09/11/2017 | 13:13
Đặc điểm địa lý và khí hậu nơi sinh sống là một điều bắt buộc phải quan tâm đến khi tiến hành Chọn màu sơn nhà theo hướng nhà . Khí hậu nước ta mang tính chất nhiệt đới gió mùa, điều kiện thời tiết nóng và ẩm hầu như quanh năm, riêng miền Bắc có một mùa đông lạnh. Vì vậy, sư khác nhau nói chung của khí hậu trong mỗi ngôi nhà phụ thuộc không nhỏ vào hướng nhà. Việc chọn sơn nhà hợp phong thủy là được nhiều người rất quan tâm, bởi vì màu sơn nhà không chỉ tạo ra không gian sinh hoạt phù hợp với sở thích của gia chủ, mà yếu tố phong thủy sơn nhà : “ Chọn màu sơn nhà theo hướng nhà, mang lại tài lộc, sức khỏe, may mắn ” là rất cần thiết đối với bất kỳ ngôi nhà nào. Bởi theo quan niệm phong thủy nhà ở , Khi gia chủ Sơn nhà trọn gói, chọn màu sơn theo phong thủy , sơn nhà hợp phong thủy sẽ hóa giải những điều không tốt đẹp, mang đến nhiều may mắn, tài lộc cho cả gia đình.
08/02/2017 | 10:32
Việc lựa chọn màu sắc sơn nhà , sơn cửa theo mệnh tuổi của gia chủ , hợp với phong thủy sơn nhà , với mong muốn chủ nhà và các thành viên sống trong đó công việc thuận buồm xuôi gió, sức khỏe dồi dào, vạn sự tốt đẹp, luôn là lỗi băn khoăn cho nhiều gia đình khi xây nhà , sửa chữa nhà , cải tạo nhà cũ , sơn lại nhà. Thấu hiểu điều này, Công ty sơn sửa nhà tư vấn chọn màu sơn nhà theo tuổi gia chủ , để các bạn tham khảo và áp dụng khi cần nhé!
22/08/2016 | 23:02
Sơn nhà đẹp hợp phong thủy nhà ở được quyết định từ nhiều yếu tố như: Chất lượng sơn, kỹ thuật thi công của người thợ sơn bả tường nhà, màu sơn nhà chọn theo phong thủy sơn nhà cũng là một yếu tố căn bản quyết định đến thẩm mỹ của ngôi nhà. Mặc dù màu sắc nó vẫn phụ thuộc vào cảm tính của từng người, từng gia chủ, nhưng cảm tính và sở thích không thể là vai trò quyết định. Mà để có một ngôi nhà với màu sắc đẹp, thì căn cứ vào các yếu tố như: xu hướng màu sơn trong những năm đó; căn cứ vào hướng nhà để lựa trọn màu sơn và đồng thời căn cứ theo tuổi của chủ nhà để chọn màu sơn nhà tổng thể phù hợp với phong thủy .
27/05/2016 | 06:06
Nếu thực hiện  yêu cầu kỹ thuật sơn nhà đúng quy trình sơn sẽ đem lại độ bền, thẩm mỹ và chi phí kinh tế nhất cho ngôi nhà của bạn.