21/05/2018 | 11:09
Công ty sửa chữa nhà Hà Nội tư vấn cải tạo nhà cũ đẹp , cảm ơn quý khách hàng trong suốt thời gian vừa qua đã tin tưởng, sử dụng Dịch vụ sửa chữa nhà cửa, cải tạo nâng tầng nhà phố ở Hà Nội , của chúng tôi. Để đáp lại lòng tin của quý khách hàng, với mỗi công trình sửa nhà , cải tạo nhà cũ , cơi nới nhà ,… chúng tôi sẽ cử cán bộ kỹ thuật khảo sát kỹ lưỡng và Tư vấn sửa nhà, cải tạo phòng bếp, sửa nhà vệ sinh hợp phong thủy , lên những phương án về vật liệu sửa chữa đảm bảo kết cấu cũng như kiến trúc phù hợp, lập Biện pháp thi công sửa chữa nhà, sửa chữa cải tạo nhà cũ , sao cho đem lại chất lượng mỹ quan công trình tốt nhất, đồng thời gửi khách hàng báo giá sửa chữa nhà, cải tạo chung cư cũ Hà Nội mới nhất , ở mức tiết kiệm nhất.
22/03/2018 | 10:24
Để sở hữu một căn hộ chung cư đẹp, sang trọng là điều không hề đơn giản một chút nào, không phải ai cũng có điều kiện để mua được cho mình một chung cư sang trọng. Phương án : Cải tạo chung cư cũ, sửa nhà giá rẻ tại Hà Nội , chính là lựa chọn an toàn, tiết kiệm, mà vẫn được sở hữu không ngôi nhà hoàn hảo, với không gian kiến trúc đẹp, hợp phong thủy sửa nhà .  
18/01/2018 | 12:52
Công ty xây dựng Thái Sơn Hải là đơn vị chuyên Sửa chữa cải tạo nhà cũ trọn gói giá rẻ tại Quận Hoàng Mai , chúng tôi cung cấp các dịch vụ : Dịch vụ cải tạo nhà phố, tư vấn sửa nhà miễn phí tại Hà Nội , Dịch vụ cải tạo sửa chữa nhà ống quận Hoàng Mai, trọn gói giá rẻ ,… Nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu sửa nhà , cải tạo nhà cũ , nâng cấp nhà ở , cơi nới nhà ,... của người dân quận Hoàng Mai, và các quận huyện khác của Hà Nội ngày càng gia tăng.
21/12/2017 | 10:43
Hiện nay nhu cầu cơi nới nhà , cải tạo nâng tầng nhà phố bằng vật liệu xây dựng nhẹ , nhằm tăng không gian sống cho các hộ gia đình là rất lớn , đặc biệt là ở các khu dân cư trong nội ngoại thành của các thành phố lớn như Hà Nội, thành phố HCM. Để đáp ứng với nhu cầu Cải tạo nhà tập thể cũ, cơi nới nhà chung cư trọn gói chi phí tiết kiệm , của người dân công ty xây dựng Thái Sơn Hải chúng tôi cung cấp dịch vụ cới nới, sửa chữa nhà, cải tạo nâng tầng nhà phố bằng vật liệu xây dựng nhẹ . Sử dụng  các vật liệu bê tông nhẹ của Vinaconex Xuân Mai, và tấm xi măng nhẹ Cemboard như: Tấm xi măng smartboard, tấm Xi Măng Vacor, tấm Smileboard, tấm duraflex, tấm Xi Măng Vivaboard,...
18/11/2017 | 07:36
Những ngôi nhà cũ trải qua nhiều năm đã trở nên cũ kỹ, xuống cấp, không phù hợp kiến trúc hiện đại, chất lượng công trình không còn đủ đảm bảo an toàn cho các thành viên trong ngôi nhà. Nhưng vì nhiều lý do như : Kinh phí, hoặc ngôi nhà cũ lưu giữ những kỷ niệm sâu sắc,… mà bạn không muốn phá dỡ nhà cũ để xây nhà mới . Hãy liên hệ ngay Đội thợ cải tạo nhà đẹp, sửa chữa nhà cũ chuyên nghiệp , của Công ty sửa chữa cải tạo nhà xuống cấp chuyên nghiệp tại Hà Nội , chúng tôi sẽ giúp bạn Cải tạo nhà cũ, sửa chữa nhà trọn gói chi phí tiết kiệm .
