28/12/2019 | 07:58
Không chỉ tạo ra không gian đẹp, việc cải tạo nhà ở còn mang lại sự thoải mái, tiện dụng hơn cho các thành viên trong gia đình. Nhưng trong quá trình sửa chữa nhà ở , gia chủ rất dễ phạm phải những lỗi phong thủy trong xây dựng , ảnh hưởng đến sức khỏe và tài vận của cả gia đình.
21/11/2019 | 17:13
Ít người biết rằng màu sơn nhà , sơn tường và phong thủy nhà ở có mối liên hệ mật thiết với nhau. Chọn màu sơn nhà phù hợp phong thủy trong xây dựng sẽ mang lại sự may mắn cho chủ nhân của nó! Những chuyên gia phong thủy cho rằng, màu sắc của đồ dùng, và màu sắc của không gian sống thuận với mệnh gia chủ sẽ gặp nhiều may mắn. Trong chúng ta mỗi người có một mệnh riêng và màu sắc riêng phù hợp với bản mệnh đó.
22/06/2019 | 16:30
Phong thủy làm nhà , làm nhà nên kiêng những gì để tránh mang lại vận xui, gia đình bất hòa : 1. Không nên để cây to hoặc cột điện ngay trước cửa nhà : Đây là điều không tốt, bởi cây to hoặc cây cột điện sẽ che khuất ngôi nhà của bạn khiến cho âm khí tích tụ, dương khí khó lọt vào trong được, kéo theo đó là đường công danh, tài lộc cũng bị đứt đoạn, sức khỏe của các thành viên trong nhà cũng sẽ bị ảnh hưởng. 2. Theo Phong thủy làm nhà thì diện tích mặt bằng trước rộng sau hẹp cũng cần phải tránh : Bởi kiểu dáng nhà này thường sẽ khiến gia chủ nghèo đói . Do phía trước nhà là phần đón tài lộc vào rất rộng, nghĩa là làm ra nhiều. Nhưng ở mặt phía sau nhà hẹp tức là chẳng được bao nhiêu. Phần phía sau cũng giống như chiếc túi đựng của cải, càng rộng càng tốt, còn phía trước là nơi hút khí thần tài, tuy hẹp cũng được nhưng có bao nhiêu là đổ vào nhà mình bấy nhiêu.
24/04/2019 | 15:09
Sơn nhà , sơn cửa , quét vôi ve là công đoạn quan trọng để trang trí hoàn thiện sau khi xây nhà , sửa nhà . Việc lựa chọn màu sơn tường ngoài việc phù hợp với sở thích còn phải phù hợp với kiến trúc, thiết kế và đặc biệt là phong thủy sơn nhà . Bạn không thể không tránh một số điều kiêng kỵ theo phong thủy nhà ở , mà chọn đại một màu sơn tùy ý để sử dụng, mà có thể giúp ngôi nhà trở thành nơi đảm bảo được  gia đình luôn được bình an, khỏe mạnh và gặp nhiều may mắn, tài lộc.
19/03/2019 | 15:09
Theo phong thủy nhà ở thì cách bố trí phòng bếp và nhà vệ sinh là điều rất quan trọng. Bếp không chỉ đơn thuần là nơi nấu nướng mà còn là nơi giữ lửa trong mỗi gia đình, đồng thời nếu được bố trí đúng cách sẽ mang lại sức khỏe và tài lộc. Còn khu vực nhà vệ sinh lại là nơi có nhiều vi khuẩn, không sạch sẽ, vì thế cần Sửa chữa nhà, cải tạo bếp, bố trí bếp theo phong thủy nhà ở và phải thực hiện đúng Cách bố trí nhà vệ sinh hợp lý theo phong thủy, mang lại tài vận cho gia chủ . Vậy Các lỗi phong thủy cần tránh khi cải tạo nhà cũ , xây nhà mới ở khu vực nhà vệ sinh và bếp mà gia chủ nên tránh? Cùng tìm hiểu phong thủy nhà bếp và nhà vệ sinh thu hút tài lộc qua bài viết này nhé.
