19/08/2019 | 08:40
Nhu cầu cần sửa chữa nhà , cải tạo sửa chữa nhà ở dân dụng - Là bài toán khó cho những ngôi nhà cũ kỹ, xuống cấp, hư hỏng hay không đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng của các gia đình. Có các loại làm mới và cải tạo nhà phổ biến là sửa chữa nhà và duy trì; tân trang, nâng cấp nhà , cơi nới nhà và xây dựng lại. Tùy vào mục đích sửa nhà mà bạn sẽ quyết định loại hình cải tạo sửa chữa cho phù hợp. Khi cần sửa chữa nhà , cải tạo sửa chữa nhà ở dân dụng , bạn phải xác định dõ mục đích sử dụng sau khi cải tạo sửa chữa nhà : Việc xác định mục đích sử dụng sau cải tạo nhà cũ là điều rất quan trọng, nó trực tiếp ảnh hưởng đến thiết kế sửa chữa cải tạo nhà và ngân sách cho từng hạng mục. Nếu mục đích cải tạo của bạn là Sửa chữa phòng khách, cải tạo bếp nhỏ theo phong cách hiện đại , thì bạn phải thu hẹp những không gian khác, hay mục đích Cải tạo căn hộ chung cư nhỏ, sửa nhà tập thể cũ trọn gói giá rẻ , để bán lại hay cho thuê thì bạn sẽ hướng đến việc tiết kiệm chi phí trong sửa chữa, so sánh chi phí sửa chữa với lợi nhuận mang lại khi bán hay cho thuê.
28/06/2019 | 09:42
Nhu cầu cơi nới nhà , cải tạo nâng tầng nhà, cải tạo nhà 2 tầng cũ ngày càng tăng một phần do đời sống người dân ngày càng được nâng cao, phần khác do ngôi nhà qua thời gian sử dụng đã xuống cấp, diện mạo đã cũ kỹ không còn đảm bảo được cuộc sống của gia đình. Lúc này, cải tạo nhà 2 tầng thành 3 tầng như một giải pháp giúp mang lại không gian sống mới thêm rộng rãi, tiện nghi và đẳng cấp cho gia chủ với chi phí tiết kiệm nhất.
06/06/2019 | 06:33
Nhà chung cư, nhà tập thể cũ xuống cấp là đang là mối lo cho các hộ gia đình sinh sống tại đó. Việc cải tạo căn hộ chung cư xuống cấp , sửa chữa nhà tập thể , sửa chữa nhà chung cư sẽ gây ảnh hưởng rất nhiều tới các gia đình lân cận, điều này bỗng nhiên biến việc Cải tạo căn hộ chung cư nhỏ, sửa nhà tập thể cũ trọn gói giá rẻ thành bài toán khó. Mặt khác, để tìm được một Địa chỉ cải tạo căn hộ chung cư, nhà tập thể cũ ở Hà Nội uy tín, chuyên nghiệp thì vẫn là nỗi băn khoăn, vướng mắc. Việc cải tạo căn hộ chung cư xuống cấp , sửa chữa nhà tập thể ở HN nhằm mang lại sự mới mẻ, cách tân, hoàn hảo cho không gian kiến trúc căn nhà bạn. Với lí do thời gian, nền nhà, mái nhà, vách tường đều có dấu hiệu hư hỏng, xuống cấp, làm không gian ngôi nhà trở nên khó chịu bắt buộc phải tìm đến Dịch vụ sửa chữa nhà chung cư, cải tạo nhà tập thể cũ uy tín ở Hà Nội , để Cải tạo cơi nới nhà tập thể, sửa chung cư, mở rộng ban công tại HN bạn đang sinh sống, vừa cứu lại "dung nhan" ngôi nhà, vừa cơi nới nhà , mở rộng diện tích sinh hoạt, làm không gian sinh sống được hoàn hảo hơn.
