11/05/2018 | 09:02
Theo phong thủy nhà ở , để tránh cho nhà vệ sinh đem lại đen đủi cho các thành viên gia đình, gia chủ cần biết cách bố trí nhà vệ sinh hợp lý theo phong thủy, mang lại tài vận cho gia chủ , tuân thủ theo các nguyên tắc phong thủy nhất định. Theo nguyên tắc phong thủy trong xây dựng “tọa hung hướng cát”, thì nhà vệ sinh phải chọn đặt vào hướng xấu, và quay mặt về hướng tốt, đồng thời cần tránh tuyệt hai phương vị thổ khí đương vượng là Tây Nam hoặc Đông Bắc để tránh thế phạm “Thổ khắc Thủy” sẽ làm ảnh hưởng đến sức khỏe của gia đình.
17/03/2018 | 00:03
Theo Phong thủy mặt tiền nhà , khái niệm “minh đường tụ thủy, hậu đường tọa sơn” - hàm ý chỉ mặt tiền cần phải sáng sủa, đẹp đẽ, thông thoáng còn mặt hậu phải có "sơn" - tức điểm tựa vững chắc. Ngoài ra, ngôi nhà có sân trước như một lớp vỏ bọc bảo vệ dòng khí xung trực từ đường vào nhà, làm giảm bớt đi hung khí, vì vậy khi xây nhà nên để ra một khoảng sân trước. Nếu bố trí được cửa chính và mặt tiền đối diện cùng một hướng thì tiềm năng phong thủy của ngôi nhà sẽ tốt hơn rất nhiều.
10/01/2018 | 18:27
Nhiều khách hàng khi tìm đến với công ty xây dựng Thái Sơn Hải để nhận tư vấn và hỗ trợ sửa nhà , Thiết kế thi công sửa chữa nhà ở, cải tạo nhà tập thể cũ theo phong thủy , với chi phí phù hợp nhất, Sau khi Cải tạo nhà, xây dựng nhà ở theo phong thủy , đều có những phản hồi rất tích cực. Nhiều người còn khẳng định “ Xây nhà, sửa nhà theo phong thủy tăng vận may cho gia chủ ” Là hoàn toàn có thực, họ cảm thấy tốt hơn khi cải tạo sửa chữa nhà theo phong thủy tại công ty xây dựng Thái Sơn Hải . Công ty xây dựng Thái Sơn Hải là đơn vị chuyên nghiệp hàng đầu trong ngành xây dựng Việt Nam. Thế mạnh của công ty chúng tôi sửa chữa nhà , cải tạo nhà ở cũ , cơi nới nhà , sơn nhà mới và cải tạo sửa chữa sơn lại nhà ở cũ, thiết kế kiến trúc, thiết kế thi công nội ngoại thất sắt - gỗ - inox , tiện nghi, đẹp sáng thoáng và tiết kiệm hơn xây mới , Cải tạo nhà, xây dựng nhà ở theo phong thủy , Tư vấn sửa nhà theo phong thủy để gia chủ phát tài , Bài viết này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu các lỗi thường mắc phải trong phong thủy xây nhà, Cách khắc phục lỗi phong thủy trong xây dựng :
15/12/2017 | 07:56
Nhà vệ sinh toilet WC hợp phong thủy sẽ giúp tạo cảm giác thoải mái, giảm áp lực cuộc sống, giải tỏa mệt mỏi sau một ngày làm việc. Vì vậy khi xây nhà , sửa nhà cần thiết kế cải tạo WC, hướng toilet theo phong thủy . Câu hỏi đặt ở đây nguyên tắc khi thiết kế Sửa nhà vệ sinh, cách bố trí nhà vệ sinh trong nhà ống hợp phong thủy , như thế nào? việc trang trí Nội thất như thế nào cho hợp lý? Cách xác định hướng nhà vệ sinh, có nên xây toilet trong phòng ngủ ? Để hiểu rõ hơn với dịch vụ thiết kế thi công nội thất căn hộ, Cách bố trí nhà bếp và nhà vệ sinh hợp phong thủy nhà ở . Bạn cần xem kỹ những lưu ý dưới đây của Công ty sửa nhà tư vấn cải tạo WC, hướng toilet theo phong thủy :
09/11/2017 | 13:13
Đặc điểm địa lý và khí hậu nơi sinh sống là một điều bắt buộc phải quan tâm đến khi tiến hành Chọn màu sơn nhà theo hướng nhà . Khí hậu nước ta mang tính chất nhiệt đới gió mùa, điều kiện thời tiết nóng và ẩm hầu như quanh năm, riêng miền Bắc có một mùa đông lạnh. Vì vậy, sư khác nhau nói chung của khí hậu trong mỗi ngôi nhà phụ thuộc không nhỏ vào hướng nhà. Việc chọn sơn nhà hợp phong thủy là được nhiều người rất quan tâm, bởi vì màu sơn nhà không chỉ tạo ra không gian sinh hoạt phù hợp với sở thích của gia chủ, mà yếu tố phong thủy sơn nhà : “ Chọn màu sơn nhà theo hướng nhà, mang lại tài lộc, sức khỏe, may mắn ” là rất cần thiết đối với bất kỳ ngôi nhà nào. Bởi theo quan niệm phong thủy nhà ở , Khi gia chủ Sơn nhà trọn gói, chọn màu sơn theo phong thủy , sơn nhà hợp phong thủy sẽ hóa giải những điều không tốt đẹp, mang đến nhiều may mắn, tài lộc cho cả gia đình.
28/03/2017 | 22:04
Hướng cửa nhà vệ sinh, Làm cổng nhà theo phong thủy nhà ở : Cửa trong ngôi nhà được coi là nơi nạp và điều tiết các nguồn năng lượng vào trong nhà, vì thế kích thước cửa và hướng cửa cần phải quan tâm hàng đầu để có được sự hài hòa giữa yếu tố công năng và phong thủy . Cửa là yếu tố quan trọng tác động đến phong thủy ngôi nhà, nó là vùng lưu thông của khí, thuộc vào dương trạch tam yếu "môn - táo - chủ", có nghĩa là "cửa - bếp - phòng ngủ". Theo phong thủy nhà ở , môn và mệnh phải hài hòa, hướng cửa chính ngôi nhà với mệnh của gia chủ phải hợp, thì vượng khí mới tốt, gia chủ mới phát tài.
08/02/2017 | 10:32
Việc lựa chọn màu sắc sơn nhà , sơn cửa theo mệnh tuổi của gia chủ , hợp với phong thủy sơn nhà , với mong muốn chủ nhà và các thành viên sống trong đó công việc thuận buồm xuôi gió, sức khỏe dồi dào, vạn sự tốt đẹp, luôn là lỗi băn khoăn cho nhiều gia đình khi xây nhà , sửa chữa nhà , cải tạo nhà cũ , sơn lại nhà. Thấu hiểu điều này, Công ty sơn sửa nhà tư vấn chọn màu sơn nhà theo tuổi gia chủ , để các bạn tham khảo và áp dụng khi cần nhé!
20/12/2016 | 09:55
Một ngôi nhà được coi là hoàn hảo thì phải đạt được các yếu tố: kết cấu bền vững, công năng sử dụng thuận tiện, kiến trúc đẹp, hợp phong thủy nhà ở . Xây dựng Thái Sơn Hải từ lâu đã được biết đến là đơn vị uy tín với các dịch vụ sửa nhà chuyên nghiệp , một trong số các dịch vụ đó là thiết kế thi công sửa chữa nhà ở, cải tạo nhà tập thể cũ theo phong thủy . Hạng mục cải tạo nhà , nâng cấp nhà hay sửa chữa nhà cũ là hạng mục công việc khá phức tạp, và cũng là công việc rất quan trọng. Việc cải tạo sửa chữa nhà thường diễn ra khi ngôi nhà đã cũ, xuống cấp hoặc thiết kế kiến trúc và công năng của ngôi nhà không còn đáp ứng được nhu cầu sử dụng của gia chủ. Đôi khi lại sửa chữa nhà nhân dịp đón  lễ tết, ngày đặc biệt hoặc trước khi bạn muốn bán nhà nhằm thu hút đối tượng người mua. Tất cả chung quy tập trung ở câu hỏi: làm thế nào để giúp căn nhà của các bạn trở nên hấp dẫn và ấn tượng hơn?
11/11/2016 | 13:19
Trong xây dựng nhà cửa thì hướng cửa cổng là một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu. Theo phong thủy nhà ở thì hướng cửa cổng hợp tuổi chủ nhà sẽ giúp cho gia chủ thuận lợi hơn trong mọi lĩnh vực : Sức khỏe, công việc, học tập của con cái,… Để giúp quý khách hiểu kỹ về phong thủy cửa cổng nhà , dưới đây công ty xây dựng Thái Sơn Hải sẽ tư vấn thiết kế xây nhà theo phong thủy , hướng dẫn cách chọn hướng và kích thước cửa cổng theo phong thủy xây nhà :
21/09/2016 | 21:15
Nhà vệ sinh toilet là một hạng mục không thể thiếu được trong ngôi nhà, Theo phong thủy trong xây dựng nếu ta áp dụng không đúng cách xác định hướng nhà vệ sinh và bố trí sắp đặt không hợp lý sẽ ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe của cả gia đình, và cần lưu ý việc có nên xây toilet trong phòng ngủ hay không khi xây nhà , sửa nhà , cải tạo sửa chữa nhà . Theo phong thủy  thì việc bố trí hướng nhà vệ sinh cần tuân thủ theo nguyên tắc “tọa hung hướng cát”, khu phụ, nhà vệ sinh, toilet nên đặt vào các hướng xấu và nhìn về hướng tốt. cần tránh đặt ở hướng tây nam và hướng đông bắc sẽ gây ra “thổ khắc thủy”, làm ảnh hưởng xấu tới sức khỏe của mọi thành viên trong nhà. Đồng thời cũng cần tránh đặt nhà vệ sinh ở hướng nam bởi vì hướng này có hỏa khí nặng. Trong thiết kế nhà ở thì việc bố trí nhà vệ sinh dựa trên một số các nguyên tắc sau để vừa phù hợp công năng sử dụng cũng như phong thủy nhà ở :