Quy trình sửa chữa nhà cửa, cải tạo sửa chữa nhà ở Hà Nội

31/07/2016, 21:44

   Việc sửa chữa nhà cửa, cải tạo sửa chữa nhà là một quá trình phức tạp hơn nhiều so với xây nhà mới.

   Nhằm giúp bạn tìm hiểu và khỏi băn khoăn khi muốn cải tạo sửa nhà. Công ty xây dựng Thái Sơn Hải xin đưa ra quy trình thực hiện sửa chữa nhà theo trình tự các bước sau để quý khách tham khảo:

tho-xay-nha-uy-tin-ha-no

  1. Sau khi nhận được yêu cầu từ quý khách. Chúng tôi sẽ cử cán bộ phòng kỹ thuật tới khảo sát thực tế công trình nhà ở cần sửa chữa.
  2. Căn cứ vào nhu cầu sinh hoạt và mục đích yêu cầu về công năng sử dụng: Sẽ tư vấn thiết kế và lập kế hoạch sửa nhà.
  3. Sau khi khảo sát thực tế và tư vấn khách hàng, thống nhất quan điểm giữa hai bên, sẽ tiến hành lập báo giá dự toán gửi chủ nhà xem và phê duyệt.
  4. Tiến hành triển khai thi công cải tạo sửa chữa nhà ở theo trình tự thi công sau:
  •  Phá dỡ các vị trí theo thiết kế thống nhất ban đầu.

dich-vu-sua-chua-nha-tai-ha-noi

  1. Nghiệm thu thanh quyết toán và bàn giao công trình.
  2. Bảo hành, bảo trì công trình.

quy-trinh-sua-nha-xay-nha

   Việc Lựa chọn đơn vị thi công cải tạo sữa chữa nhà đối với quý khách hàng là việc cần phải cân nhắc cẩn thận, vì hiện nay có rất nhiều công ty xây dựng. Tuy nhiên để lựa chọn địa chỉ uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp trong làm việc và trên hết là nhận được một công trình đúng kỹ thuật, mỹ thuật, công năng sử dụng, phù hợp phong thủy trong xây dựng. Hãy liên hệ số máy: 0918558289, mọi yêu cầu khắt khe của quý khách sẽ được xaydunghaiphat đáp ứng, từ thiết kế nội thất, ngoại thất, cảnh quan sân vườn,… mang lại cho quý khách một không gian lý tưởng nhất.