03/01/2018 | 08:32
Để tri ân khách hàng gần xa trong quận Thanh Xuân, cung cấp Dịch vụ sửa đường ống nước quận Thanh Xuân tại nhà giá rẻ . Phục vụ quý khách hàng trên địa bàn khu vực với đa dạng các hạng mục lắp đặt điện nước , sửa điện , sửa nước tại quận Thanh Xuân luôn đáp ứng nhanh chóng và kịp thời mọi nhu cầu của khách hàng. Khi hệ thống điện nước nhà bạn gặp sự cố hãy liên hệ ngay đến Địa chỉ sửa vòi hoa sen, công ty sửa chữa điện nước uy tín HN , để được phục vụ. Chúng tôi cam kết sẽ điều thợ giỏi về chuyên môn, thợ có tay nghề cao trong lĩnh vực sửa chữa điện nước đến phục vụ theo yêu cầu của quý khách.
02/11/2017 | 08:51
Thợ sửa nước Hà Nội hướng dẫn cách sửa vòi nước gật gù Trong mỗi gia đình đều có ít nhất một vòi nước gật gù , như vòi lavabo , vòi chậu rửa bát , vòi sen tắm . Sau thời gian sử dụng nhất định, vòi nước thường hay bị hiện tượng rò rỉ, chảy nhỏ giọt dù van đã khóa chặt. Thợ sửa nước Hà Nội hướng dẫn cách sửa vòi nước gật gù , dưới đây sẽ giúp cho bạn biết cách tự sửa vòi nước đơn giản và hiệu quả :
29/10/2016 | 00:02
Vòi nước nóng lạnh là thiết bị nhỏ nhưng là thứ không thể thiếu trong gia đình để mở nguồn nước. sự tiện dụng của vòi nước là dùng vòi nước để rửa ráy, vệ sinh đồ dùng hàng ngày. Đặc biệt là vào mùa đông sắp tới vòi nước nóng lạnh lại càng cần thiết, Cũng như các thiết bị khác, trong quá trình sử dụng sẽ có sự cố hư hỏng,  hiện tượng thường thấy là vòi bị rò rỉ nước , chảy nhỏ giọt dù đã khóa chặt van. Sự cố này sẽ dẫn đến hư hại các thiết bị khác và ẩm ướt vị trí xung quanh, đặc biệt là còn gây ra lãng phí nước sinh hoạt. Để giúp bạn khắc phục tình trạng này thợ sửa điện nước, sửa chữa vòi nước nóng lạnh tại nhà Hà Nội , sẽ hướng dẫn cách tự sửa vòi nước nóng lạnh đơn giản mà hiệu quả cao: * Trước hết bạn cần chuẩn bị các dụng cụ: cờ lê, tuốt nơ vít bốn cạnh và hai cạnh, bùi nhùi rửa bát, con dao nhỏ có mũi nhọn, nếu có thêm chiếc mỏ lết nhỏ thì càng tốt.
12/09/2016 | 10:43
Dịch vụ sửa chữa vòi hoa sen , sen tắm âm tường với đội ngũ thợ tay nghề giỏi nhiều năm kinh nghiệm thực tế, luôn áp dụng các kỹ thuật mới, hiện đại nhất nhằm áp dụng hiệu quả, an toàn cho người sử dụng. Đảm bảo luôn làm hài lòng quý khách hàng. Bạn đang gặp phải các vấn đề về điện nước cần khắc phục sự cố sửa chữa điện , sửa chữa nước nhà dân dụng như: sửa chữa vòi hoa sen , sen tắm âm tường , bục vỡ rò rỉ đường ống nước, vòi xịt, vòi chậu rửa, bồn cầu hỏng, thông tắc nước , sửa máy bơm , thông bồn rửa bát , thông cống,… Bạn đạng cần tìm đơn vị chuyên sửa điện , sửa nước khắc phục sự cố nhanh chóng uy tín tại Hà Nội?
15/08/2016 | 22:51
Sửa chữa điện nước là một trong những thế mạnh của công ty chúng tôi, bằng kinh nghiệm nhiều năm của đội ngũ thợ sửa điện nước nhà, sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cách sửa vòi nước bồn rửa mặt ( vòi chậu lavabo ) để bạn có thể tự khắc phục khi gặp trường hợp này: Trước khi tiến hành kiểm tra và khắc phục sửa vòi nước bồn rửa mặt hay sự cố rò rỉ nước vòi chậu rửa mặt ( vòi chậu lavabo), bạn cần chuẩn bị các dụng cụ : cờ lê, bộ lục giác, tô vít, biển báo sửa chữa, mỏ lết.
04/07/2016 | 23:26
   Vòi hoa sen , vòi nước lavabo , hoa sen cây nhà bạn đang gặp phải sự cố hư hỏng, bạn đang cần một đơn vị sửa chữa điện nước uy tín chuyên nghiệp để sửa vòi sen hãy gọi 0918558289 , chúng tôi nhận sửa chữa nước , thông tắc nước , sửa hoa sen cây , sen đứng , sửa vòi nước lavabo ,… tại nhà nhanh chóng với chi phí tốt nhất trên thị trường Hà Nội và các tỉnh miền bắc.
07/06/2016 | 21:33
   Cần phải sửa vòi hoa sen , sửa vòi nước .    Vì sau một thời gian sử dụng vòi hoa sen, vòi nước  thường có hiện tượng kẹt mở đóng thấy nặng, sau đó là bị rò rỉ nước dù đã đóng chặt nặng thậm chí đã đóng rồi nhưng vòi nước vẫn trào ngược lên, hay nước vẫn bị chảy nhỏ giọt. khi đó bạn chắc chắn cần phải sửa vòi nước , sửa vòi hoa sen bị tắc , hoặc thông tắc nước cho vòi hoa sen, để tránh gián đoạn trong quá trình sử dụng nghỉ ngơi và thư giãn.
15/05/2016 | 13:54
   Với phương châm "Uy tín Khởi nguồn từ chất lượng" phục vụ khách hàng từ những việc nhỏ nhất, hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn có nhu cầu: Sửa vòi hoa sen , lắp đặt mới hay sửa chữa khắc phục mọi sự cố điện nước.    Chúng tôi với đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm sẵn sàng đem lại những giải pháp tối ưu cho hệ thống điện nước gia đình bạn.
14/05/2016 | 08:56
1. Nguyên nhân làm vòi hoa sen bị hỏng và cách sửa vòi hoa sen .       Vòi hoa sen là một thiết bị vệ sinh thiết yếu trong không gian phòng tắm. Nó được sử dụng rất thường xuyên trong môi trường có độ ẩm cao nên rất dễ dẫn đến đến các phản ứng oxi hóa. Điều đó làm những thiết bị vệ sinh có tuổi thọ không cao. Và đây chính là một trong số nguyên nhân làm hỏng vòi hoa sen, cùng với nhiều nguyên nhân khác dẫn tới hiện tượng kẹt, khi đóng mở thấy nặng, sau đó là rò rỉ nước dù đã đóng chặt thậm chí đã đóng rồi nhưng vòi nước vẫn trào ngược lên, hay nước vẫn chảy nhỏ giọt, khi đó bạn chắc chắn cần phải sửa vòi hoa sen . Vì hỏng không có nghĩa là bạn phải bỏ đi thay cái mới, Chúng tôi hướng dẫn bạn bẩy bước sửa vòi hoa sen tại nhà nhanh nhất để có thể tự sửa chữa với chi phí rất thấp so với thay thế mới: