19/09/2019 | 07:54
Nứt tường, nứt cổ trần nhà là hiện tượng thường xuyên xảy ra sau một thời gian công trình được đưa vào sử dụng. Khi đó cần có Biện pháp xử lý vết nứt tường , chống thấm tường trong ngoài nhà hiệu quả , để Xử lý vết nứt cổ trần, gia cố tường bị nứt tại Hà Nội bền vững . Nếu không sẽ làm cho con người sinh sống tại đó hoang mang, lo lắng cho sự an toàn. Trong vực cải tạo sửa chữa nhà , hẳn ai cũng đã có lúc phải xử lý nứt tường , chống thấm nứt cổ trần nói riêng. Và xử lý vết nứt công trình xây dựng nói chung. Nguyên nhân gây ra sự cố thấm nứt thì khá phức tạp. Thường là do hiện tượng co ngót khi nhiệt độ thay đổi. Cũng có thể do vấn đề dịch chuyển, sụt lún, địa chấn. Hoặc cũng có thể do vật liệu dùng khi xây nhà , cải tạo nhà cũ không đảm bảo, hoặc thi công không đúng.
18/08/2019 | 16:56
Nứt tường, nứt cổ trần gây cho tường nhà bị ẩm, mốc, loang lổ làm mất đi vẻ đẹp thẩm mỹ của ngôi nhà, thậm chí còn làm mục lớp vữa trát tường. Để xử lý tường bị rạn nứt , chống thấm tường cũ triệt để và khắc phục tường mốc hiệu quả, cần phải khảo sát kỹ, nắm bắt được Nguyên nhân nứt tường và cách chống thấm tường hiệu quả , áp dụng đúng Các phương pháp chống thấm tường hiệu quả nhất - Xaydunghaiphat.com , đặc biệt tay nghề Thợ chống thấm khe nứt tường, nứt cổ trần nhà chuyên nghiệp tại Hà Nội phải cao.
27/07/2019 | 00:11
Vết nứt cổ trần, nứt tường gạch do rất nhiều nguyên nhân khác nhau, tình trạng này ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng và thời hạn sử dụng của công trình. Nứt tường, nứt cổ trần ảnh hưởng đến sự an toàn của kết cấu phải xử lý vết nứt tường nhà , chống thấm cổ trần nhà hay gia tăng cường độ để tránh gây ra sự cố công trình nhưng cũng có những trường hợp nứt có thể chấp nhận được mà không đòi hỏi phương pháp xử lý bổ sung. Khi đã xác định được Nguyên nhân gây nứt cổ trần, và cách sửa chữa vết nứt tường, nứt cổ trần bằng Sika xử lý vết nứt tường, nứt cổ trần nhà - Giải pháp xử lý nứt tường hiệu quả lâu dài và không ảnh hưởng đến tuổi thọ công trình, mang tính ổn định cao trong thực tế.
20/06/2019 | 09:15
Ngôi nhà sau một thời gian đưa vào sử dụng thường xuất hiện tình trạng nứt cổ trần, nứt tường ở nhiều vị trí khác nhau. Không ít gia chủ đã hoang mang không biết xử lý vết nứt cổ trần , gia cố tường bị nứt như thế nào để đảm bảo cho ngôi nhà của gia đình mình được bền vững nhất. Bạn đang lo lắng khi tường nhà ở của gia đình bạn bị nứt? Bạn băn khoăn không biết Xử lý chống thấm tường, chống thấm mái bê tông bị nứt triệt để 100% được không? Để đạt được hiệu quả tối đa xử lý vết nứt cổ trần , gia cố tường bị nứt , khắc phục hoàn toàn tình trạng nứt tường bạn nên lựa chọn cho mình những người Thợ xử lý chống thấm nứt cổ trần, nứt tường, nứt trần uy tín tại HN , đảm bảo chất lượng và thẩm mỹ, tránh tối đa những rủi ro cho công trình nhé!
25/05/2019 | 08:46
Ngôi nhà là nơi cư trú và sống của mỗi gia đình. Do đó bất kỳ ai trong số chúng ta đều mong muốn sở hữu được 1 ngôi nhà chất lượng và bền vững nhất. Tuy nhiên theo thời gian, trần nhà, tường nhà bạn bị nứt không rõ nguyên nhân thì nên tham khảo bài viết “ Nguyên nhân nứt tường và cách chống thấm tường hiệu quả ” của chúng tôi sau đây. Để biết được Nguyên nhân nứt tường nhà, và cách xử lý tường gạch nứt triệt để hiệu quả nhất. Tường nhà bị nứt là hiện tượng thường gặp phải ở các công trình nhà ở chịu lực bằng bê tông cốt thép, ngay cả trong trường hợp mới xây nhà xong chưa lâu. Trên thực tế, hiện tượng tường bị nứt có thể bắt nguồn từ một hoặc nhiều nguyên nhân chủ quan cũng như khách quan. Vì vậy, tùy theo từng Nguyên nhân nứt tường và mức độ nghiêm trọng của vết nứt mà chúng ta cần có biện pháp khắc phục xử lý nứt tường , và cách chống thấm tường hiệu quả khác nhau.
