20/09/2022 | 14:52
   Việc cải tạo sửa chữa nhà rất phổ biến ở Thành phố Hà Nội do nhu cầu và khả năng kinh tế cao. Tuy nhiên khi ngày càng có nhiều nhà thầu chuyên nhận sửa chữa nhà ở, cơi nới cải tạo nhà tại HN cung cấp dịch vụ cải tạo nhà, sửa nhà trọn gói giá rẻ ở HN nên việc lựa chọn một địa chỉ đáng tin cậy có Đội thợ sửa chữa nhà chất lượng cao ngày càng trở nên khó khăn hơn.  
21/08/2022 | 16:39
   Xây Dựng Thái Sơn Hải chuyên cung cấp dịch vụ sửa nhà ở dân dụng , ốp lát gạch phòng khách , ốp lát gia đình, cải tạo sửa chữa nhà , thợ xây nhà , sửa nhà , sơn nhà , chống thấm , ngoài thợ xây trát tường, ốp lát xây sửa nhà chuyên nghiệp ở HN . Chúng tôi cung cấp dịch vụ cải tạo nhà ở, sửa chữa nhà các hạng mục theo yêu cầu toàn bộ khu vực Hà Nội và các khu vực lân cận. Đơn vị chúng tôi có đội thợ chuyên nghiệp đã làm việc nhiều năm trong nghề xây dựng với tay nghề cao luôn luôn sẵn sàng giúp đỡ quý khách cải tạo nhà . Chính vì vậy với những gì chúng tôi làm thì chi phí bạn bỏ ra sẽ là tốt nhất.  
01/08/2022 | 07:33
   Bạn và gia đình đang băn khoăn, lo lắng không biết nên tìm địa chỉ công ty sửa chữa nhà , cơi nới cải tạo nhà ở nào cung cấp dịch vụ cơi nới sửa chữa nhà cũ, cơi nới thêm tầng nhà giá rẻ tại HN uy tín. Vì đặc thù của dạng sửa nhà thêm tầng, cơi nới tầng tum, xây thêm phòng ở HN trọn gói không như thi công xây nhà mới thì cứ pha rem như bản vẽ rồi như vậy chồng lên thôi, cơi nới nhà , nâng tầng nhà nó sẽ có nhiều cái khó. Làm phần này sẽ liên quan tới phần kia, nếu quý vị giao cho một đơn vị thi công không chuyên nghiệp họ sẽ không lường trước được công việc cần phải làm. và đưa ra phương án thi công phức tạp sẽ không mang lại hiệu quả, mà sẽ mang lại rất nhiều rũi ro cho công trình, tốn thêm tiền bạc của gia chủ.  
21/07/2022 | 21:22
   Khi có ý định cải tạo sửa chữa nhà , quý khách hàng hãy tìm đến với đội thợ sửa chữa cải tạo nhà ở dân dụng , sửa chữa nhà giá rẻ ở HN của Xây Dựng Thái Sơn Hải , một trong số các đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sửa nhà , cải tạo nhà cũ , trang trí nội ngoại thất inox - sắt - gỗ ,… để được tư vấn , hỗ trợ các gói dịch vụ xây dựng sửa chữa nhà, sơn sửa nhà ở HN chuyên nghiệp , giá rẻ. Đội thợ xây trát tường, cải tạo nhà ở dân dụng tại HN uy tín , nhiều năm kinh nghiệm trong nghề xây dựng và hoàn thiện nội ngoại thất công trình chắc chắn sẽ mang lại chất lượng tốt nhất cho ngôi nhà của quý khách.  
08/07/2022 | 15:18
   Xây Dựng Thái Sơn Hải - Nhà thầu chuyên nhận sửa chữa nhà ở đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa nhà , cơi nới cải tạo nhà tại HN. Đã hoàn thành hàng nghìn công trình phục vụ khách hàng. Kết quả mỗi công trình cải tạo sửa chữa nhà mang lại đều khiến khách hàng hài lòng và tin tưởng.  
