07/01/2020 | 10:19
Bạn đang cần tìm một dịch vụ sửa chữa nhà tập thể , cải tạo nhà ở Hà Nội uy tín (bao gồm các hạng mục : Phá dỡ nhà , cơi nới nhà , xây tường, trát tường, xử lý nứt tường , ốp tường, lát nền, lắp đặt điện nước , điều hòa, thi công trần vách thạch cao , sơn bả thạch cao , sơn tường , sơn nhà , chống thấm , chống dột mái tôn ,…). Nhà bạn đang xuống cấp, khiến mọi sinh hoạt trong gia đình gặp nhiều khó khăn. XÂY DỰNG THÁI SƠN HẢI chúng tôi cung cấp cho các bạn một dịch vụ sửa chữa cải tạo nhà, sơn sửa nhà trọn gói tại Hà Nội chuyên nghiệp , uy tín nhất mà bạn từng biết.
06/01/2020 | 08:55
Quý khách đang có nhu cầu tìm công ty sửa nhà uy tín hà nội chuyên cơi nới nhà bằng vật liệu siêu nhẹ , thay thế vật liệu truyền thống, thi công nhanh gọn và giá thành hợp lý, đảm bảo chất lượng và độ chắc chắn. Kính thưa quý khách, CÔNG TY XÂY DỰNG THÁI SƠN HẢI chúng tôi là Công ty sửa chữa nhà, xây nhà trọn gói ở Hà Nội uy tín nhất , đơn vị chuyên phá dỡ nhà cũ, xây nhà mới, sửa chữa nhà , cải tạo nhà , cơi nới nhà , nâng tầng nhà dân dụng, chung cư, biệt thự, nhà phân lô… tại Hà Nội. Với hơn 15 năm kinh nghiệm, chúng tôi đã và đang thực hiện hàng ngàn công trình cơi nới nhà bằng vật liệu siêu nhẹ trên địa bàn thành phố Hà Nội.
03/01/2020 | 10:03
Tình trạng thấm nứt từ lâu đã là một vấn nạn trong các công trình xây dựng ở Việt Nam. Nó không chỉ xảy ra với những công trình đã qua sử dụng lâu năm mà còn xảy ra với những công trình vừa mới hoàn thiện không lâu. Điều này khiến cho nhiều gia đình cảm thấy hoang mang và lo sợ. Xaydunghaiphat.com cung cấp dịch vụ chống thấm nhà , xử lý nứt tường nhà phố ở HN uy tín , nhằm giúp các bạn loại bỏ hết những hoang mang và lo sợ đó.
02/01/2020 | 08:00
Chỉ mất vài phút tham khảo Báo giá phá dỡ công trình, phá dỡ nhà cũ chính xác nhất tại Hà Nội , để so sánh nhiều Địa chỉ phá dỡ công trình, tháo dỡ nhà dân cũ ở HN khác nhau. Bạn sẽ tìm được Công ty chuyên phá sửa chữa nhà, phá dỡ công trình xây dựng giá rẻ HN cung cấp dịch vụ tháo dỡ nhà , phá dỡ nhà hà nội chuyên nghiệp, có giá tốt nhất, tiết kiệm được từ (25 - 35)% chi phí.
31/12/2019 | 08:42
Là Địa chỉ nâng thêm tầng nhà, cải tạo nhà 1 tầng thành 2 tầng tại Hà Nội . XÂY DỰNG THÁI SƠN HẢI đã nhận được câu hỏi từ rất nhiều khách hàng, đều có chung nội dung muốn hỏi : Chi phí nâng thêm 1 tầng , liệu làm thêm phòng trên sân thượng có ảnh hưởng đến kết cấu chịu lực của công trình không?
29/12/2019 | 10:15
Căn nhà của gia đình bạn đã được xây dựng khá lâu nên nhiều chỗ đang có dấu hiệu bị xuống cấp. Lúc này việc sửa chữa nhà , cải tạo nhà cũ là giải pháp tiết kiệm nhất. Nhưng cải tạo sửa chữa nhà không phải Đội thợ cải tạo nhà cửa chuyên nhận sửa nhà giá rẻ tại Hà Nội nào cũng làm được vì vậy chúng ta nên thuê thợ cải tạo sửa chữa nhà , cải tạo nhà tập thể cũ ở HN chuyên nghiệp, của các Công ty chuyên sửa chữa nhà cũ trọn gói theo yêu cầu tại Hà Nội uy tín, để khi cải tạo nhà vừa đảm bảo tiến độ thi công, đảm bảo chất lượng công việc, cũng như chi phí cải tạo sửa chữa.