27/05/2019 | 09:08
Diện tích nhà bạn chật hẹp, bạn đang muốn cải tạo cơi nới nhà tập thể , sửa chung cư , mở rộng ban công , để tăng thêm diện tích nhà, hoặc đang có nhu cầu Cải tạo nâng tầng nhà phố bằng vật liệu xây dựng nhẹ . Chi phí và sự  an toàn là vấn đề các bạn cần quan tâm. Việc Sửa chữa nhà tập thể cũ, cơi nới nhà diện tích nhỏ ở Hà Nội , là một hạng mục yêu cầu kỹ thuật cao trong xây dựng vì liên quan trực tiếp tới kết cấu nhà và sự  an toàn của gia chủ sau này. Vấn đề này xaydunghaiphat.com khảo sát và tính toán rất kỹ lưỡng, chi tiết, quý khách hoàn toàn có thể yên tâm thể hiện mọi ý tưởng mong muốn cải tạo cơi nới nhà tập thể , sửa chung cư , mở rộng ban công của mình.
29/04/2019 | 15:49
Hà Nội là một trong số các thành phố có mật độ dân số cao nhất, các khu dân cư, chung cư, biệt thự liên tục được xây dựng, nhằm đáp ứng nhu cầu cao về chỗ ở. Từ đó mà nhu cầu cải tạo sửa chữa nhà trên địa bàn thành phố cũng rất lớn. Những người có nhu cầu sửa nhà thường là những người mua nhà mới, mua nhà cũ, nhà ở sau nhiều năm đã xuống cấp,… Phần lớn những người có nhu cầu sửa chữa nhà , cải tạo nhà cũ đều có các câu hỏi chung là : Làm sao để Tìm thợ sửa nhà , sửa văn phòng , sửa phòng trọ chuyên nghiệp ở Hà Nội? làm sao để tìm được Dịch vụ cơi nới cải tạo nhà ở, sửa chữa nhà trọn gói theo yêu cầu , uy tín và chất lượng nhất?,... Bởi tìm được một Dịch vụ sửa chữa nhà ở, cải tạo nhà giá rẻ uy tín Hà Nội và đảm bảo chất lượng không chỉ đem lại sự yên tâm mà còn giúp tiết kiệm chi phí.
13/04/2019 | 07:00
Việc sửa nhà chống thấm cũng khá đơn giản đối với gia chủ có kiến thức về lĩnh vực sửa nhà và công trình bị thấm dột ít. Còn đối với những công trình thấm nứt nhiều, gia chủ không biết cách xử lý vết nứt trần, tường thì nên nhờ đến sự can thiệp của Công ty chuyên khắc phục nứt trần nhà, xử lý sự cố nứt bê tông số 1 Hà Nội . Khi tìm đến các Công ty chống Thấm Mùa Mưa Bão, thợ chống thấm giàu kinh nghiệm , ở đó các chuyên gia sẽ tư vấn Nguyên nhân thấm trần nhà, biện pháp chống thấm dột triệt để , và phương án sửa chữa nhà , chống thấm , chống dột, xử lý nứt cho tất cả các hạng mục công trình như : Chống thấm sân thượng , chống thấm mái bê tông , chống thấm nứt cổ trần , xử lý nứt tường , chống thấm tường , khắc phục tường mốc , chống thấm nhà vệ sinh , chống thấm bể nước , chống dột mái tôn ,… Vì tất cả các hạng mục công trình từ ngoài vào trong đều cần được bảo vệ nên chống thấm dột rất cần thiết. Nhưng tùy từng vị trí sẽ có các phương pháp và sử dụng vật liệu khác nhau. Bởi từ khâu lựa chọn vật liệu đến khâu thi công cải tạo nhà cũ , chống thấm dột đều phải cần đến kinh nghiệm được tích lũy qua nhiều công trình mới có thể mang lại hiệu quả cải tạo nhà cao nhất.
