Giới thiệu

Lời đầu tiên công ty xây dựng Thái Sơn Hải trân thành cảm ơn quý khách trong suốt thời gian qua đã quan tâm và sử dụng các dịch vụ của chúng tôi.

   Từ khi công ty được thành lập đến nay, ngay từ những ngày đầu hoạt động, bằng sự nỗ lực cố gắng không ngừng của tất cả mọi thành viên, thời gian qua chúng tôi đã xây dựng mới và cải tạo hàng nghìn ngôi nhà lớn nhỏ trên toàn địa bàn Hà Nội. Phải nói rằng rất nhiều gia chủ đánh giá cao về chất lượng phục vụ cũng như sự nhạy bén chuyên nghiệp của chúng tôi. Nên chúng tôi đã nhanh chóng chiếm được rất nhiều cảm tình của khách hàng, ngay cả những khách hàng khó tính.

doi-tac-cong-ty-xay-dung-thai-son-hai

   Với đội ngũ nhân lực là các kỹ sư, kiến trúc sư đã từng công tác tại các tập đoàn và các tổng công ty xây dựng như Sông Đà, Vinaconex, Licogi, Trường Sơn, Lũng Lô,… và đội ngũ thợ được đào tạo chuyên nghiệp. Chính vì vậy các công trình Thái Sơn Hải đã, đang và sẽ làm đều được đảm bảo các tiêu chuẩn Kỹ Thuật, Mỹ Thuật và chất lượng công trình luôn đạt mức tốt nhất. Chúng tôi tự hào khi mang đến cho khách hàng những ngôi nhà hoàn hảo.

   Dựa trên các tiêu chí : “Chất lượng tạo lên thương hiệu” kết hợp giám sát KỶ LUẬT THÉP, “Xaydunghaiphat.com” cam kết sửa nhà quý khách đúng tiến độ, đúng yêu cầu đề ra. Đội ngũ thợ giỏi, chuyên cần của chúng tôi Không Ngại Khó- Không Ngại Khổ với bàn tay khéo léo sẽ làm từ những chi tiết nhỏ nhất cho đến khi tổng thể thiết kế được hoàn thành. Chúng tôi có những ưu đãi đặc biệt với gói dịch vụ ” sửa nhà trọn gói “ cho Quý khách hàng trên toàn địa bàn Hà Nội.

   Sứ mệnh của chúng tôi là trở thành một trong số những công ty xây dựng hàng đầu Việt Nam. Phục vụ tốt nhất những khách hàng của công ty:

* Triết lý của chúng tôi: “Lợi ích cốt lõi của khách hàng chính là thành công của công ty chúng tôi”. Vì khách hàng là giá trị cơ bản của bất kỳ doanh nghiệp nào, là lý do duy nhất để doanh nghiệp có thể tồn tại và phát triển. Chính sách “ Khách hàng là trung tâm chỉ lối dẫn đường cho mọi hoạt động của công ty”. Chúng tôi luôn nắng nghe, phân tích và thấu hiểu nhu cầu của từng khách hàng, sau đó áp dụng kỹ thuật cùng kinh nghiệm của mình để giải quyết tối ưu những nhu cầu đó. Và luôn luôn quan niệm rằng “Mỗi khách hàng là viên gạch xây dựng lên giá trị của công ty”.

* Định hướng phát triển của công ty:

+ Giữ vững và ngày càng phát triển.

+ Phát huy và nâng cao thế mạnh sẵn có của công ty : Với mong muốn phục vụ khách hàng ngày càng chu đáo hơn, chúng tôi luôn luôn sẵn sàng lắng nghe và biết ơn sự góp ý của quý khách hàng.

cong-trinh-cai-tao-nha-cu

   Việc cải tạo nhà cũ thường có độ phức tạp hơn so với việc xây nhà mới, đòi hỏi các yếu tố kỹ thuật của công trình cũ, triển khai trong điều kiện khó khăn, phức tạp điều này làm chủ sở hữu ngôi nhà phiền lòng. Dịch vụ cải tạo sửa chữa nhà của chúng tôi là một giải pháp toàn diện, hiệu quả giúp chủ sở hữu ngôi nhà giải quyết vấn đề này. Quý khách là chủ sở hữu ngôi nhà đang cần cải tạo nhà, nâng cấp, cơi nới nhà, mở rộng ngôi nhà đang cần tìm đội thợ giỏi, công ty sửa nhà. Hãy đến với “ Xaydunghaiphat.com”

cong-truong-thi-cong

   Quy trình sửa nhà theo yêu cầu:

Bước 1: Quý khách liên hệ với “ Xaydunghaiphat.com”- 0918.558.289, cung cấp thông tin về ngôi nhà.

Bước 2: “ Xaydunghaiphat.com” sẽ cử nhân viên kỹ thuật gặp khách hàng để khảo sát, phân tích, đánh giá, tư vấn sau đó thu thập thông tin và lên dự toán báo giá cho quý khách.

Bước 3: Thỏa thuận đôi bên và đi đến thống nhất về giá, chất liệu cho từng hạng mục, đưa ra các biện pháp thi công, tiến độ hoàn thành và hợp đồng thi công…

Bước 4: Triển khai thi công.

Bước 5: Trong quá trình thi công nếu có thay đổi phát sinh tăng hay giảm chủ nhà vui lòng xác nhận cụ thể công việc để thuận tiện cho việc làm phụ lục hợp đồng và quyết toán thanh lý hợp đồng được suôn sẻ.

Bước 6: Bảo hành công trình.

Với quy trình sửa nhà chuyên nghiệp, tư vấn sửa chữa nhà theo phong thủy, sơn nhà bền đẹp, chống thấm hiệu quả, chống dột mái tôn triệt để , “ Xaydunghaiphat.com”  sẽ là địa chỉ tin cậy cho quý khách hàng gửi gắm ngôi nhà.

Mọi thông tin xin liên hệ: Công ty xây dựng Thái Sơn Hải

Địa chỉ: Số 1, Ngõ 279/23 Hoàng Văn Thụ, Hoàng Mai, Hà Nội.

Hotline: 0918.558.289

Email: Xaydungthaisonhai@gmail.com