24/02/2019 | 09:23
Theo phong thủy ngũ hành tương sinh tương khắc, mỗi cung mệnh sẽ hợp với các màu sắc khác nhau. Đây chính là cơ sở để các gia chủ lựa chọn màu sơn nhà hợp phong thủy nhà ở , chọn màu sơn nhà theo cung mệnh , màu sơn ứng với tài lộc cho riêng mình. Theo phong thủy sơn nhà , màu sơn tường hợp mệnh gia chủ sẽ giúp hạn chế những điều bất lợi từ môi trường tác động đến ngôi nhà. Bởi màu sắc phong thủy trong xây dựng hướng tới việc cân bằng năng lượng âm - dương để đạt đến độ hài hòa lý tưởng. Âm là sắc tối yên tĩnh hấp thu màu; dương là sắc sáng chuyển động phản ánh màu. Gia chủ nên chọn màu sơn nhà theo cung mệnh , màu sơn ứng với tài lộc dựa theo nguyên lý ngũ hành tương sinh : Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc.
21/01/2019 | 07:33
Xu hướng chọn lựa chung cư là nơi an thân lập nghiệp ngày càng nhiều, nhất là trong bối cảnh đô thị hóa như hiện nay. Ở các thành phố như Hà Nội và TPHCM, đất chật mà người lại đông, nên việc lựa chọn chung cư là điều tất yếu. Mặc dù chung cư cũng có nhiều điểm tiện lợi, nhưng cũng có rất nhiều hạn chế nhất định, đặc biệt là trong các vấn đề về phong thủy . Chính vì vậy khi mua chung cư, cần phải tìm hiểu kỹ các lỗi thường gặp trong phong thủy nhà ở chung cư , để tránh gặp phải những lỗi phong thủy trong xây dựng không thể bù đắp được và cũng để hạn chế các yếu tố bất lợi bằng các liệu pháp phong thủy nhà ở cho chung cư. Sự xuất hiện của loại hình nhà ở tập thể, nhà chung cư đòi hỏi việc vận dụng phong thủy nhà ở, nguyên tắc phong thủy trong xây dựng - 0918558289 phải linh hoạt bên cạnh những nguyên tắc cơ bản của phong thủy xây nhà truyền thống.
18/12/2018 | 11:02
Nhà vệ sinh và bếp là khu vực gắn bó mật thiết với đời sống và sinh hoạt của mỗi gia đình. Theo đó, vấn đề phong thủy nhà vệ sinh và bếp khi xây sửa nhà là hết sức quan trọng. Khi xây nhà , sửa nhà , cải tạo nhà cũ , việc thiết kế không gian kiến trúc nhà, không thể bỏ qua phong thủy cho khu vực nhà bếp và nhà vệ sinh vì hai khu vực này liên quan trực tiếp tới sức khỏe, tiền bạc của các thành viên trong gia đình.
22/11/2018 | 09:30
Nếu là người quan tâm đến phong thủy , chắc chắn gia chủ không thể bỏ qua việc vị trí đặt nhà vệ sinh trong nhà hợp phong thủy nhà ở. Khu vực nhà vệ sinh là nơi có rất nhiều uế khí vì nó dùng để bài tiết chất thải. Vì vậy nếu không được bố trí cẩn thận, thì uế khí rất có thể sẽ gây ảnh hưởng đến sức khỏe của cả gia đình. Theo phong thủy trong xây dựng cho nhà vệ sinh, phòng tắm được dựa trên nguyên tắc “tọa hung hướng cát”. Nghĩa là vị trí đặt nhà vệ sinh trong nhà nên được đặt ở chỗ xấu để nhìn về hướng tốt.
24/10/2018 | 01:45
Không chỉ xây nhà mà cải tạo nhà , sửa nhà , cơi nới nhà cũng là công việc hết sức quan trọng vì nó sẽ phá vỡ bố cục, thay đổi những yếu tố phong thủy trong ngôi nhà. Chính vì thế cần tránh Những kiêng kỵ khi xây dựng nhà ở , cải tạo nhà cũ để tránh họa sát, tránh sự rủi ro hay vận hạn đến với gia đình. Bình an và tài lộc là những điều mà bất cứ gia đình nào khi xây mẫu biệt thự đẹp, cải tạo sửa chữa nhà , Thi công sửa chữa nhà cửa, sửa chữa chung cư cũ nhanh giá rẻ ở HN , cũng luôn hướng tới bên cạnh yếu tối kiến trúc và kỹ thuật nhưng mối tương quan giữa chúng rất mật thiết, không thể tách rời. Vì vậy chúng ta không nên bỏ qua Những kiêng kỵ khi xây dựng nhà ở , cải tạo nhà cũ để tránh họa sát. Đây không phải là mê tín mà đã khoa học được chứng minh, bằng những hiện thực thời gian bao năm qua trong dân gian, có khi đó là những kinh nghiệm quý báu được đúc rút từ các bài học thực tiễn.