03/11/2017 | 19:40
Theo quan niệm của người phương đông : phòng bếp là vị trí quan trọng trong ngôi nhà, có sức ảnh hưởng không nhỏ đến thành bại trong sự nghiệp của gia chủ chứ nó không chỉ đơn thuần là nơi dùng để nấu nướng, còn phòng khách là nơi dùng để tiếp đón bạn bè, người thân đến chơi nhà. Vì vậy Sửa chữa phòng khách, cải tạo bếp nhỏ theo phong cách hiện đại , là việc cần làm. Sửa nhà , Cải tạo nhà cũ là nâng cấp và bố trí lại công năng sử dụng các phòng cho phù hợp và đáp ứng được nhu cầu sử dụng. Đối với phòng khách: thiết kế thay đổi nội thất, lát sàn gỗ, làm trần thạch cao. Phòng tắm: thay gạch ốp lát nền tường, chống thấm nhà vệ sinh, thay các thiết bị vệ sinh cũ như xí bệt, sen vòi. Phòng bếp: bếp ăn, tủ bếp sao cho có khoa học, tiện ích và tốt cho sức khỏe thành viên trong gia đình. Tính toán thiết kế những công việc này một cách tốt nhất mới đảm bảo Sửa chữa phòng khách, cải tạo bếp nhỏ theo phong cách hiện đại .
14/10/2017 | 18:27
Là Địa chỉ cải tạo căn hộ chung cư, nhà tập thể cũ ở Hà Nội , Công ty sửa chữa nhà Hà Nội tư vấn cải tạo nhà cũ đẹp , chia sẻ Kinh nghiệm " Vàng " khi cải tạo nhà tập thể cũ, sửa chữa chung cư , để quý khách tham khảo trước khi muốn sửa nhà , Cải tạo căn hộ chung cư nhỏ, sửa nhà tập thể cũ trọn gói giá rẻ , đạt được mong muốn Cải tạo nhà cũ, sửa chữa nhà trọn gói chi phí tiết kiệm .
12/09/2017 | 16:33
Câu hỏi khách hàng : Làm sao để Cải tạo căn hộ chung cư, bố trí phòng ngủ nhà vệ sinh hợp lý , khi mà căn hộ chung cư nhà tôi 58m 2 gồm 2 phòng ngủ, 1 phòng khách, bếp , và 2 nhà vệ sinh. Tôi cảm thấy bố trí không gian kiến trúc hiện tại làm phòng khách bị hẹp, vì vậy tôi muốn phá dỡ sửa chữa nhà , cải tạo nhà đập bớt tường phòng ngủ nhỏ. Thay bằng vách ngăn thạch cao hoặc gỗ để tiết kiệm diện tích, và bỏ bớt một nhà vệ sinh. Ý tưởng là vậy, nhưng tôi vẫn chưa biết sau đó sẽ bố trí lại như nào sau khi Cải tạo căn hộ chung cư, bố trí phòng ngủ nhà vệ sinh hợp lý . Nhờ Công ty sửa nhà, cải tạo nhà tập thể cũ quận Đống Đa, Hà Nội , Thiết kế tư vấn cải tạo nhà, sửa chữa bếp đẹp phong cách hiện đại , Tư vấn sửa nhà, cải tạo phòng bếp, sửa nhà vệ sinh hợp phong thủy , giúp gia đình tôi.
11/04/2017 | 06:41
Đối với những ngôi nhà diện tích nhỏ, căn hộ nhỏ thì việc sửa chữa nhà , cải tạo nhà , Cải tạo sửa chữa nhà nhỏ hẹp tận dụng tối đa không gian là yêu cầu hàng đầu. để phân chia không gian thế nào cho hợp lý, vừa đáp ứng được công năng sử dụng, lại vừa đảm bảo tính riêng tư và không gian thông thoáng luôn là một bài toán khó cho các chủ sở hữu của căn hộ.
16/03/2017 | 09:06
Đội thợ làm gác xép bằng sắt, làm tường siêu nhẹ bền đẹp , trực thuộc Công ty sửa chữa nhà Hà Nội tư vấn cải tạo nhà cũ đẹp chuyên nhận đóng mới các loại gác xép, gác lửng, gác xép khung sắt ván gỗ, gác xép tấm xi măng ,làm gác xép gỗ, gác xép sắt, sửa chữa nhà , cải tạo nhà cũ , cơi nới nhà , sàn gác bằng vật nhẹ, trần vách tường bằng các loại vật liệu mới nhẹ bền đẹp.