16/01/2020 | 09:03
Hiện tượng mái bê tông, se no, trần nhà bị nứt gây ra những bất cập trong sinh hoạt hàng ngày, làm mất tính ổn định của kết cấu công trình, dẫn đến thấm dột cho toàn bộ ngôi nhà. Nếu không chống thấm vết nứt sàn bê tông , sân thượng , se no , mái chéo , sẽ gây ảnh hưởng lớn tới hầu hết các hạng mục còn lại của công trình.
05/01/2020 | 09:40
Xaydunghaiphat.com - Địa chỉ bán sơn nhà, sơn chống thấm tại Hà Nội giá rẻ, uy tín nhất , đơn vị tiên phong trong các lĩnh vực cải tạo sửa chữa nhà , sơn nhà , chống thấm , xử lý nứt tường , khôi phục kết cấu bị thấm dột. Chúng tôi, tập thể gắn kết gồm các kỹ sư kết cấu, các kỹ thuật viên và các đội thợ chống thấm công trình , thi công chống thấm lành nghề, năng động, nhiệt tình và luôn đặt tiêu chí phục vụ lên hàng đầu, với kinh nghiệm nhiều năm thực hiện chống thấm chuyên nghiệp tại Hà Nội cho nhiều loại hình dự án xây dựng từ dân dụng cơ bản đến cấu kiện công nghiệp.
20/12/2019 | 08:25
Trần nhà bị nứt, nóc nhà bị thấm là hiện tượng thường gặp vì vậy có rất nhiều khách hàng quan tâm mong muốn tìm ra được cách xử lý vết nứt trần nhà , chống thấm khe nứt , chống thấm nóc nhà hiệu quả. Để Khắc phục hiện trạng mái bê tông bị nứt, xử lý sàn bê tông bị thấm triệt để , trước tiên chúng ta cần khảo sát và xác định nguyên nhân gây ra hiện tượng trần nhà bị nứt là do đâu :
29/11/2019 | 11:17
Chống thấm sân thượng , sơn chống thấm máng xối , chống thấm mái sàn , chống thấm mái thái là một việc vô cùng quan trọng mà bất kỳ công trình nào cũng cần phải quan tâm, nếu không sẽ gây ra nhiều vấn đề nghiêm trọng trong việc gây hư hại bê tông, mòn rỉ sắt thép công trình,… Để Chống thấm triệt để sàn mái, sân thượng, ban công, máng xối tại Hà Nội , các bạn có thể áp dụng Kỹ thuật chống thấm sàn mái, xử lý vết nứt sàn bê tông bằng sika , bao gồm màng dung dịch bitum polyme cải tiến và lớp vữa bảo vệ có trộn thêm nhũ tương butadiene Sika Latex TH như sau :
16/11/2019 | 11:03
Đối với những kết cấu nhà được làm bằng bê tông thường hay các vết nứt bê tông thường hay xuất hiện nhất là ở phần mái nhà, và máng thoát nước mái. Các vết nứt có thể xuất hiện sau một thời gian sử dụng, thậm chí là ngay khi mới đổ bê tông xong và theo thời gian thì độ rộng vết nứt cũng dần tăng lên. Khi công trình nhà mình gặp phải tình trạng này bạn cần phải tìm ngay đến các Công ty chống thấm mái nhà, mái bê tông bị nứt uy tín HN , để được các chuyên gia xử lý khe nứt mái bê tông , chống dột máng xối ở Hoàn Kiếm , Hà Nội, tới khảo sát xác định Nguyên nhân thấm trần nhà, biện pháp chống thấm dột triệt để , nhanh chóng, hiệu quả để đảm bảo không ảnh hưởng đến chất lượng công trình.
09/11/2019 | 06:38
Mái sàn bê tông sân thượng bị nứt là nguyên nhân chính gây giảm tuổi thọ và thời gian sử dụng công trình. Cốt lõi của nguyên nhân này chính là do khả năng chịu lực và chịu uốn kém của bê tông cốt thép. Vì vậy khi xuất hiện hiện tượng bê tông sàn bị rạn nứt, thì cần phải có biện pháp khắc phục hiện trạng mái bê tông bị nứt , xử lý sàn bê tông bị thấm triệt để kịp thời, để bảo vệ công trình được bền vững với thời gian. Chống thấm sân thượng , chống thấm sàn bê tông , Xử lý chống thấm mái sàn bê tông bị thấm triệt để chính là Giải pháp chống thấm trên sân thượng, chống thấm sàn mái hiệu quả , tối ưu nhất để khắc phục tình trạng thẩm thấu nước vào nhà. Đây là hạng mục công việc vô cùng quan trọng mà bất cứ công trình nào cũng cần phải chú ý đến, nếu không nó sẽ dẫn đến những hậu quả nghiêm trọng như : mòn rỉ sắt thép công trình, nhà ở, làm hư hại hoàn toàn sàn,…
26/10/2019 | 21:21
Bề mặt sàn bê tông, sàn mái, sàn sân thượng nhà bạn đang có nguy cơ bị rạn nứt, thấm dột. Hoặc đang gặp tình trạng rạn nứt, trơn trượt, ẩm ướt với nhiều nguyên nhân khác nhau. Bạn không biết phải xử lý chống thấm mái bê tông , chống thấm sân thượng như thế nào. Hãy liên hệ ngay với Địa chỉ chống thấm sàn bê tông, chống thấm mái bê tông ở Hà Nội , của Xây Dựng Thái Sơn Hải - Công ty chống thấm hàng đầu tại Việt Nam, chúng tôi sẽ có những cách chống thấm sân thượng hiệu quả nhất . Giúp Xử lý chống thấm mái sàn bê tông bị thấm triệt để và hiệu quả nhất cho công trình của bạn. Trong bài viết này Thợ chống thấm sân thượng bị nứt, xử lý mái bê tông bị nứt tại Hà Nội , của chúng tôi sẽ đưa ra những Biện pháp thi công chống thấm sàn mái, chống dột trần nhà siêu bền đang được nhiều công ty chống thấm ứng dụng mang lại hiệu quả cao.
12/10/2019 | 10:34
Chống thấm sân thượng , chống thấm mái bê tông , sàn nhà là hạng mục gần như các gia chủ không bao giờ tính đến khi xây nhà hay cải tạo sửa chữa nhà , chỉ đến khi phát hiện thấy thấm dột, nứt mái thì mới nghĩ đến việc tìm giải pháp chống thấm trên sân thượng , chống thấm sàn mái hiệu quả . Nhiều người thậm chí không hề biết rằng các bề mặt như mái nhà  thường tiếp xức với khí hậu khắc nghiệt nếu không sử dụng các Biện pháp thi công chống thấm sàn mái, chống dột trần nhà siêu bền , để giúp giảm bức xạ nhiệt thì bề mặt bê tông bị thay đổi nhiệt độ sẽ bị co ngót đột ngột dẫn đến nứt chân chim trên bề mặt mái nhà . Vì thế gia chủ nên bảo vệ ngôi nhà bằng cách Chống thấm sàn bê tông sân thượng, chống thấm vết nứt mái triệt để 100% , để tránh các vấn đề như ăn mòn, độ ẩm hoặc vết nứt trong vật liệu xây dựng.
07/10/2019 | 08:01
Bề mặt sàn bê tông sân thượng, đặc biệt là máng xối sê nô là nơi chịu ảnh hưởng nặng nề nhất do tất cả lưu lượng nước mưa tập trung về đây nên việc chống thấm mái bê tông , chống thấm sân thượng , máng xối nước là rất cần thiết, bởi nếu không xử lý khe nứt sân thượng , chống thấm máng nước bê tông , sẽ ảnh hưởng tới toàn bộ cấu trúc tầng mái và chất lượng cũng như giảm tuổi thọ công trình. Là Địa chỉ chống thấm nứt sàn mái, chống thấm dột mùa mưa uy tín Hà Nội , bài viết này là quy trình Kỹ thuật chống thấm sàn mái, xử lý vết nứt sàn bê tông bằng sika rất hiệu quả và an toàn từ những Thợ chống thấm nứt sân thượng, nứt sàn bê tông cốt thép hàng đầu Hà Nội , của chúng tôi.
13/09/2019 | 04:34
Vấn đề chống thấm vết nứt trên sàn mái , ban công , sân thượng là vấn đề rất nan giải trong xây dựng, đặc biệt là ở đất nước nhiệt đới lắm nắng nhiều mưa như Việt Nam. Các công trình qua thời gian đưa vào sử dụng xuất hiện những vết nứt trên trần bêtông, sàn bê tông mái chéo, sênô (máng nước), sân thượng, … Nếu không Xử lý chống thấm mái sàn bê tông bị thấm triệt để , khi mưa nước sẽ thấm qua khe nứt gây mục ruỗng cốt thép, làm ảnh hưởng đến kết cấu chịu lực và sự an toàn của công trình đồng thời cũng ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ khi nước mưa ngấm dột xuống gây ố, mốc, bong tróc sơn, hỏng lớp sơn nội thất,…