23/03/2019 | 17:19
Dưới tác động của các yếu tố khách quan, và chủ quan, cùng với sự biến đổi của thời gian khiến các công trình nhà ở xuống cấp thì nhu cầu cải tạo sửa chữa nhà của người dân ngày một tăng cao. Tuy nhiên vì điều kiện công việc bận rộn, nên ít người có thể tự tiến hành thực hiện công việc sửa chữa nhà mà đều tìm đến các đơn vị sửa nhà tận tâm cung cấp dịch vụ sửa nhà trọn gói để tiết kiệm thời gian và công sức.  Dịch vụ cơi nới cải tạo nhà ở, sửa chữa nhà trọn gói theo yêu cầu ở đây là bao gồm các công đoạn từ A đến Z : bên đơn vị thi công sẽ tiếp nhận yêu cầu cải tạo nhà của khách hàng sau đó đến khảo sát, lên phương án thiết kế sửa nhà, lập Biện pháp thi công sửa chữa nhà, sửa chữa cải tạo nhà cũ , Báo giá dịch vụ sửa nhà hà nội mới nhất 2019 , thực hiện thi công Cải tạo nhà cũ, sửa chữa nhà trọn gói chi phí tiết kiệm và bàn giao công trình “ chìa khóa trao tay” cho chủ nhà.
28/02/2019 | 09:29
Nhu cầu về cuộc sống của mọi gia đình ngày càng được nâng cao, không chỉ là việc ăn mặc, mà ngôi nhà ở cũng khang trang, hiện đại hơn. Các ngôi nhà cấp 4 cũ kỹ, lỗi thời trên các phố phường Hà Nội đã được cải tạo sửa chữa thành những ngôi nhà xinh đẹp, không gian sống lý tưởng cho nhiều hộ gia đình. Còn gia đình bạn thì sao? Nếu bạn đang đi tìm ý tưởng cải tạo sửa chữa nhà cấp 4 , làm gác xép gỗ cho ngôi nhà cấp 4 của mình, thì hãy liên hệ ngay với các Công ty cải tạo nhà cũ, cải tạo nhà cấp 4 thành nhà 2 tầng giá rẻ , để được tư vấn Biện pháp thi công sửa chữa nhà, sửa chữa cải tạo nhà cũ phù hợp và tiết kiệm chi phí nhất. Đối với những hộ gia đình mua nhà cấp 4 cần cải tạo sửa chữa để ở ngay, quý khách không cần phải bỏ ra quá nhiều chi phí để phá dỡ nhà đi xây nhà mới mà vẫn có một không gian sống mới mẻ và sang trọng nhờ vào việc cải tạo sửa chữa nhà cấp 4 khéo léo và thông minh.
25/01/2019 | 07:49
Gia đình bạn đang sở hữu một căn hộ nhà tập thể cũ, nhà chung cư nhưng chưa thực sự hài lòng về cách bài trí, thiết kế không gian kiến trúc? Hoặc bạn thấy căn hộ đã xuất hiện các dấu hiệu xuống cấp, khiến cho việc sinh hoạt gặp nhiều khó khăn? Bạn đừng lo lắng! Hãy tìm đến với Công ty chuyên cải tạo chung cư cũ, sửa nhà giá rẻ tại Hà Nội cung cấp dịch vụ sửa chữa nhà chung cư , cải tạo nhà tập thể cũ , chất lượng cao, uy tín để nhờ sự hỗ trợ, tư vấn của đội ngũ kiến trúc tài ba, giàu chuyên môn.
15/01/2019 | 09:24
Bạn đang tìm dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói , sửa chữa cửa hàng chuyên nghiệp tại Hà Nội nhưng lại chưa tìm được Địa chỉ cải tạo nhà ở, cải tạo tường nhà cũ chuyên nghiệp Hà Nội cung cấp Dịch vụ cải tạo cơi nới nhà, sơn sửa nhà cũ trọn gói giá rẻ , bạn đang băn khoăn và sợ mình gặp phải đơn vị cải tạo sửa chữa nhà thiếu trách nhiệm, đội ngũ thợ thi công cải tạo nhà có tay nghề kém và sử dụng các loại vật liệu kém chất lượng.