31/12/2019 | 08:42
Là Địa chỉ nâng thêm tầng nhà, cải tạo nhà 1 tầng thành 2 tầng tại Hà Nội . XÂY DỰNG THÁI SƠN HẢI đã nhận được câu hỏi từ rất nhiều khách hàng, đều có chung nội dung muốn hỏi : Chi phí nâng thêm 1 tầng , liệu làm thêm phòng trên sân thượng có ảnh hưởng đến kết cấu chịu lực của công trình không?
08/12/2019 | 17:10
Nhà chung cư là hình thức nhà ở chung, nhiều căn đều thiết kế xây dựng chung 1 mẫu, chính vì thế mà thiết kế kiến trúc bên trong ngôi nhà không phù hợp với nhiều người là lẽ thường tình. Bên cạnh đó, nếu gia chủ mua lại căn chung cư cũ, thì việc tìm dịch vụ sửa nhà uy tín ở Hà Nội để cải tạo sửa chữa nhà chung cư cũ phù hợp với nhu cầu và phong thủy nhà ở của gia đình là điều nên làm. Cải tạo sửa chữa căn hộ chung cư không giống như đối với cải tạo nhà , sửa chữa nhà ở , showroom, cửa hàng,… Mà quy trình Cải tạo nhà tập thể cũ, cơi nới nhà chung cư trọn gói chi phí tiết kiệm , diễn ra phức tạp hơn rất nhiều. Bởi nó gây ra nhiều ảnh hưởng đến với những căn hộ xung quanh. Vì thế bạn cần tìm kiếm một Công ty chuyên sửa nhà, cơi nới sửa chữa nhà cửa tại Hà Nội , cung cấp dịch vụ sửa chữa nhà chung cư cũ , sửa nhà uy tín ở Hà Nội .
19/11/2019 | 08:56
Dịch vụ cải tạo căn hộ, sửa chữa hoàn thiện nhà trọn gói giá rẻ tại HN , hiện nay khá đa dạng, bạn chỉ cần tra google Công ty chuyên sửa nhà, cơi nới sửa chữa nhà cửa tại Hà Nội , thì có hàng nghìn kết quả để tìm và chọn một cơ sở sửa chữa nhà , cơi nới nhà , thiết kế, cải tạo nhà , hoàn thiện nhà. Nhưng với một “ma trận” địa chỉ cải tạo sửa chữa nhà trên mạng, rất nhiều khách hàng đã tìm phải đội thợ chuyên cơi nơi ban công chung cư cũ , sửa nhà tập thể cũ giá rẻ ở HN kém chất lượng, ít kinh nghiệm, quá trình thi công sửa nhà cũng như kết thúc công việc không đúng theo hợp đồng đã ký, khiến gia chủ mất nhiều thời gian, tiền bạc, mà không đạt được những mong muốn cải tạo nhà cũ của gia đình mình.
04/11/2019 | 09:50
Để được sở hữu không gian kiến trúc nhà ở thoáng mát trong các ngôi nhà nhỏ hẹp, cũ kỹ, bạn cần phải thực hiện sửa chữa cải tạo nhà cũ , nới rộng nhà ở . Bởi với bất kỳ ai cũng đều mong muốn sở hữu ngôi nhà đẹp, không gian sống tiện ích, không những thế mà chỉ cần nhìn thấy không gian sống tươm tất chúng ta đã cảm thấy yên bình và thư giãn mỗi khi về đến tổ ấm thân thương rồi.
21/10/2019 | 09:16
Sửa chữa nhà , cải tạo sàn bê tông , cơi nới sửa chữa ban công ở các quận của Hà Nội thực sự đơn giản và dễ dàng khi các bạn sử dụng Dịch vụ sửa nhà, sửa chữa cơi nới nhà ở chuyên nghiệp Hà Nội , chất lượng và uy tín số 01 của Xây Dựng Thái Sơn Hải với Bảng giá sửa chữa nhà, cải tạo nhà cũ năm 2019 mới nhất , tốt nhất tại Hà Nội. Kể từ khi thành lập đến nay, Thái Sơn Hải đã đạt được nhiều thành tựu trong lĩnh vực cải tạo sửa chữa nhà , cơi nới nhà , sửa chữa nhà ở, sơn nhà , chống thấm , chống lún nứt công trình xây dựng. Công ty chúng tôi đã và đang thực hiện sửa nhà , cải tạo sàn bê tông , cơi nới sửa chữa ban công cho nhiều khách hàng ở các quận của Hà Nội.
01/10/2019 | 07:59
Cải tạo sửa chữa nhà , cơi nới nhà , mở rộng diện tích nhà ở đang là một giải pháp tối ưu cho diện tích của căn nhà bạn. Diện tích ngôi nhà quá chật hẹp, không đủ đáp ứng nhu cầu sử dụng của gia đình bạn, bạn muốn tăng thêm diện tích nhà, hoặc đang có nhu cầu cần thợ sửa nhà , cơi nới thêm tầng , mở rộng nhà ở . Hãy liên hệ ngay Xaydunghaiphat.com - Công ty cải tạo nhà cũ, sửa chữa cơi nới nhà chuyên nghiệp ở Hà Nội , để được Cơi nới mở rộng nhà ở, nối dài ban công, nối thêm phòng, đảm bảo kết cấu , với chi phí tiết kiệm nhất.
11/09/2019 | 08:59
Bạn đang băn khoăn về ngôi nhà của gia đình mình ngày càng xuất hiện nhiều vấn đề như thấm dột, nứt tường, đã cũ, bị hư hỏng, bong tróc sơn, màu sơn bị phai,… Bạn đang muốn tìm công ty chuyên cải tạo nhà cũ , cơi nới sàn uy tín ở Hà Nội, để cải tạo nhà , sơn nhà , cơi nới nhà , mở rộng sàn, làm lại hệ thống điện nước, chống thấm , chống dột mái tôn ,… Nhưng bạn không biết chi phí có nhiều không? Đâu là Địa chỉ cơi nới tầng thượng, cơi nới thêm tầng nhà ở Hà Nội chuyên nghiệp , cung cấp Dịch vụ thi công cải tạo nhà, cơi nới nhà cấp 4, nhà tập thể, uy tín HN ? Hãy đến với Xaydunghaiphat.com -   công ty chuyên cải tạo nhà cũ , cơi nới sàn uy tín ở Hà Nội, để được tư vấn bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Sự hài lòng của khách hàng là mong muốn hàng đầu của công ty chúng tôi.
23/08/2019 | 07:11
Việc Sửa chữa cơi nới nhà, nâng tầng nhà bằng vật liệu nhẹ ở quận Đống Đa , cũng như các quận khác của Hà Nội và ở các thành phố lớn thường thấy trong các công trình nhà ở dân dụng. Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến nhu cầu cơi nới tầng thượng , cơi nới thêm tầng nhà , thông thường là do nhu cầu sử dụng ngày càng nhiều thêm, diện tích sử dụng chật hẹp không còn đảm bảo được không gian sinh hoạt của các thành viên trong gia đình. Các cặp vợ chồng trẻ do nhu cầu diện tích sử dụng ít, khả năng kinh tế có hạn nên thường xây tạm nhà 1 tầng để giải quyết nhu cầu trước mắt. Nhưng khi gia đình có thêm thành viên, kinh tế đã vững nhu cầu sử dụng tăng lên, việc Cải tạo nâng tầng nhà, gia cố xây nhà trên nền móng cũ bền vững là điều dễ hiểu.
26/06/2019 | 10:54
Việc Cải tạo sửa chữa nhà, cơi nới ban công chung cư cũ ở Hà Nội luôn là vấn đề đau đầu của nhiều người. Bởi khi cải tạo sửa chữa nhà , cơi nới nhà sẽ cần phải khắc phục rất nhiều vấn đề tồn tại như : nhà bị xuống cấp, không gian sinh hoạt vừa thiếu vừa bất hợp lý, không gian được xây dựng theo mẫu chung,… Thấu hiểu điều này XÂY DỰNG THÁI SƠN HẢI cung cấp Dịch vụ sửa nhà, sửa chữa cơi nới nhà ở chuyên nghiệp Hà Nội , Chuyên cải tạo nhà tập thể cũ , cơi nới ban công chung cư , được thực hiện bởi Đội thợ cải tạo nhà đẹp, sửa chữa nhà cũ chuyên nghiệp .
19/06/2019 | 08:21
Cải tạo nhà , mở rộng không gian sống, Sửa chữa nhà tập thể cũ, Cơi nới mở rộng ban công an toàn tiết kiệm luôn được mọi người quan tâm. Tuy nhiên, không phải gia đình nào cũng sở hữu những không gian rộng có thể Đua thêm ban công, cải tạo nhà mở rộng diện tích nhà ở Hà Nội an toàn theo nhu cầu của mình, chính vì vậy, trước khi cơi nới mở rộng nhà ở , nối dài ban công , nối thêm phòng , cần được sự tư vấn của các chuyên gia trong các Đơn vị sửa chữa cơi nới nhà tập thể, sơn sửa nhà hà nội, uy tín số 1 . Gia đình bạn đang muốn Nâng cấp cải tạo nhà, cơi nới thêm diện tích nhà, sửa nhà giá rẻ tại Hà Nội , để có thêm phòng làm việc và sinh hoạt nhưng chưa có phương án cải tạo sửa chữa nhà phù hợp. Hãy gọi đến Xaydunghaiphat.com để được đội Thợ sửa nhà Hà Nội chuyên sửa chữa nhà cũ, cơi nới nhà cửa của chúng tôi tư vấn hướng cơi nới mở rộng nhà ở , nối dài ban công , nối thêm phòng , đảm bảo kết cấu sao cho phù hợp với từng không gian và mức độ sử dụng của gia đình bạn.