11/06/2020 | 08:44
Một ngôi nhà đẹp không chỉ là có tính thẩm mĩ, có công năng tối ưu, bền vững mà cần phải đảm bảo hợp phong thủy trong xây dựng . Bởi vậy các kiến trúc sư cần chú trọng khi tư vấn phong thủy hướng nhà , lập bản vẽ thiết kế nhà hợp phong thủy để mang lại tài lộc hưng vượng cho gia chủ. Theo văn hóa phương Đông, phần lớn người Việt Nam chúng ta thường có suy nghĩ duy tâm về phong thủy nhà ở của mình và gia đình. Đặc biệt là những người va chạm nhiều ngoài xã hội, làm ăn phát đạt lại càng quan tâm đến phong thủy khi xây nhà , sửa nhà , cải tạo nhà cũ . Việc tính toán phong thủy xây nhà , chọn vị trí mảnh đất, chọn phong thủy hướng nhà , hướng đất phù hợp với tuổi và bố cục sắp xếp công năng cho ngôi nhà hay thiết kế nhà hợp phong thủy đã trở thành một phần việc tất yếu, là yêu cầu thiết kế của chủ nhà đối với kiến trúc sư khi thiết kế ngôi nhà tương lai cho họ.
21/04/2020 | 16:13
     Gia đình bạn xây nhà , cải tạo sửa chữa nhà , hoàn thiện công trình vào mùa hè, thì nên cân nhắc tới việc lựa chọn sơn nhà màu gì để tạo cảm giác mát mẻ, không gian thoáng đãng cho ngôi nhà, đặc biệt là với khí hậu nắng nóng khắc nghiệt như nước ta. Cùng tìm hiểu xem cách chọn màu sơn hợp phong thủy , màu sơn giúp ngôi nhà mát mẻ đem lại sự thoải mái tuyệt vời cho căn nhà nhé!
02/04/2020 | 10:37
Phong thủy trong xây dựng , phong thủy nhà ở hay phong thủy nhà cửa gắn với  vận mệnh của gia chủ và các thành viên trong nhà, nên rất cần được coi trọng khi xây nhà , cải tạo nhà , sửa chữa nhà . Việc cải tạo nhà cũ sẽ thay đổi những yếu tố phong thủy , nếu không nắm rõ về phong thủy nhà ở, nguyên tắc phong thủy trong xây dựng - 0918558289 , cũng như những điều cấm kỵ khi sửa nhà nhất định nên tránh thì việc sửa nhà sẽ làm thay đổi dòng chảy năng lượng tốt, mang tới sự rủi ro hoặc vận hạn cho gia đình.
05/03/2020 | 09:08
Khi bạn cải tạo sửa chữa nhà hoặc xây nhà có rất nhiều việc cần làm bên trong ngôi nhà như trang trí nội thất bằng các vật liệu inox - sắt - gỗ cho phòng khách, nhà bếp, phòng ngủ,… Việc trang trí bên ngoài cũng không kém phần quan trọng, và thiết kế cửa cổng nhà theo phong thủy là yếu tố bạn không thể bỏ qua. Phong thủy cửa cổng, tư vấn thiết kế xây nhà theo phong thủy có vai trò quan trọng. Trong đó phong thủy cổng nhà và phong thủy cửa chính của nhà được xem là nơi dẫn khí vào nhà, bảo vệ ngôi nhà khỏi các tác nhân xấu bên ngoài. Do vậy, việc chọn lựa kỹ càng về số đo cửa cổng, kích thước cửa chính và cổng nhà về mặt kỹ thuật và về mặt phong thủy nhà ở đều là điều cần thiết khi bạn cải tạo sửa chữa nhà hoặc xây nhà .
28/12/2019 | 07:58
Không chỉ tạo ra không gian đẹp, việc cải tạo nhà ở còn mang lại sự thoải mái, tiện dụng hơn cho các thành viên trong gia đình. Nhưng trong quá trình sửa chữa nhà ở , gia chủ rất dễ phạm phải những lỗi phong thủy trong xây dựng , ảnh hưởng đến sức khỏe và tài vận của cả gia đình.
