19/06/2021 | 08:20
   Nhà ở chung cư, nhà tập thể được xem là một giải pháp hữu hiệu trong thời buổi “đất chật người đông” tuy nhiên làm thế nào để lựa chọn một căn hộ hài hòa được giữa cả kinh phí mua nhà với những tiêu chí lý tưởng là một điều không dễ. Bởi để lựa chọn được căn chung cư, căn hộ tập thể không phải ai cũng có kinh nghiệm để chọn được căn hộ mơ ước, vừa hợp túi tiền vừa hợp phong thủy khi mua nhà chung cư , nhà tập thể.
11/06/2020 | 08:44
Một ngôi nhà đẹp không chỉ là có tính thẩm mĩ, có công năng tối ưu, bền vững mà cần phải đảm bảo hợp phong thủy trong xây dựng . Bởi vậy các kiến trúc sư cần chú trọng khi tư vấn phong thủy hướng nhà , lập bản vẽ thiết kế nhà hợp phong thủy để mang lại tài lộc hưng vượng cho gia chủ. Theo văn hóa phương Đông, phần lớn người Việt Nam chúng ta thường có suy nghĩ duy tâm về phong thủy nhà ở của mình và gia đình. Đặc biệt là những người va chạm nhiều ngoài xã hội, làm ăn phát đạt lại càng quan tâm đến phong thủy khi xây nhà , sửa nhà , cải tạo nhà cũ . Việc tính toán phong thủy xây nhà , chọn vị trí mảnh đất, chọn phong thủy hướng nhà , hướng đất phù hợp với tuổi và bố cục sắp xếp công năng cho ngôi nhà hay thiết kế nhà hợp phong thủy đã trở thành một phần việc tất yếu, là yêu cầu thiết kế của chủ nhà đối với kiến trúc sư khi thiết kế ngôi nhà tương lai cho họ.
05/03/2020 | 09:08
Khi bạn cải tạo sửa chữa nhà hoặc xây nhà có rất nhiều việc cần làm bên trong ngôi nhà như trang trí nội thất bằng các vật liệu inox - sắt - gỗ cho phòng khách, nhà bếp, phòng ngủ,… Việc trang trí bên ngoài cũng không kém phần quan trọng, và thiết kế cửa cổng nhà theo phong thủy là yếu tố bạn không thể bỏ qua. Phong thủy cửa cổng, tư vấn thiết kế xây nhà theo phong thủy có vai trò quan trọng. Trong đó phong thủy cổng nhà và phong thủy cửa chính của nhà được xem là nơi dẫn khí vào nhà, bảo vệ ngôi nhà khỏi các tác nhân xấu bên ngoài. Do vậy, việc chọn lựa kỹ càng về số đo cửa cổng, kích thước cửa chính và cổng nhà về mặt kỹ thuật và về mặt phong thủy nhà ở đều là điều cần thiết khi bạn cải tạo sửa chữa nhà hoặc xây nhà .
22/06/2019 | 16:30
Phong thủy làm nhà , làm nhà nên kiêng những gì để tránh mang lại vận xui, gia đình bất hòa : 1. Không nên để cây to hoặc cột điện ngay trước cửa nhà : Đây là điều không tốt, bởi cây to hoặc cây cột điện sẽ che khuất ngôi nhà của bạn khiến cho âm khí tích tụ, dương khí khó lọt vào trong được, kéo theo đó là đường công danh, tài lộc cũng bị đứt đoạn, sức khỏe của các thành viên trong nhà cũng sẽ bị ảnh hưởng. 2. Theo Phong thủy làm nhà thì diện tích mặt bằng trước rộng sau hẹp cũng cần phải tránh : Bởi kiểu dáng nhà này thường sẽ khiến gia chủ nghèo đói . Do phía trước nhà là phần đón tài lộc vào rất rộng, nghĩa là làm ra nhiều. Nhưng ở mặt phía sau nhà hẹp tức là chẳng được bao nhiêu. Phần phía sau cũng giống như chiếc túi đựng của cải, càng rộng càng tốt, còn phía trước là nơi hút khí thần tài, tuy hẹp cũng được nhưng có bao nhiêu là đổ vào nhà mình bấy nhiêu.
26/09/2018 | 01:22
Xây nhà , cải tạo nhà cũ , nâng cấp nhà ở là chuyện hệ trọng của mọi gia đình. Vì thế khi xây sửa cải tạo nhà cửa phải chú ý tránh những điều kiêng kỵ khi xây nhà , sửa nhà , chọn mảnh đất xây dựng có vị trí tốt, đón điềm cát, xua đuổi điềm hung, mang đến phúc lộc, may mắn, bình an, cuộc sống xung túc cho bản thân và các thành viên trong gia đình. Xây dựng cải tạo sửa chữa nhà ở không chỉ đáp ứng các tiêu chí về mặt thẩm mỹ kiến trúc, công năng sử dụng tiện lợi mà còn phải phù hợp với phong thủy xây nhà mới có thể mang lại nhiều cát lợi cho gia chủ và các thành viên trong gia đình.
10/01/2018 | 18:27
Nhiều khách hàng khi tìm đến với công ty xây dựng Thái Sơn Hải để nhận tư vấn và hỗ trợ sửa nhà , Thiết kế thi công sửa chữa nhà ở, cải tạo nhà tập thể cũ theo phong thủy , với chi phí phù hợp nhất, Sau khi Cải tạo nhà, xây dựng nhà ở theo phong thủy , đều có những phản hồi rất tích cực. Nhiều người còn khẳng định “ Xây nhà, sửa nhà theo phong thủy tăng vận may cho gia chủ ” Là hoàn toàn có thực, họ cảm thấy tốt hơn khi cải tạo sửa chữa nhà theo phong thủy tại công ty xây dựng Thái Sơn Hải . Công ty xây dựng Thái Sơn Hải là đơn vị chuyên nghiệp hàng đầu trong ngành xây dựng Việt Nam. Thế mạnh của công ty chúng tôi sửa chữa nhà , cải tạo nhà ở cũ , cơi nới nhà , sơn nhà mới và cải tạo sửa chữa sơn lại nhà ở cũ, thiết kế kiến trúc, thiết kế thi công nội ngoại thất sắt - gỗ - inox , tiện nghi, đẹp sáng thoáng và tiết kiệm hơn xây mới , Cải tạo nhà, xây dựng nhà ở theo phong thủy , Tư vấn sửa nhà theo phong thủy để gia chủ phát tài , Bài viết này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu các lỗi thường mắc phải trong phong thủy xây nhà, Cách khắc phục lỗi phong thủy trong xây dựng :
11/11/2016 | 13:19
Trong xây dựng nhà cửa thì hướng cửa cổng là một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu. Theo phong thủy nhà ở thì hướng cửa cổng hợp tuổi chủ nhà sẽ giúp cho gia chủ thuận lợi hơn trong mọi lĩnh vực : Sức khỏe, công việc, học tập của con cái,… Để giúp quý khách hiểu kỹ về phong thủy cửa cổng nhà , dưới đây công ty xây dựng Thái Sơn Hải sẽ tư vấn thiết kế xây nhà theo phong thủy , hướng dẫn cách chọn hướng và kích thước cửa cổng theo phong thủy xây nhà :
11/07/2016 | 17:59
Vì sao phải tìm hiểu phong thủy xây nhà ?                 Để trả lời cho câu hỏi trên, thì chúng ta biết rằng : khi xây nhà, sửa nhà, cải tạo nhà cũ; ai cũng mong rằng ngôi nhà mình sinh sống sẽ mang lại nhiều may mắn, tài lộc và bình an cho mọi thành viên gia đình.                 Vì vậy phong thủy trong xây dựng luôn luôn được cho là một trong các tiêu chí và là yếu tố quan trọng hàng đầu trong thiết kế thi công xây nhà, cải tạo nhà, sửa chữa nhà.                Trước khi xây dựng ngoài những việc cần chuẩn bị và quan tâm như: Tài chính ngân sách, địa thế khu đất, thì chủ nhà cần lưu ý tìm hiểu kỹ lưỡng về phong thủy nhà ở từ các chuyên gia phong thủy, và các công ty có uy tín trong ngành xây dựng. để sau khi ngôi nhà hoàn thiện gia đạo được yên bình, làm ăn phát đạt.
20/05/2016 | 09:53
      Theo Phong thủy xây nhà , lựa chọn thời điểm xây dựng rất quan trọng:       Khi đã chọn được vị trí tốt để xây nhà, thiết kế hướng và các yếu tố trong ngôi nhà phù hợp, thì công việc còn lại là xác định thời điểm xây nhà, tức là xác định yếu tố "Thiên Thời". Nếu việc lựa chọn thời điểm xây dựng, tức ngày, giờ, tháng năm tốt sẽ khiến cho Phong Thuỷ nhà ở đã tốt càng tốt hơn gấp bội, gia chủ sẽ nhanh chóng thịnh vượng, tài vận hanh thông.