20/05/2019 | 15:17
Báo giá dịch vụ chống thấm tại Hà Nội mới nhất là từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất khi mùa mưa đang kéo đến trên diện rộng cả nước nói chung và khu vực Hà Nội nói riêng, trong giai đoạn này tình trạng thấm dột ở nhiều công trình gia tăng không ngừng như : tường bị nứt, trần bị thấm dột ẩm mốc và ảnh hưởng trực tiếp từ thiên nhiên gây ra tạo sự ngột ngạt và khó chịu. Để khắc phục tình trạng này, cần tìm hiểu nguyên nhân sự cố và xử lý chống thấm các hạng mục công trình bị thấm dột triệt để như : Chống thấm sân thượng , chống thấm mái bê tông , chống thấm nứt cổ trần , chống thấm tường , khắc phục tường mốc , chống thấm bể nước , chống thấm nhà vệ sinh , chống dột mái tôn .
16/04/2019 | 09:02
Các Nguyên nhân gây nứt cổ trần , và cách sửa chữa vết nứt tường , nứt cổ trần . Không chỉ đối với các công trình cũ, mà ngay cả với nhiều căn nhà mới xây xong một thời gian cũng xuất hiện vết nứt dọc ở cột, nứt ngang ở dầm. Các vết nứt nhỏ thì số lượng ngày càng nhiều, ngay mảng tường cũng xuất hiện nhiều vết nứt. Điều này khiến cho nhiều gia chủ hoang mang, khi thông báo với đơn vị thi công xây nhà thì họ cho rằng không nghiêm trọng, chỉ là rạn nứt do vật liệu co ngót, để thêm một thời gian nữa ổn định, họ sẽ trám trét lại. Trong thực tế thì đối với nhà chịu lực bằng khung bê tông cốt thép, việc nứt tường, nứt cổ trần có thể do một hay nhiều nguyên nhân. Tùy theo trường hợp cụ thể và mức độ vết nứt mà chúng ta có Cách khắc phục nứt cổ trần nhà hiệu quả với chi phí thấp nhất .
06/04/2019 | 10:45
Bạn đang sinh sống tại quận Đống Đa - Hà Nội và ngôi nhà của bạn gặp phải tình trạng thấm dột mái, tường nhà, trần nhà, nhà vệ sinh,… khiến cho ngôi nhà bị xuống cấp nhanh chóng. Vậy để xử lý chống thấm sàn bê tông , chống thấm dột tại Quận Đống Đa , khắc phục tình trạng này thì cần có đội ngũ Thợ chống thấm sân thượng bị nứt, xử lý mái bê tông bị nứt tại Hà Nội chuyên nghiệp. Thi công chống thấm , chống dột là hạng mục mà bất kỳ công trình nào cũng cần đến để tránh được sự xâm hại của nước, phá huỷ kết cấu tường, mái trần bê tông nhà và một điều quan trọng nữa là nó làm mất mỹ quan vẻ đẹp của ngôi nhà bằng những vết mốc, mảng thâm đen, bong tróc sơn tường ,...
09/03/2019 | 15:56
Do đặc thù kết cấu từng ngôi nhà, cũng như do những tác nhân từ bên ngoài như thời tiết mà tường nhà và vị trí cổ trần nhà thường xuất hiện các vết nứt nẻ. Hiện tượng này không chỉ ảnh hưởng tới tính thẩm mỹ của ngôi nhà mà còn làm cho tường nhà có nguy cơ bị thấm dột, khiến cho không ít gia đình phải đau đầu trong vấn đề tìm cách khắc phục chống thấm tường nhà , xử lý nứt cổ trần triệt để . Để có Cách khắc phục nứt cổ trần nhà hiệu quả với chi phí thấp nhất , cần phải là những người Thợ xử lý chống thấm nứt cổ trần, nứt tường, nứt trần uy tín tại HN , họ sẽ khảo sát tìm ra nguyên nhân gây ra sự cố, sau đó sẽ Tư vấn chống thấm tường, chống thấm nứt cổ trần nhà dứt điểm , bằng các biện pháp thi công chống thấm tường nhà , xử lý nứt cổ trần phù hợp nhất, vừa mang lại hiệu quả cao, vừa tiết kiệm được chi phí tối đa.
14/02/2019 | 07:50
Do đặc điểm khí hậu nóng ẩm ở nước ta, hiện tượng nứt trần bê tông sân thượng, nứt tường , nứt cổ trần nhà rất hay xảy ra. Các sự cố này rất khó xử lý, thông thường nếu thợ chống thấm khe nứt tường , nứt cổ trần nhà , xử lý chống thấm tường , chống thấm nứt cổ trần áp dụng phương pháp trám vá bằng các vật liệu gốc ximăng, bitum nhựa đường hay các vật liệu kém đàn hồi, khi công trình có chuyển vị, co dãn do nhiệt thì các vết nứt lại tiếp tục xuất hiện, không thể xử lý được triệt để. Thực tế đối với nhà khung bê tông cốt thép, việc nứt tường có thể do nhiều nguyên nhân khác nhau. Tùy trường hợp và mức độ vết nứt mà chúng ta có Cách khắc phục nứt cổ trần nhà hiệu quả với chi phí thấp nhất .