21/11/2019 | 17:13
Ít người biết rằng màu sơn nhà , sơn tường và phong thủy nhà ở có mối liên hệ mật thiết với nhau. Chọn màu sơn nhà phù hợp phong thủy trong xây dựng sẽ mang lại sự may mắn cho chủ nhân của nó! Những chuyên gia phong thủy cho rằng, màu sắc của đồ dùng, và màu sắc của không gian sống thuận với mệnh gia chủ sẽ gặp nhiều may mắn. Trong chúng ta mỗi người có một mệnh riêng và màu sắc riêng phù hợp với bản mệnh đó.
22/06/2019 | 16:30
Phong thủy làm nhà , làm nhà nên kiêng những gì để tránh mang lại vận xui, gia đình bất hòa : 1. Không nên để cây to hoặc cột điện ngay trước cửa nhà : Đây là điều không tốt, bởi cây to hoặc cây cột điện sẽ che khuất ngôi nhà của bạn khiến cho âm khí tích tụ, dương khí khó lọt vào trong được, kéo theo đó là đường công danh, tài lộc cũng bị đứt đoạn, sức khỏe của các thành viên trong nhà cũng sẽ bị ảnh hưởng. 2. Theo Phong thủy làm nhà thì diện tích mặt bằng trước rộng sau hẹp cũng cần phải tránh : Bởi kiểu dáng nhà này thường sẽ khiến gia chủ nghèo đói . Do phía trước nhà là phần đón tài lộc vào rất rộng, nghĩa là làm ra nhiều. Nhưng ở mặt phía sau nhà hẹp tức là chẳng được bao nhiêu. Phần phía sau cũng giống như chiếc túi đựng của cải, càng rộng càng tốt, còn phía trước là nơi hút khí thần tài, tuy hẹp cũng được nhưng có bao nhiêu là đổ vào nhà mình bấy nhiêu.
24/04/2019 | 15:09
Sơn nhà , sơn cửa , quét vôi ve là công đoạn quan trọng để trang trí hoàn thiện sau khi xây nhà , sửa nhà . Việc lựa chọn màu sơn tường ngoài việc phù hợp với sở thích còn phải phù hợp với kiến trúc, thiết kế và đặc biệt là phong thủy sơn nhà . Bạn không thể không tránh một số điều kiêng kỵ theo phong thủy nhà ở , mà chọn đại một màu sơn tùy ý để sử dụng, mà có thể giúp ngôi nhà trở thành nơi đảm bảo được  gia đình luôn được bình an, khỏe mạnh và gặp nhiều may mắn, tài lộc.
19/03/2019 | 15:09
Theo phong thủy nhà ở thì cách bố trí phòng bếp và nhà vệ sinh là điều rất quan trọng. Bếp không chỉ đơn thuần là nơi nấu nướng mà còn là nơi giữ lửa trong mỗi gia đình, đồng thời nếu được bố trí đúng cách sẽ mang lại sức khỏe và tài lộc. Còn khu vực nhà vệ sinh lại là nơi có nhiều vi khuẩn, không sạch sẽ, vì thế cần Sửa chữa nhà, cải tạo bếp, bố trí bếp theo phong thủy nhà ở và phải thực hiện đúng Cách bố trí nhà vệ sinh hợp lý theo phong thủy, mang lại tài vận cho gia chủ . Vậy Các lỗi phong thủy cần tránh khi cải tạo nhà cũ , xây nhà mới ở khu vực nhà vệ sinh và bếp mà gia chủ nên tránh? Cùng tìm hiểu phong thủy nhà bếp và nhà vệ sinh thu hút tài lộc qua bài viết này nhé.
24/02/2019 | 09:23
Theo phong thủy ngũ hành tương sinh tương khắc, mỗi cung mệnh sẽ hợp với các màu sắc khác nhau. Đây chính là cơ sở để các gia chủ lựa chọn màu sơn nhà hợp phong thủy nhà ở , chọn màu sơn nhà theo cung mệnh , màu sơn ứng với tài lộc cho riêng mình. Theo phong thủy sơn nhà , màu sơn tường hợp mệnh gia chủ sẽ giúp hạn chế những điều bất lợi từ môi trường tác động đến ngôi nhà. Bởi màu sắc phong thủy trong xây dựng hướng tới việc cân bằng năng lượng âm - dương để đạt đến độ hài hòa lý tưởng. Âm là sắc tối yên tĩnh hấp thu màu; dương là sắc sáng chuyển động phản ánh màu. Gia chủ nên chọn màu sơn nhà theo cung mệnh , màu sơn ứng với tài lộc dựa theo nguyên lý ngũ hành tương sinh : Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc.