02/02/2020 | 17:04
Báo giá thi công chống thấm tường, trần, sàn, mái nhà ở Hà Nội và các tỉnh miền bắc uy tín, chuyên nghiệp, giá rẻ. Hiện nay trên thị trường Hà Nội có nhiều Dịch vụ chống thấm dột, chống thấm nhà tại các quận Hà Nội uy tín với chất lượng và giá thành khác nhau. Đa dạng về dịch vụ, giá cả để khách hàng có thể chủ động lựa chọn. Bảng báo giá thi công chống thấm tường, trần, sàn, mái nhà ở Hà Nội trọn gói năm 2020 căn cứ theo báo giá dịch vụ chống thấm, chống thấm dột Hà Nội năm 2019 và sự thay đổi về giá nhân công chống thấm và vật liệu thi công.
06/12/2019 | 08:52
Công trình sau một thời gian đưa vào sử dụng nếu không được chống thấm tốt sẽ gây ra hiện tượng nứt tường, thấm tường, nấm mốc phát triển. Vậy đâu là cách chống thấm cho tường nhà cũ hiệu quả cao? Nếu khi xây nhà không chống thấm hiệu quả thì trần tường sẽ bị nứt, gây ra nấm mốc, đồng thời làm hư hỏng kết cấu ngôi nhà, không chỉ làm giảm độ an toàn, mà còn gây mất mỹ quan, làm giảm giá trị thẩm mỹ của căn nhà đi rất nhiều. Chính vì vậy cần Xử lý chống thấm tường nhà, chống thấm cốt tường dứt điểm , để đảm bảo độ bền vững cho ngôi nhà.
24/11/2019 | 14:57
Những bức tường nhà cũ lâu ngày theo thời gian và chịu ảnh hưởng của nhiều yếu tố tác động khiến cho bức tường xuất hiện nhiều lỗi đặc biệt là nứt tường, làm ảnh hưởng đến nét đẹp và tính thẩm mỹ, cũng như độ bền vững của ngôi nhà. Vì thế, nếu bạn có nhu cầu xử lý nứt tường nhà , chống thấm tường gạch ở các quận Hà Nội, hãy gọi ngay qua hotline 0918558289 của Xaydunghaiphat.com , Thợ xử lý tường bị rạn nứt, chống thấm tường cũ tại Hà Nội chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ đến Xử lý chống thấm tường nhà, chống thấm cốt tường dứt điểm giúp bạn.
12/11/2019 | 09:49
Việc xử lý chống thấm tường nhà , chống thấm cốt tường không chỉ là phương pháp giúp bạn ngăn chặn những thiệt hại nghiêm trọng trong tương lai cho ngôi nhà mà còn mang tính tăng giá trị thẩm mỹ và kinh tế cho ngôi nhà bạn. Bởi khi tường ngoài nhà bị thấm nứt, sẽ làm ảnh hưởng đến các bức tường bên trong của ngôi nhà bạn. Điều này có nghĩa các bức tường phải ẩm ướt trong thời gian dài trước khi được sấy khô nên có thể dẫn đến sự phát triển của nấm mốc và thiệt hại khắc phục tường mốc , và chi phí sơn lại nhà là không nhỏ.
02/11/2019 | 10:05
Hiện tượng nứt tường, nứt trần bê tông tại nhiều công trình xây dựng hiện nay diễn ra khá phổ biến. Các vết nứt này chính là nguyên nhân dẫn đến các hiện tượng rò rỉ, thấm nước làm tổn hại đến kết cấu chung của công trình. Nếu không được xử lý vết nứt Tường , cổ Trần , Sàn mái , chống nứt bê tông một cách kịp thời và triệt để, về lâu dài các vết nứt này sẽ làm giảm tuổi thọ công trình, nghiêm trọng hơn sẽ dẫn đến hư hại và hỏng cục bộ công trình.
16/10/2019 | 07:46
Trong quá trình xây nhà , sửa nhà , cải tạo nhà cũ ,… không thể tránh được hoàn toàn các lỗi kỹ thuật và các sự cố có thể xẩy ra. Đặc biệt là khi đổ bên tông xong, cần phải kiểm định chất lượng lại lần nữa. Khi chất lượng bê tông có tốt thì ngôi nhà mới đảm bảo vững chắc được. một trong những vấn đề đáng lo ngại nhất là bề mặt bê tông vừa khô xong đã xuất hiện các vết rạn nứt. Những nguyên nhân nào dẫn đến tình trạng bê tông kém chất lượng và phương án xử lý vết nứt bê tông sàn , chống thấm sàn mái cũ như thế nào để đảm bảo triệt để 100% mái trần nhà bạn không bị thấm nứt  trong quá trình sử dụng sau này? Nếu không có Giải pháp chống thấm trên sân thượng, chống thấm sàn mái hiệu quả , về lâu dài nó có thể là mối hiểm họa lớn cảnh báo tình trạng xuống cấp của công trình. Để khắc phục Xử lý vết nứt bê tông sàn, chống thấm và chống nóng sân thượng ở HN triệt để và ngăn ngừa việc sau này phải chống thấm sàn mái cũ . Thì cần phải khảo sát kỹ, nắm bắt Nguyên nhân và phương pháp chống thấm mái bê tông dứt điểm , sau đó áp dụng để xử lý vết nứt bê tông sàn .
