Cải tạo bếp, địa chỉ cải tạo sửa chữa nhà uy tín HN

17/06/2016, 06:12

   Trước khi cải tạo bếp là một phần khá quan trọng trong ngôi nhà, hay cải tạo sửa chữa nhà tổng thể, để thay đổi lại kiến trúc ngôi nhà mang phong cách của những năm 60.

   Để nói một cách công bằng kiến trúc nhà cũng khá đẹp, phòng bếp cũng khá gọn gàng, nhưng có điều là không gian bị bỏ phí tương đối nhiều, thiết kế khu bếp chưa được hợp lý, bếp nấu nhỏ mà không gian để trống lại quá rộng. Cộng với việc phối màu chưa hợp lý dẫn tới trong bếp bị tối bởi những gam màu nặng nề, tủ gỗ nâu và sàn nhà vàng xám.

dia-chi-cai-tao-sua-chua-nha-hn

   Chính những lý do trên mà gia chủ nên cải tạo sửa chữa nhà, cải tạo bếp, để tạo được không gian kiến trúc mang phong cách hiện đại, công năng sử dụng phù hợp với điều kiện sống của các thành viên trong ngôi nhà, và một việc không kém phần quan trọng đó là ngôi nhà được cải tạo lại phù hợp với phong thủy nhà ở , mang lại cho gia chủ và toàn thể các thành viên trong nhà sức khỏe, công việc thuận buồm xuôi gió.

cong-ty-cai-tao-sua-chua-nha-hn

   Chúng tôi xin mách cách để có được nhà bếp đẹp như mong muốn:

  1. Bạn nên làm mới lại tủ bếp:

Nếu bạn thay thế tủ bếp mới thực sự cũng là một khoản chi phí. Nếu tủ bếp nhà bạn chỉ bị cũ, chưa bị hỏng gì. Lúc này bạn chỉ cần sơn lại tủ bếp bóng đẹp sẽ làm bừng sáng cả căn phòng, đồng thời kết hợp với những gam màu đậm của tường lại tạo ra cảm giác chắc chắn, khỏe khoắn.

  1. Sơn lại tường phòng bếp hoặc nếu có điều kiện thì ốp tường bếp bằng kính ốp bếp là cách khá phổ biến khi cải tạo bếp hiện nay:

   Tường nhà bếp là khu vực hay bị bán bẩn nhất, bạn nên ốp cho bức tường khu bếp nấu lướng bằng kính màu ốp tường, để dễ dàng vệ sinh cho tường bếp lúc nào cũng sáng đẹp sau khi sửa chữa cải tạo bếp.

Các bức còn lại thì sơn bằng các gam màu sáng, có thể điểm vào những mảng tường xám hay xanh lá cây để tạo điểm nhấn cho không gian bếp.

cai-tao-bep-dep

   Trên đây là hai cách đơn giản dễ dàng thực hiện để có được không gian bếp đẹp và sang trọng. Khi bạn có nhu cầu muốn sửa nhà, cải tạo sửa chữa nhà, cải tạo nhà cũ, hay chỉ đơn giản muốn sơn nhà, sơn bả tường. Hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số máy: 0918558289, để sớm được sở hữu ngôi nhà hoàn hảo: đạt cả công năng sử dụng, kết cấu ngôi nhà, và phù hợp với phong thủy trong xây dựng.