02/03/2018 | 16:47
Thợ chuyên làm nhà khung sắt mái tôn uy tín nhất Hà Nội , nhận thi công lắp đặt mái tôn theo thiết kế với giá rẻ nhất. Tất cả những sản phẩm nhà khung sắt, mái tôn, cửa sắt,… được Thiết kế, thi công nhà khung sắt, mái tôn, nhà xưởng - 0918558289 , tại Địa chỉ làm Nhà khung sắt, nhà khung thép mái tôn uy tín HN , luôn đảm bảo yêu cầu về chất lượng, kỹ thuật. Là Công ty chuyên nhận làm nhà bằng khung sắt mái tôn lạnh tại Hà Nội , với đội ngũ Thợ chuyên làm nhà khung sắt mái tôn , và đội ngũ kỹ sư thiết kế giỏi, nhiều năm kinh nghiệm, tư vấn tận tình, có khả năng xử lý tất cả mọi trường hợp khó khăn nhất, chúng tôi đã và đang thi công nhiều công trình Làm nhà khung sắt lắp ghép, lợp mái tôn trọn gói giá rẻ tại Hà Nội .
07/12/2017 | 16:39
Là Địa chỉ làm Nhà khung sắt, nhà khung thép mái tôn uy tín HN , Công ty thi công mái tôn nhà khung sắt, lan can sắt, Inox HN , cung cấp Dịch vụ làm nhà khung sắt lợp tôn, lắp đặt cổng sắt tại Hà Nội , Làm mái tôn giá rẻ, mái tôn chống nóng tại quận Hà Đông , Làm nhà khung sắt lắp ghép, lợp mái tôn trọn gói giá rẻ tại Hà Nội , Sửa chữa thay mái tôn, thay máng xối bền đẹp giá rẻ , Thi công lắp đặt tấm lợp lấy sáng, thay tôn mái giá rẻ nhất HN .
06/11/2017 | 16:21
Công ty thi công mái tôn nhà khung sắt, lan can sắt, Inox HN , với bề dày nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực  thi công lắp đặt mái tôn, Làm nhà khung sắt lắp ghép, lợp mái tôn trọn gói giá rẻ tại Hà Nội . chỉ một cuộc gọi : 0918558289 , Công ty chuyên nhận làm nhà bằng khung sắt mái tôn lạnh tại Hà Nội , sẽ gửi quý khách Báo giá làm khung sắt mái tôn mới nhất HN - Xaydunghaiphat.com . Luôn đồng hành cùng quý khách hàng là đội ngũ kỹ thuật giỏi, cùng với đội thợ thi công nhà khung sắt được đào tạo kỹ lưỡng và luôn được cập nhật những công nghệ mới nhất. Cùng với trang thiết bị hiện đại tiên tiến nhất phục vụ thi công lắp đặt làm mái tôn nhà khung sắt tại Hà Nội.
31/01/2017 | 18:39
Làm nhà khung sắt lắp ghép là công nghệ từ Liên Xô và một số nước Xã Hội Chủ Nghĩa Đông Âu, thiết kế thi công Nhà khung sắt lợp mái tôn trọn gói nhằm mục đích tiết kiệm tối đa chi phí xây dựng công trình những vẫn đảm bảo yêu cầu về độ cứng, độ an toàn và khả năng cách âm cách nhiệt. Làm nhà khung thép còn gọi là nhà thép lắp ghép , nhà tiền chế , ngày càng được sử dụng rộng rãi, làm nhà xưởng, nhà kho, nhà điều hành công trường, bệnh viện, siêu thị, kho hàng bảo quản, nhà để xe,… Nhà khung sắt lắp ghép lợp mái tôn trọn gói còn được ứng dụng làm nhà ở, ký túc xã cho công nhân, nhà trọ cho sinh viên thuê, nhà ăn, văn phòng, phòng hát karaoke, quán bia, xưởng may,…
08/12/2016 | 10:04
Công ty xây dựng Thái Sơn Hải thi công dựng nhà bằng khung sắt chuyên nghiệp, làm lan can hàng rào sắt giá rẻ ở Hà Nội : Trước đây khi nhắc đến nhà khung sắt - nhà thép tiền chế là sẽ chỉ nghĩ tới các loại hình nhà kho, nhà xưởng, nhà công nghiệp, có thể di động, lắp ghép, vận chuyển dễ dàng, thuận tiện, được thi công theo hình thức sản xuất hàng loạt các bộ phận theo thiết kế và được gắn kết theo dạng modul. Cũng chính vì vậy mọi người lại nghĩ ngay đến kiểu dáng của loại hình thi công dựng nhà bằng khung sắt - nhà thép tiền chế là kém thẩm mỹ, khô cứng, và đi cùng nó sẽ là ngôi nhà tạm, không cố định.