19/09/2019 | 07:54
Nứt tường, nứt cổ trần nhà là hiện tượng thường xuyên xảy ra sau một thời gian công trình được đưa vào sử dụng. Khi đó cần có Biện pháp xử lý vết nứt tường , chống thấm tường trong ngoài nhà hiệu quả , để Xử lý vết nứt cổ trần, gia cố tường bị nứt tại Hà Nội bền vững . Nếu không sẽ làm cho con người sinh sống tại đó hoang mang, lo lắng cho sự an toàn. Trong vực cải tạo sửa chữa nhà , hẳn ai cũng đã có lúc phải xử lý nứt tường , chống thấm nứt cổ trần nói riêng. Và xử lý vết nứt công trình xây dựng nói chung. Nguyên nhân gây ra sự cố thấm nứt thì khá phức tạp. Thường là do hiện tượng co ngót khi nhiệt độ thay đổi. Cũng có thể do vấn đề dịch chuyển, sụt lún, địa chấn. Hoặc cũng có thể do vật liệu dùng khi xây nhà , cải tạo nhà cũ không đảm bảo, hoặc thi công không đúng.
18/08/2019 | 16:56
Nứt tường, nứt cổ trần gây cho tường nhà bị ẩm, mốc, loang lổ làm mất đi vẻ đẹp thẩm mỹ của ngôi nhà, thậm chí còn làm mục lớp vữa trát tường. Để xử lý tường bị rạn nứt , chống thấm tường cũ triệt để và khắc phục tường mốc hiệu quả, cần phải khảo sát kỹ, nắm bắt được Nguyên nhân nứt tường và cách chống thấm tường hiệu quả , áp dụng đúng Các phương pháp chống thấm tường hiệu quả nhất - Xaydunghaiphat.com , đặc biệt tay nghề Thợ chống thấm khe nứt tường, nứt cổ trần nhà chuyên nghiệp tại Hà Nội phải cao.
27/07/2019 | 00:11
Vết nứt cổ trần, nứt tường gạch do rất nhiều nguyên nhân khác nhau, tình trạng này ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng và thời hạn sử dụng của công trình. Nứt tường, nứt cổ trần ảnh hưởng đến sự an toàn của kết cấu phải xử lý vết nứt tường nhà , chống thấm cổ trần nhà hay gia tăng cường độ để tránh gây ra sự cố công trình nhưng cũng có những trường hợp nứt có thể chấp nhận được mà không đòi hỏi phương pháp xử lý bổ sung. Khi đã xác định được Nguyên nhân gây nứt cổ trần, và cách sửa chữa vết nứt tường, nứt cổ trần bằng Sika xử lý vết nứt tường, nứt cổ trần nhà - Giải pháp xử lý nứt tường hiệu quả lâu dài và không ảnh hưởng đến tuổi thọ công trình, mang tính ổn định cao trong thực tế.
20/06/2019 | 09:15
Ngôi nhà sau một thời gian đưa vào sử dụng thường xuất hiện tình trạng nứt cổ trần, nứt tường ở nhiều vị trí khác nhau. Không ít gia chủ đã hoang mang không biết xử lý vết nứt cổ trần , gia cố tường bị nứt như thế nào để đảm bảo cho ngôi nhà của gia đình mình được bền vững nhất. Bạn đang lo lắng khi tường nhà ở của gia đình bạn bị nứt? Bạn băn khoăn không biết Xử lý chống thấm tường, chống thấm mái bê tông bị nứt triệt để 100% được không? Để đạt được hiệu quả tối đa xử lý vết nứt cổ trần , gia cố tường bị nứt , khắc phục hoàn toàn tình trạng nứt tường bạn nên lựa chọn cho mình những người Thợ xử lý chống thấm nứt cổ trần, nứt tường, nứt trần uy tín tại HN , đảm bảo chất lượng và thẩm mỹ, tránh tối đa những rủi ro cho công trình nhé!