Cải tạo sửa chữa nhà, cơi nới ban công chung cư cũ ở Hà Nội

23/05/2016, 07:32

    Việc cơi nới nhà , lên thêm tầng, mở rộng phòng để tăng diện tích sử dụng là mong muốn của nhiều gia đình sống tại các khu nhà tập thể , chung cư cũ.

   Tuy nhiên để để làm được việc này thì đòi hỏi đơn vị sửa nhà phải thi công đúng kỹ thuật cơi nới nhà tập thể. Mới có thể đảm bảo kết cấu cũng như chất lượng ngôi nhà được chắc chắn và an toàn trong quá trình sử dụng về sau.

coi-noi-nha-tap-the-hn

Sửa chữa nhà tập thể cũ đặc biệt là cơi nới nhà tập thể thì luôn đòi hỏi phải có sự tính toán kỹ lưỡng và lên phương án thiết kế kết cấu đảm bảo an toàn, sau đó là lập phương án thi công chi tiết. Thì khi tiến hành thi công cơi nới nhà mới có thể triển khai được theo đúng kế hoạch dự kiến cả về chi phí và chất lượng công trình được.

coi-noi-nha-tap-the-cu

Xaydunghaiphat với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động vực xây dựng và kiến trúc , chuyên sâu trong lĩnh vực thiết kế thi công sửa nhà, cơi nới nhà, nâng cấp cải tạo nhà cũ, xử lý mọi sự cố nhà ở, chung cư... chúng tôi luôn nghiên cứu và áp dụng các phương án thiết kế thi công tiên tiến, đặc biệt là trong thiết kế và thi công cơi nới nhà chung cư cũ, cơi nới nhà tập thể , lên thêm tầng sẽ được sử dụng bằng các loại vật liệu nhẹ như tấm 3D, bê tông nhẹ, … kết hợp với hệ khung xương kết cấu thép, đảm bảo kết cấu phần cơi nới luôn an toàn bền vững, tải trọng phần cơi nới nhẹ không làm ảnh hưởng tới tổng thể kết cấu công trình.

coi-noi-nha-hn

Đồng thời với đội ngũ kỹ sư xây dựng, kỹ sư kết cấu, kiến trúc sư, kỹ sư điện nước dày dặn kinh nghiệm, đã từng thiết kế và đảm nhiệm thi công nhiều công trình lớn trên địa bàn cả nước, cộng với đội ngũ thợ xây dựng tay nghề cao, nhiệt tình, trách nhiệm , luôn đặt tiêu chí phục vụ khách hàng hàng đầu. Chính vì vậy tất cả các công trình chúng tôi đã, đang và sẽ thi công luôn đảm bảo về chất lượng và tiến độ thi công tốt nhất.

coi-noi-nha-chung-cu-hn

Khi quý khách có nhu cầu sửa chữa nhà, cơi nới nhà ở, hãy gọi ngay 0918558289 để có được một không gian nhà lý tưởng sau khi cải tạo nâng cấp nhà.