03/11/2016 | 12:58
Công ty xây dựng Thái Sơn Hải Chuyên nhận làm nhà khung sắt mái tôn lạnh . Tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng nhà ở dân dụng, sửa nhà , sơn nhà , chống thấm , cải tạo nhà , cơi nới nhà bằng khung sắt, thi công nhà khung sắt . Với đội ngũ nhân viên là các kỹ sư giỏi và đội thợ có tay nghề cao, thường xuyên được đào tạo cập nhật công nghệ thi công tiên tiến. Vì vậy ngày càng nhận được sự tin cậy của các chủ đầu tư cũng như các hộ gia đình. Một trong số những thế mạnh của công ty là dịch vụ làm nhà khung sắt mái tôn lạnh , Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng công trình, tiến độ thi công, giá cả, chế độ bảo hành.
17/08/2016 | 00:08
Dịch vụ thi công nhà khung thép , làm nhà khung sắt mái tôn , làm lồng sắt , lắp đặt cổng sắt cửa sắt uy tín giá rẻ tại Hà Nội của công ty xây dựng Thái Sơn Hải hân hạnh được phục vụ quý khách hàng. Là đơn vị nhiều năm kinh hoạt động trong lĩnh vực thiết kế và thi công xây dựng, chúng tôi  chuyên cung cấp các dịch vụ cải tạo sửa chữa nhà cửa : Thi công nhà khung sắt lợp mái tôn , cơi nới nhà bằng kết cấu thép kết hợp với sàn bê tông nhẹ, sửa nhà trọn gói , cải tạo phòng khách , phòng ngủ , nhà bếp , sửa chữa nhà vệ sinh , lắp đặt điện nước nhà ở dân dụng, sửa điện , sửa nước , cung cấp giải pháp chống thấm cho các hạng mục công trình, xử lý nứt tường , chống dột mái tôn , sửa chữa mái tôn , lợp mái tôn , lắp đặt cổng sắt ,…   dịch vụ xây nhà trọn gói tiết kiệm , làm nhà khung sắt lợp tôn , thi công nhà khung thép tiền chế ,…
31/07/2016 | 21:40
           Khung nhà thép tiền chế là hạng mục công trình trong thi công nhà khung sắt , nó là loại công trình được gia công các cấu kiện bằng thép, được sản suất theo yêu cầu thiết kế kết cấu, theo điều kiện và đặc trưng của từng dự án:                 Các kích thước và khoảng cách không bị hạn chế: chiều dài nhà, chiều cao, chiều rộng, thay đổi được dễ dàng theo yêu cầu của chủ đầu tư.                 Độ dốc mái tôn nhà thép để đảm bảo thường lấy 15%. Các bộ phận chính của nhà thép tiền chế, nhà khung thép, nhà khung sắt: Phần cơ bản của khung nhà thép tiền chế , nhà khung sắt là : cột, dầm, vì kèo. Bộ phận kết cấu phụ thứ yếu: xà gồ, thanh chống,… Mái tôn nhà, ốp tôn tường xung quanh. Phần nền căn cứ vào yêu cầu sử dụng của từng khách hàng: có thể nền đầm chặt và đổ bê tông cốt thép, hoặc đầm chặt và đổ bê tông không có cốt thép.
08/07/2016 | 15:56
   Công ty xây dựng Thái Sơn Hải với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công xây dựng. Đặc biệt là lắp dựng nhà khung sắt , nhà khung thép tiền chế là một trong những thế mạnh của công ty.    Với kinh nghiệm và chuyên môn cao của các kỹ sư kết cấu của công ty đã nghiên cứu và hiểu sâu các đặc tính ưu việt của nhà khung sắt mái tôn , nhà khung thép mái ngói , nhà khung sắt thép có nhiều ưu việt như: khả năng chịu lực của cấu kiện tốt, thời gian thi công nhanh, có khả năng vượt được nhịp lớn, và chi phí xây nhà khung sắt , đặc biệt là nhà thép tiền chế thấp hơn rất nhiều so với việc sử dụng các vật liệu truyền thống xây nhà khung bê tông cốt thép, nhà gỗ và xây sửa nhà bằng các loại vật liệu khác. Chính vì vậy mà nhà khung sắt mái tôn chống nóng , nhà xưởng khung thép tiền chế ngày càng được ứng dụng rộng rãi và phổ biến.
10/06/2016 | 18:43
   Nhận thấy lợi ích từ việc làm nhà khung sắt mái tôn, nhà khung thép , mái tôn , lan can sắt , Inox, nhà khung thép tiền chế, áp dụng trong kỹ thuật thiết kế và thi công xây dựng là một bước tiến mới trong ngành, cũng như niềm tự hào của các nhà thầu xây dựng thi công nhà khung thép . Hơn thế nữa là kỹ thuật thi công nhà khung thép tiền chế còn mang lại nhiều lợi thế hơn, đó là việc tiết kiệm được giá thành cho tổng thể ngôi nhà, nhờ việc tính toán được khả năng chịu lực của kết cấu cột và dầm của khung thép, mà có thể thay đổi được tiết diện của khung thép theo từng vị trí kết cấu nhịp. từ đó giảm được trọng lượng và tăng khả năng chịu lực cho tổng thể kết cấu khung nhà.