Cải tạo nâng tầng nhà, gia cố xây nhà trên nền móng cũ bền vững

27/10/2016, 16:36

Cải tạo nâng tầng nhà là nhu cầu chính đáng khi mà diện tích sử dụng không đảm bảo không gian sinh sống của các thành viên trong gia đình. Thường thì các gia đình trẻ chưa có đủ điều kiện kinh tế, nên chỉ xây phần móng là được gia cố để sau này có thể xây thêm tầng, còn lại thì chỉ xây nhà cấp 4 hoặc xây nhà 2 tầng để giải quyết nhu cầu không gian sống của hai vợ chồng. Sau thời gian điều kiện kinh tế đã khá hơn, đồng thời lúc này gia đình lại có thêm người. Vì vậy cải tạo nâng tầng nhà, gia cố xây nhà trên nền móng cũ bền vững là công việc đương nhiên.

gia-co-xay-nha-tren-nen-mong-cu

Trường hợp ngôi nhà thiết kế trước đó đã tính đến việc sau này sẽ sửa nhà lên thêm tầng, thì việc sửa chữa nhà nâng tầng nhà, cơi nới nhà, xây thêm phòng, mở rộng diện tích nhà không phải là vấn đề khó giải quyết. bởi đã được gia cố nền móng cũ bền vững. Hoặc nếu nhà cũ là nhà cấp 4, thì việc phá dỡ nhà, để xây nhà trên nền móng cũ cũng hoàn toàn có thể yên tâm. Việc cần thiết để cải tạo nhà lúc này là: chỉ cần phá bỏ những phần nằm ngoài thiết kế mới ra, dọn dẹp mặt bằng và tiến hành thi công xây dựng theo thiết kế nhà mới.

Với trường hợp ngôi nhà không có tính toán thiết kế phần móng dự kiến cho việc cải tạo nâng tầng nhà sau này. Thì khi cải tạo nhà cũ để lên thêm tầng cần phải chú ý tới việc gia cố xây nhà trên nền móng cũ mới đảm bảo an toàn về kết cấu móng sau khi nâng tầng nhà:

cai-tao-nang-tang-nha-hn

  • Công việc trước tiên khi tiến hành cải tạo sửa chữa nhà loại này là kỹ càng, nhằm xác định được sức chịu tải của móng nhà cũ như thế nào, và cần tính toán thiết kế gia cố nền móng cũ ra sao khi lên thêm tầng nhà.
  • Và để thực đảm bảo thực hiện tốt công việc cải tạo nâng tầng nhà, bạn hãy gọi ngay 0918558289, để được sử dụng “Dịch vụ cải tạo nhà ống, nâng tầng nhà ở uy tín Hà Nội
  • Sau khi tiếp nhận yêu cầu từ quý khách, chúng tôi sẽ tới khảo sát thực trạng công trình, căn cứ vào đó để lên phương án thi công tối ưu nhất. Nếu nền móng nhà cũ còn tốt, chúng tôi sẽ áp dụng phương pháp nâng tầng nhà sử dụng vật liệu nhẹ. Trường hợp móng kém không thể chịu được tải trọng khi xây thêm tầng, sẽ được chúng tôi cấy thêm cột xung quanh tạo hệ khung chịu lực đỡ cho phần tầng nhà phía trên, các cột sẽ được đào sâu xuống nền đất tốt, sau đó thi công móng đơn và đổ cột.

cai-tao-nang-tang-nha-gia-co-mong-tren-nen-nha-cu

Khi có nhu cầu sửa nhà, cải tạo nhà cũ, xây nhà mới, cơi nới nhà, nâng tầng nhà,…Hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline: 0918558289, để có được ngôi nhà hoàn mỹ với chi phí phù hợp nhất.

Ngoài ra trong quá trình cải tạo sửa chữa nhà, nâng tầng nhà, chúng tôi sẽ xử lý chống thấm dột các vị trí của ngôi nhà khi bị thấm như: ( chống dột mái tôn, chống thấm mái bê tông, chống thấm sân thượng, chống thấm bể nước, chống thấm nhà vệ sinh, chống thấm nứt cổ trần, xử lý nứt tường, chống thấm tường, khắc phục tường mốc ), đồng thời cung cấp các dịch vụ đáp ứng tất cả mọi yêu cầu của quý khách như: sơn nhà, sơn cửa, lắp đặt sàn gỗ, lắp đặt điện nước, sửa điện, sửa nước, thông tắc,…