01/07/2022 | 07:41
   Bạn đang có dự định sử dụng dịch vụ sửa nhà trọn gói tại Hà Nội uy tín, chất lượng, tiến độ , để giúp bạn tân trang lại ngôi nhà? Và bạn mong muốn có được một đơn vị thi công xây sửa nhà ở , ốp lát xây dựng uy tín ở Hà Nội để giao phó nhiệm vụ cao cả này? Hãy để Xây Dựng Thái Sơn Hải - Nhà thầu chuyên nhận cải tạo sửa chữa nhà cũ, sơn sửa nhà HN với đội ngũ chuyên nghiệp – tay nghề cao sẽ giúp Bạn.  
22/06/2022 | 14:22
   Bạn đang có nhu cầu cải tạo sữa chữa trọn gói tại Hà Nội , cải tạo lại không gian sinh sống vì lối kiến trúc hiện tại đã quá cũ? Bạn đã thi công xây nhà xong phần thô và đang tìm kiếm một đơn vị chịu trách nhiệm phần hoàn thiện nhà? Nhà bạn sau một thời gian dài sử dụng xuất hiện nhiều vấn đề xuống cấp như thấm dột, hỏng hóc toàn bộ, kết cấu không còn vững chắc,… Hay đơn giản hơn là bạn muốn tân trang lại cho căn nhà nhỏ xinh của mình bằng nội thất mới, có gu thẩm mỹ và sở hữu sự đồng nhất cao… Đó chính là lúc bạn cần tới một công ty sửa nhà chuyên nghiệp , uy tín, chất lượng và Cải tạo nhà trọn gói, Xây Dựng Thái Sơn Hải chính là địa chỉ cải tạo nhà uy tín tại Hà Nội, nhận sửa chữa cải tạo nhà trọn gói , có thể song hành cùng bạn trong suốt hành trình “thay áo mới” cho ngôi nhà của bạn.  
15/06/2022 | 15:46
   Là một địa chỉ cải tạo nhà uy tín tại Hà Nội hoạt động chuyên biệt trong mảng sửa chữa cải tạo các công trình dân dụng, sửa chữa cải tạo nhà trọn gói , cải tạo sửa chữa các công trình công nghiệp, công cộng. Các công trình Xây Dựng Thái Sơn Hải thi công bao gồm căn hộ chung cư, nhà ở tập thể, nhà phố, biệt thự, toà nhà văn phòng, toà nhà chung cư, trường học,… Là đơn vị thi công hàng đầu trên địa bàn Hà Nội, thời gian qua chúng tôi đã khẳng định được vị thế sự uy tín, chất lượng công trình của công ty chúng tôi đối với khách hàng.  
29/05/2022 | 20:59
   I. Hợp đồng sữa chữa nhà là văn bản quan trọng cần có khi thuê dịch vụ xây dựng sửa chữa nhà, sơn sửa nhà ở HN chuyên nghiệp bên ngoài. Tuy nhiên, để có sự chuẩn bị kỹ lưỡng, chu đáo nhất cho quý khách khi muốn sửa nhà thì Xây Dựng Thái Sơn Hải - Công ty thi công sửa nhà sẽ chỉ ra một số lưu ý khi làm hợp đồng Sửa chữa nhà phố, nhà chung cư tại HN với các nhà thầu chuyên nhận cải tạo sửa chữa nhà cũ, sơn sửa nhà HN . Bạn hãy nắm kỹ nhé.  
17/05/2022 | 07:57
   Sửa nhà cấp 4, cải tạo nhà cấp 4 thành nhà 2 tầng giá bao nhiêu? Đơn vị sửa chữa nhà cũ, cải tạo sửa chữa nhà trọn gói ở HN uy tín nào nhận sửa nhà giá rẻ , thi công uy tín, đảm bảo và giá tốt? là những vấn đề mà bạn đang quan tâm. vậy thì hãy tham khảo những chia sẻ dưới đây của Xây Dựng Thái Sơn Hải nhé.