13/12/2019 | 08:05
Ngôi nhà của bạn đang gặp phải những vấn đề cần Sửa chữa cải tạo nhà ? Thế nhưng bạn lại chưa tìm được địa chỉ cải tạo nhà lô , xây sửa nhà tại Hà Nội nào đáng tin tưởng để cải tạo lại hình dáng cũng như chất lượng tiện nghi bên trong nhà bạn? Đừng lo lắng vì đã có Dịch vụ sửa chữa nhà ống, cải tạo nhà lô phố, sửa nhà uy tín ở HN của Xây Dựng Thái Sơn Hải . Khi bạn liên hệ tới Địa chỉ sửa chữa nâng cấp nhà, cải tạo nhà xuống cấp uy tín Hà Nội của Công Ty, chúng tôi sẽ cử cán bộ kỹ thuật là các kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm cải tạo sửa chữa nhà , cải tạo nhà lô , xây sửa nhà tại Hà Nội , tới khảo sát thực tế hiện trạng công trình, sau đó sẽ đưa ra Biện pháp thi công cải tạo sửa chữa nhà an toàn hiệu quả nhất cho ngôi nhà của bạn.
10/12/2019 | 08:05
Trong thời điểm hiện nay trên địa bàn thành phố Hà Nội đang có rất nhiều công trình xây dựng đã xuống cấp hoặc đã được xây dựng từ lâu do thiết kế bố trí không gian kiến trúc phòng ốc, cầu thang, lấy ánh sáng tự nhiên,… không hợp lý, khiến không gian và diện tích sử dụng của ngôi nhà bị thu hẹp trong khi kết cấu của công trình còn đảm bảo độ vững chắc. Với giá đất ngày một tăng, chi phí cho việc xây nhà mới là không hề nhỏ. Chính vì vậy sử dụng các gói dịch vụ cải tạo nhà , cơi nới nhà ở các quận của Hà Nội uy tín, là giải pháp hiệu quả nhất đối với nhiều gia đình khi điều kiện kinh tế còn hạn hẹp.
09/12/2019 | 15:29
Bạn muốn tìm công ty sơn nhà , cải tạo phòng khách cũ , sơn sửa nhà Hà Nội , để sửa chữa nhà , sơn nhà, thiết kế lại nội thất phòng khách, phòng ngủ, bếp, trang trí nhà cửa tạo không gian sống gia đình trở nên thoải mái, tiện nghi hơn. Hãy đến với Xây Dựng Thái Sơn Hải - Công ty chuyên cải tạo nhà cũ, chống thấm dột nhà cũ hàng đầu Hà Nội . Chúng tôi chuyên thi công thiết kế - cải tạo sửa chữa nhà uy tín. Sau khi tiếp nhận yêu cầu khách hàng, chúng tôi sẽ tới khảo sát, tư vấn, và lên kế hoạch thi công Cải tạo phòng khách nhà ống, sơn sửa chữa nhà ở Hà Nội bền đẹp , trọn gói, thiết kế sửa nhà đẹp - sang trọng - mở ra không gian sống mới hoàn hảo, hiện đại nhất cho gia đình bạn.
09/12/2019 | 13:28
Việc phá dỡ nhà , phá bỏ công trình cũ tại các thành phố lớn như ở Hà Nội, và TPHCM là rất phức tạp. chính vậy, đòi hỏi nhà thầu thi công phá dỡ nhà cũ phải thực sự là công ty phá dỡ nhà tại Hà Nội uy tín chuyên nghiệp nhất, thì mới có thể đáp ứng được yêu cầu công việc trong điều kiện thi công khó khăn như : ✯ Mặt bằng thi công phá dỡ công trình chặt hẹp, giáp các nhà liền kề, yêu cầu Công ty phá dỡ sửa chữa nhà cửa, cải tạo kết cấu nhà ở Hà Nội phải có Biện pháp thi công tháo dỡ, phá dỡ công trình an toàn hiệu quả , phù hợp, để tránh sự cố xảy ra. ✯ Công trình cần phá dỡ thường ở gần khu dân cư đông đúc, khi thi công phá dỡ có thể gây ra tiếng ồn và bụi bặm nên việc khắc phục vấn đề này cũng là một yếu tố rất quan trọng. ✯ Thời gian thi công phá dỡ thường bị hạn chế trong những thời điểm nhất định ✯ Thủ tục xin giấy phép để được phá dỡ công trình thì phức tạp … … …