cách xác định hướng nhà vệ sinh và bố trí sắp đặt không hợp lý sẽ ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe của cả gia đình, và cần lưu ý việc có nên xây toilet trong phòng ngủ hay không khi xây nhà , sửa nhà , cải tạo sửa chữa nhà . Theo phong thủy  thì việc bố trí hướng nhà vệ sinh cần tuân thủ theo nguyên tắc “tọa hung hướng cát”, khu phụ, nhà vệ sinh, toilet nên đặt vào các hướng xấu và nhìn về hướng tốt. cần tránh đặt ở hướng tây nam và hướng đông bắc sẽ gây ra “thổ khắc thủy”, làm ảnh hưởng xấu tới sức khỏe của mọi thành viên trong nhà. Đồng thời cũng cần tránh đặt nhà vệ sinh ở hướng nam bởi vì hướng này có hỏa khí nặng. Trong thiết kế nhà ở thì việc bố trí nhà vệ sinh dựa trên một số các nguyên tắc sau để vừa phù hợp công năng sử dụng cũng như phong thủy nhà ở :
12/06/2016 | 15:00
   Nói tới xây nhà , sửa nhà theo phong thủy nói riêng, và phong thủy  trong xây dựng nhà ở nói chung theo quan niệm người phương đông, cũng như người Việt Nam thì phong thủy có vai trò rất quan trọng.    Vì trong cuộc sống và ứng dụng thực tế hàng ngày của chúng ta đã có rất nhiều những minh chứng cụ thể, khi xây nhà , sửa nhà , cải tạo nhà cũ , cơi nới nhà ,…Nếu được thực hiện tuân theo nguyên tắc phong thủy, thì sau khi xây dựng sửa chữa nhà xong, gia chủ và những thành viên trong nhà luôn gặp được nhiều vận may trong công việc cũng như về tài chính.
20/05/2016 | 09:50
      Xây dựng nói chung, xây dựng nhà ở nói riêng thì đều phải quan tâm đến hai lĩnh vực chính đó là thiết kế và thi công. Phong thủy trong xây dựng cũng vậy, chủ yếu tập trung vào hai lĩnh vực chính là thiết kế và thi công.        Nhiều người có nhu cầu mua đất làm nhà hay mua nhà xây sẵn, thường chỉ muốn biết hướng của miếng đất, căn nhà ấy có hợp với tuổi của mình không, mà thường lại bỏ qua những yếu tố khác.       Hướng nhà chỉ là một trong rất nhiều yếu tố cần được quan tâm, xem xét. Bởi lẽ, hướng nhà có tốt, nhưng cấu trúc bên trong không tốt, ngoại cảnh hay thời vận không tốt thì căn nhà đó cũng không phải đã chuẩn theo phong thủy xây nhà . Đối với căn nhà hướng nhà xấu, thuật phong thủy luôn có những phương án để hóa giải. Xấu một thứ, ta dùng các thứ khác để hóa giải. Phong thủy gọi là “đa cát chế thiểu hung”! Rõ ràng, trong quá trình chọn lựa nơi định cư, không nên vì lý do “không hợp hướng” để kén chọn quá đà mà bỏ lỡ những cơ hội để có một nơi an cư lạc nghiệp.