12/10/2019 | 10:34
Chống thấm sân thượng , chống thấm mái bê tông , sàn nhà là hạng mục gần như các gia chủ không bao giờ tính đến khi xây nhà hay cải tạo sửa chữa nhà , chỉ đến khi phát hiện thấy thấm dột, nứt mái thì mới nghĩ đến việc tìm giải pháp chống thấm trên sân thượng , chống thấm sàn mái hiệu quả . Nhiều người thậm chí không hề biết rằng các bề mặt như mái nhà  thường tiếp xức với khí hậu khắc nghiệt nếu không sử dụng các Biện pháp thi công chống thấm sàn mái, chống dột trần nhà siêu bền , để giúp giảm bức xạ nhiệt thì bề mặt bê tông bị thay đổi nhiệt độ sẽ bị co ngót đột ngột dẫn đến nứt chân chim trên bề mặt mái nhà . Vì thế gia chủ nên bảo vệ ngôi nhà bằng cách Chống thấm sàn bê tông sân thượng, chống thấm vết nứt mái triệt để 100% , để tránh các vấn đề như ăn mòn, độ ẩm hoặc vết nứt trong vật liệu xây dựng.
07/10/2019 | 08:01
Bề mặt sàn bê tông sân thượng, đặc biệt là máng xối sê nô là nơi chịu ảnh hưởng nặng nề nhất do tất cả lưu lượng nước mưa tập trung về đây nên việc chống thấm mái bê tông , chống thấm sân thượng , máng xối nước là rất cần thiết, bởi nếu không xử lý khe nứt sân thượng , chống thấm máng nước bê tông , sẽ ảnh hưởng tới toàn bộ cấu trúc tầng mái và chất lượng cũng như giảm tuổi thọ công trình. Là Địa chỉ chống thấm nứt sàn mái, chống thấm dột mùa mưa uy tín Hà Nội , bài viết này là quy trình Kỹ thuật chống thấm sàn mái, xử lý vết nứt sàn bê tông bằng sika rất hiệu quả và an toàn từ những Thợ chống thấm nứt sân thượng, nứt sàn bê tông cốt thép hàng đầu Hà Nội , của chúng tôi.
13/09/2019 | 04:34
Vấn đề chống thấm vết nứt trên sàn mái , ban công , sân thượng là vấn đề rất nan giải trong xây dựng, đặc biệt là ở đất nước nhiệt đới lắm nắng nhiều mưa như Việt Nam. Các công trình qua thời gian đưa vào sử dụng xuất hiện những vết nứt trên trần bêtông, sàn bê tông mái chéo, sênô (máng nước), sân thượng, … Nếu không Xử lý chống thấm mái sàn bê tông bị thấm triệt để , khi mưa nước sẽ thấm qua khe nứt gây mục ruỗng cốt thép, làm ảnh hưởng đến kết cấu chịu lực và sự an toàn của công trình đồng thời cũng ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ khi nước mưa ngấm dột xuống gây ố, mốc, bong tróc sơn, hỏng lớp sơn nội thất,…
11/08/2019 | 20:59
Mái nhà, trần nhà cũ lâu năm hoặc ngay cả đối với mái bê tông trần mới, do thi công ẩu cũng sẽ bị nứt nẻ xấu xí. Trong các ngày nắng nóng khô ráo, những vết nứt chỉ khiến không gian ngôi nhà xấu đi. Tuy nhiên, vào các ngày mưa gió thì sẽ khiến ngôi nhà bị thấm dột ẩm ướt, và vô cùng khó chịu. Có sống trong điều kiện, hoàn cảnh phiền toái này thì bạn mới có quyết tâm tìm kiếm Địa chỉ chuyên xử lý khe nứt trần , chống thấm mái nhà bằng sika , để Xử lý chống thấm mái sàn bê tông bị thấm triệt để . Chống thấm mái bê tông , chống thấm sân thượng là hạng mục công việc rất cần thiết và quan trọng để tránh những hậu quả đáng tiếc về sau này như : công trình bị giảm tuổi thọ, dễ sinh bệnh tật cho các thành viên sinh sống tại đó,… Hiện nay có rất nhiều Cách chống thấm sân thượng hiệu quả và tiết kiệm nhất , một trong số đó là xử lý khe nứt trần , chống thấm mái nhà bằng sika hiện đang được rất nhiều Công ty chống thấm mái nhà, mái bê tông bị nứt uy tín HN , tin tưởng sử dụng.
04/08/2019 | 07:44
Những công trình qua một thời gian đưa vào sử dụng xuất hiện các vết nứt trên trần bêtông sân thượng, mái chéo, sênô (máng nước),… Nếu không xử lý khe nứt trần bê tông sân thượng , mái chéo kịp thời, khi trời mưa nước sẽ thấm qua khe nứt gây mục ruỗng cốt thép, làm ảnh hưởng đến kết cấu chịu lực và sự an toàn của công trình, đồng thời cũng ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của ngôi nhà, khi nước mưa ngấm dột xuống gây ố, mốc tường, bong tróc sơn, hỏng lớp sơn nội thất. Có nhiều Cách khắc phục trần nhà bị nứt thấm hiệu quả , để Xử lý khe nứt trần bê tông sân thượng , mái chéo. Bài viết này Thợ chống thấm nứt sân thượng, nứt sàn bê tông cốt thép hàng đầu Hà Nội của Xaydunghaiphat.com sẽ giới thiệu đến quý vị Quy trình chống thấm seno, sân thượng, ban công - Xaydunghaiphat.com bằng phương pháp thi công màng khò nóng :
19/07/2019 | 15:44
Trải qua thời gian sử dụng, các công trình xây dựng ngày càng cũ đi và có dấu hiệu xuống cấp. Một trong số các hiện tượng xuống cấp là mái, sàn, tường bị rạn nứt, thấm dột. Điều này khiến cho người sử dụng rất khó chịu và có cảm giác bất an. Vậy đâu là Nguyên nhân gây nứt mái bê tông, và cách chống thấm sàn mái hiệu quả ? Hãy cùng Xaydunghaiphat.com - Công ty chống thấm mái nhà, mái bê tông bị nứt uy tín HN tìm hiểu kỹ thuật chống thấm sàn mái , xử lý vết nứt sàn bê tông bằng sika để khắc phục xử lý chống thấm sân thượng , chống thấm mái bê tông triệt để nhé. Mái trần bê tông sân thượng là một trong các vị trí dễ bị thấm dột nhất của mỗi công trình bởi bị tác động nhiều nhất từ các yếu tố xung quanh. Thấm nứt sàn mái ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng công trình cũng như cuộc sống của người sử dụng. Để khắc phục xử lý vết nứt sàn bê tông bằng sika , thì quy trình kỹ thuật chống thấm sàn mái bằng sika là yếu tố quan trọng hàng đầu.
12/07/2019 | 09:11
Các công trình sau một thời gian đưa vào sử dụng xuất hiện các vết nứt trên trần bêtông sân thượng, mái chéo, sênô (máng xối, máng nước), … Nếu không xử lý chống thấm khe nứt bê tông sân thượng sàn mái máng xối ban công kịp thời, khi mưa nước sẽ thấm qua khe nứt gây mục ruỗng cốt thép , làm ảnh hưởng đến kết cấu chịu lực và sự an toàn của công trình đồng thời cũng ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ khi nước mưa ngấm dột xuống gây ố, mốc tường, hỏng lớp sơn nội thất, khi đó ngoài việc Chống thấm sàn bê tông sân thượng, chống thấm vết nứt mái triệt để 100% , còn phải chống thấm tường , sơn tường , khắc phục tường mốc .
18/06/2019 | 07:46
Khi đứng trước quyết định thi công xử lý sàn bê tông mới đổ bị nứt , chống thấm sàn mái bị nứt tại Thanh Trì , HN, không chỉ khách hàng mà cả Công ty chống thấm mái nhà, mái bê tông bị nứt uy tín HN phụ trách thi công đều có những băn khoăn nhất định về phương án thi công, Kỹ thuật xử lý chống thấm sàn mái nhà hiệu quả với chi phí tiết kiệm hay Vật liệu chống thấm mái nhà, mái bê tông sân thượng tốt nhất . Là Đơn vị chống thấm nhà huyện Thanh Trì uy tín được nhiều người lựa chọn , bài viết này Xaydunghaiphat.com sẽ đưa ra một số Biện pháp thi công chống thấm sàn mái bê tông hiệu quả cao nhất , được chúng tôi áp dụng trên nhiều công trình tại Hà Nội, để quý khách hàng cân nhắc và lựa chọn :
01/06/2019 | 16:31
Mái sàn bê tông sân thượng luôn là nơi lí tưởng thoáng mát dành cho những buổi chiều hóng gió. Vị trí này cũng thích hợp cho việc nuôi chim, trồng cây cảnh. Tuy nhiên, mái sân thượng cũng là nơi có nguy cơ bị ứ đọng nước, chịu ảnh hưởng trực tiếp từ nước mưa, nước vòi, nước tưới cây, gây thấm dột xuống tầng dưới, dẫn đến các hiện tượng loang lổ, nấm mốc, bong tróc không đáng có. Vậy đâu là phương pháp chống thấm sàn bê tông sân thượng đang được Thợ chống thấm nứt sân thượng, nứt sàn bê tông cốt thép hàng đầu Hà Nội , ứng dụng trong thi công nhiều nhất hiện nay? Trong thực tế cho thấy những bất cập mà các công trình gặp phải khi sàn mái bị thấm dột thì việc chống thấm vết nứt mái là một yêu cầu bức thiết, bắt buộc cần khắc phục trong thời gian càng sớm càng tốt. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại vật liệu chống thấm mái bê tông cũng như  Các phương pháp chống thấm sàn mái hiệu quả bất ngờ , khác nhau. Với kinh nghiệm thi công 15 năm THÁI SƠN HẢI cam kết đưa ra Biện pháp thi công chống thấm sàn mái, chống dột trần nhà siêu bền , tối ưu nhất, giá rẻ nhất đến khách hàng.
21/05/2019 | 07:38
Ngôi nhà thân yêu của bạn có dấu hiệu thấm trần hay đang trong tình trạng bị thấm dột mái bê tông sân thượng lâu ngày? Bạn đang đau đầu tìm biện pháp Chống thấm nhà - Giải pháp bảo vệ hiệu quả ngôi nhà bạn , một Công ty chống thấm mái nhà, mái bê tông bị nứt uy tín HN , để xử lý triệt để tình trang trên? Hãy để đội ngũ Thợ chống thấm trần nhà bằng sika ở Ba Đình, Hà Nội nhiều kinh nghiệm, chuyên nghiệp nhất đảm nhiệm thay bạn công việc này nhé. CÔNG TY XÂY DỰNG THÁI SƠN HẢI chuyên Dịch vụ sửa nhà chống thấm mái nhà bê tông bị nứt triệt để tại Hà Nội . Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực sửa nhà , cải tạo nhà cũ , chống thấm , xử lý nứt tường , chống thấm nứt cổ trần , chống thấm mái bê tông , chống thấm sân thượng , chống thấm bể nước , chống thấm nhà vệ sinh ,... Phạm vi hoạt động của công ty được mở rộng, đội ngũ nhân viên của chúng tôi là các kỹ sư giầu kinh nghiệm, đội thợ năng động, nhiệt tình, luôn đặt tiêu chí phục vụ lên hàng đầu. Chúng tôi đã tham gia xử lý hàng nghìn công trình với nhiều sự cố thấm dột đa dạng khác nhau.