Cải tạo sửa chữa nhà nhỏ hẹp tận dụng tối đa không gian

11/04/2017, 06:41

Đối với những ngôi nhà diện tích nhỏ, căn hộ nhỏ thì việc sửa chữa nhà, cải tạo nhà, Cải tạo sửa chữa nhà nhỏ hẹp tận dụng tối đa không gian là yêu cầu hàng đầu. để phân chia không gian thế nào cho hợp lý, vừa đáp ứng được công năng sử dụng, lại vừa đảm bảo tính riêng tư và không gian thông thoáng luôn là một bài toán khó cho các chủ sở hữu của căn hộ.

cai-tao-sua-chua-nha-nho-hep-tan-dung-toi-da-khong-gian-1

Khi đến với Địa chỉ công ty cải tạo nhà nhỏ, sơn sửa nhà tại Hà Nội, bạn sẽ được Công ty thiết kế cải tạo nhà, tư vấn sửa nhà uy tín Hà Nội, thiết kế cải tạo sửa chữa nhà, thiết kế nội thất cho ngôi nhà nhỏ căn hộ nhỏ đạt được những mong muốn của quý khách. Việc Cải tạo sửa chữa nhà nhỏ hẹp tận dụng tối đa không gian được thực hiện bởi các kỹ sư kết cấu, kiến trúc sư giỏi, cùng với Đội thợ chuyên sửa nhà, cải tạo nhà ở theo yêu cầu uy tín Hà Nội, Bạn chỉ cần gọi số 0918558289, hoặc gửi đến họ những mong muốn qua email: Xaydungthaisonhai@gmail.com, họ sẽ mang lại cho bạn sự hài lòng bằng việc tổ chức không gian một cách hiệu quả nhất cho nhu cầu sử dụng của bạn.

cai-tao-sua-chua-nha-nho-hep-tan-dung-toi-da-khong-gian-2

Bằng những ý tưởng thiết kế dựa trên nền tảng kiến thức và Kinh nghiệm sửa nhà, cải tạo nhà 3 tầng cũ thành mới ở Hà Nội, kinh nghiệm sửa nhà cũ, cải tạo kho thành nhà ở, chúng tôi sẽ Tư vấn cải tạo nhà nhỏ, cải tạo nhà ống cũ đẹp hợp phong thủy, đảm bảo sẽ cung cấp được thêm cho các bạn những ý tưởng thiết kế căn hộ nhỏ một cách hợp lý nhất, đạt được mong muốn Cải tạo sửa chữa nhà nhỏ hẹp tận dụng tối đa không gian.

cai-tao-sua-chua-nha-nho-hep-tan-dung-toi-da-khong-gian-3

Bài viết này Công ty sửa chữa nhà Hà Nội tư vấn cải tạo nhà cũ đẹp, sẽ đưa ra một vài ý tưởng thường áp dụng cho những không gian nhỏ hẹp, để quý khách hàng tham khảo và áp dụng, để chia phòng hợp lý cho những ngôi nhà diện tích nhỏ, căn hộ nhỏ hẹp trong khi sửa nhà, cải tạo nhà cũ, Cải tạo sửa chữa nhà nhỏ hẹp tận dụng tối đa không gian :

  • Dùng kệ sách mở : giúp không gian thông suốt, không bị che mất tầm nhìn với không gian trước mặt mà vẫn giữ được sự riêng tư.
  • Tận dụng cửa ra vào làm kệ sách đa năng, vừa phân chia không gian nhà hợp lý, vừa đảm bảo tính mỹ thuật cao.
  • Dùng kệ sách để làm vách ngăn phòng : vừa ngăn chia được không gian nhà, lại có thể làm điểm tựa để kê giường và bài trí những vật dụng trong phòng.
  • Sử dụng kệ tivi làm vách ngăn phòng : kệ tivi lửng ngăn không gian phòng ngủ với bàn làm việc.
  • Dùng đồ nội thất màu trắng : tạo cảm giác thông thoáng, rộng dãi trong nhà.
  • Ốp lát gạch men kích thước nhỏ : thiết kế tường nhà bếp ốp loại gạch nhỏ, lát nền nhà loại gạch nhỏ. Vừa tạo được phong cách độc đáo, vừa tạo cảm giác mở rộng không gian.

cai-tao-sua-chua-nha-nho-hep-tan-dung-toi-da-khong-gian-4

Còn rất nhiều ý tưởng để Cải tạo sửa chữa nhà nhỏ hẹp tận dụng tối đa không gian, mà chúng tôi muốn chia sẻ với quý khách như : lắp đặt kệ trần, điều chỉnh ánh sáng phòng,… khi quý khách có nhu cầu sửa chữa cải tạo nhà nhỏ, cơi nới nhà, phá dỡ sửa chữa nhà, hãy liên hệ với Công ty chuyên sửa chữa nhà cũ, nâng cấp nhà ở uy tín Hà Nội, theo số hotline : 0918558289, để được Tư vấn sửa nhà, cải tạo phòng bếp, sửa nhà vệ sinh hợp phong thủy, và được áp dụng Quy trình sửa chữa nhà cửa, cải tạo sửa chữa nhà ở Hà Nội.

Ngoài các dịch vụ về phá dỡ nhà, xây nhà, cải tạo sửa chữa nhà, công ty xây dựng Thái Sơn Hải còn cung cấp nhiều dịch vụ chuyên nghiệp khác như: Tư vấn sơn nhà theo phong thủy sơn nhà, quét vôi ve, sơn tường, sơn bả tường, sơn bả thạch cao, hoàn thiện nội ngoại thất sắt - gỗ - inox, cung cấp các giải pháp chống thấm dột triệt để cho mọi vị trí ngôi nhà : “ chống dột mái tôn, chống thấm nhà vệ sinh, chống thấm sân thượng, chống thấm bể nước, chống thấm tường, khắc phục tường mốc, xử lý nứt tường, chống thấm nứt cổ trần, chống thấm mái bê tông ”, sửa điện, sửa nước, thông tắc.