03/05/2018 | 17:29
Công ty Thái Sơn Hải là Địa chỉ thi công cầu thang sắt, làm cửa cổng sắt đẹp rẻ nhất Hà Nội , chúng tôi cung cấp Dịch vụ chuyên làm cửa cổng sắt hộp đẹp giá rẻ tại Hà Nội , Thợ lắp đặt cửa cổng sắt nhà phố chuyên nghiệp tại Hà Nội , Chuyên nhận lắp đặt khung sắt bảo vệ, làm cửa sắt Hà Nội . Là đơn vị chuyên tư vấn thiết kế, thi công công trình sắt - gỗ - inox cho nhà ở và công trình xây dựng công nghiệp từ A đến Z, bao gồm:
15/03/2018 | 18:08
Công ty xây dựng Thái Sơn Hải cung cấp Đội thợ thi công cầu thang sắt, cửa cổng sắt hộp giá rẻ ở Hà Nội , Chuyên nhận lắp đặt khung sắt bảo vệ, làm cửa sắt Hà Nội , sản xuất, gia công, lắp đặt cổng sắt, cửa sắt, lan can sắt - gỗ - inox , hoa cửa sắt, sắt nghệ thuật, sắt mỹ thuật,... Bằng kinh nghiệm thực tế nhiều năm, Thợ lắp đặt cửa cổng sắt nhà phố chuyên nghiệp tại Hà Nội , trong quá trình làm việc lắp đặt khung sắt bảo vệ, làm cửa sắt Hà Nội , ngay từ khâu thiết kế, pha cắt vật liệu, hàn đính, hàn chắc, lắp bản lề ,… luôn chọn lựa những loại vật liệu sắt phù hợp yêu cầu như sắt hộp có kích thước và độ dày tương ứng hoặc sắt đặc để cho ra đời những bộ sản phẩm cổng cửa sắt, khung sắt bảo vệ,… có độ chính xác cao, chắc chắn, an toàn và thẩm mỹ.
13/11/2017 | 05:48
Thợ lắp đặt cửa cổng sắt nhà phố chuyên nghiệp tại Hà Nội , nhận thi công lắp đặt cửa sắt, cổng sắt mới với nhiều mẫu thiết kế đẹp, gia công tỷ mỉ, chất lượng, theo phong thủy nhà ở tại Hà Nội và các tỉnh miền bắc. Cửa cổng ngõ đối với bất kỳ ngôi nhà nào cũng rất quan trọng. Nó là điểm đầu tiên mà khách quan nhận xét đánh giá về một ngôi nhà. Đặc biệt theo quan niệm phong thủy thì cổng ngõ, cửa chính là các vị trí đón tài lộc, mang lại sự hưng thịnh, phú quý, nâng cao địa vị gia chủ, đảm bảo an toàn cho ngôi nhà. Thợ lắp đặt cửa cổng sắt nhà phố chuyên nghiệp , dịch vụ thi công làm cửa cổng sắt giá rẻ, thợ làm cửa sắt nghệ thuật, lắp đặt cửa sắt giả gỗ, cửa 4 cánh, cửa 2 cánh đẹp, cửa kính khung sắt đẹp, lắp đặt cửa sắt kính, sơn cửa sắt giả gỗ, cửa đi sắt nhôm kính,… Thợ chuyên lắp đặt cửa nhôm kính, cửa nhựa lõi thép uy tín HN , thi công cửa đi bằng sắt và nhôm kính cho nhà ở, nhà phố, nhà biệt thự, nhà chung cư, văn phòng công ty, thiết kế gia công lắp đặt cửa sổ bằng sắt và kính đẹp y như cửa gỗ thật.
09/11/2016 | 07:04
Công ty xây dựng Thái Sơn Hải cung cấp dịch vụ chuyên làm cửa cổng sắt hộp đẹp giá rẻ uy tín chất lượng tại Hà Nội, và các tỉnh lân cận. Là đơn vị nhiều năm kinh nghiệm trong ngành xây dựng và cơ khí, chúng tôi luôn hiểu rằng cổng cửa sắt , hàng rào sắt là một trong các bộ phận trong thiết kế xây dựng nhưng nó đóng vai trò hết sức quan trọng trong một ngôi nhà, bởi lẽ ngoài trọng trách quan trọng là bảo vệ ngôi nhà ra, nó còn là một bộ phận kiến trúc trong thiết kế ngoại thất để tăng thêm tính thẩm mỹ cho công trình.
20/09/2016 | 00:05
Cửa gỗ và cầu thang gỗ là hạng mục quan trọng của phần nội thất ngôi nhà, Nhưng để nó phát huy được hết ưu điểm thì cần lưu ý quan tấm đến vị trí và cách lắp đặt cửa gỗ, cầu thang gỗ bền đẹp chất lượng đảm bảo. Việc cân nhắc và lựa chọn vị trí để thi công cửa gỗ, lắp đặt cửa gỗ, thi công lắp đặt cầu thang gỗ cho ngôi nhà ngày càng trở lên phức tạp và khó khăn đối với nhiều gia đình. Vì khi ngành nội thất càng phát triển thì trên thị trường càng có nhiều loại cửa gỗ. Để lựa chọn đơn vị lắp đặt cửa gỗ, cầu thang gỗ bền đẹp chất lượng thì bạn tham khảo và tìm hiểu kỹ về các loại cửa gỗ và cầu thang, đồng thời việc thi công lắp đặt cũng là phần quan trọng không kém. Chính vì vậy cần chọn lựa công ty chuyên thi công cửa, lắp đặt cầu than guy tín tại Hà Nội, mới có thể thi công đúng quy trình kỹ thuật và cách lắp đặt cửa gỗ, cầu thang gỗ bền đẹp chất lượng cho công trình của bạn.
20/08/2016 | 22:56
Đội thợ thi công lắp đặt nội ngoại thất công trình của công ty xây dựng Thái Sơn Hải nhận thi công lắp đặt các loại cửa sắt , cổng sắt , cầu thang sắt hộp , cầu thang lan can chuồng cọp bằng các loại vật liệu sắt - gỗ - inox , cung cấp dịch vụ thi công cầu thang sắt , thi công cửa, lắp đặt cửa cổng sắt hộp giá rẻ ở Hà Nội . Là đội thợ chuyên nghiệp, nhiệt tình trong công việc, tận tâm với nghề, cộng với kỹ thuật và đôi bàn tay vàng chuyên gia công hàng rào sắt bảo vệ , cửa sắt biệt thự . Với tư duy thẩm mỹ sẽ kết hợp với từng không gian cụ thể và yêu cầu của quý khách, chúng tôi sẽ phác họa ra các mẫu thiết kế cửa cổng sắt đẹp , các mẫu lan can inox , hàng rào bảo vệ độc đáo, và các mẫu cầu thang sắt đẹp cho quý khách lựa chọn.
02/08/2016 | 16:06
Công ty Thái Sơn Hải chuyên thi công cửa gỗ tự nhiên , nhận lắp đặt cầu thang gỗ đẹp , tư vấn thi công các loại cửa và cầu thang như : cửa gỗ lim Lào, cửa gỗ lim Nam Phi, thi công các loại cầu thang gỗ, cầu thang inox, cầu thang kính, với nhiều mẫu mã đa dạng thích hợp với nhiều không gian nhà cổ kính và hiện đại. Lắp đặt cửa gỗ tự nhiên , cầu thang gỗ tạo cho ngôi nhà phong cách cổ kính và quý phái, còn lắp đặt cửa nhựa lõi thép , cửa nhôm kính , thi công cầu thang inox , cầu thang kính , cầu thang sắt lại phù hợp với những không gian vừa và nhỏ, tạo lên phong cách hiện đại cho ngôi nhà.
11/07/2016 | 14:57
   Để việc thi công cửa gỗ lim , lắp đặt tủ bếp , thi công lắp đặt cầu thang , hay bất kỳ đồ nội thất nào muốn đạt được cả thẩm mỹ cũng như chất lượng sản phẩm và chi phí phù hợp nhất thì cũng cần phải có dự kiến trước cộng với sự tư vấn của những người có chuyên môn mới có thể có được không gian nội thất bền đẹp và phù hợp phong thủy .    Thấu hiểu điều này vì vậy: mỗi công trình chúng tôi luôn hướng tới “Giá trị hưởng thụ, chất lượng sản phẩm, giá thi công lắp đặt tốt nhất”. Để công trình của khách hàng tiết kiệm được chi phí trong quá trình thi công cửa , lắp đặt tủ bếp , thi công lắp đặt cầu thang , và tất cả các hạng mục nội ngoại thất công trình bằng sắt - gỗ - inox , thì trước khi thi công lắp đặt chúng tôi đều khảo sát và tư vấn kỹ lưỡng các dòng sản phẩm để quý khách lựa chọn như: cửa gỗ lim Lào hay lim Nam Phi , cửa gỗ công nghiệp hay cửa gỗ tự nhiên , cầu thang gỗ hay cầu thang sắt - inox , lắp đặt tủ bếp gỗ tự nhiên hay tủ bếp gỗ công nghiệp cao cấp ,…  sao cho phù hợp với từng không gian ngôi nhà và chi phí đầu tư của quý khách.
12/06/2016 | 06:51
   Nhận thi công lắp đặt cửa nhôm kính , thi công cửa nhựa lõi thép các loại, với nhiều mẫu mã để quý khách dễ dàng chọn lựa các mẫu theo sở thích của mình.    Trong điều kiện ở nước ta hiện nay, ngành xây dựng đang trong thời kỳ phát triển, các tòa nhà cao tầng có kiến trúc hiện đại ngày một nhiều. Hơn nữa, với các công trình cao tầng, có kiến trúc dạng không gian mở, có tầm nhìn rộng lớn bao quát như : các trung tâm thương mại, cao ốc văn phòng thường sử dụng hệ vách nhôm kính lớn vì vật liệu nhôm tạo không gian hiện đại, tiện dụng, đồng thời có tải trọng nhẹ nên giảm tải cho công trình, chịu lực tốt, có tính thẩm mỹ cao, và chịu được các yếu tố tác động của thời tiết,…
21/05/2016 | 01:00
   Công ty xây dựng Thái Sơn Hải chuyên tư vấn thi công cửa , thiết kế lắp đặt cầu thang tại Hà Nội và các tỉnh khu vực phía bắc như: cửa gỗ tự nhiên , cửa nhôm kính , cửa nhựa lõi thép , cầu thang gỗ , cầu thang inox , cầu thang sắt , cầu thang kính ,…