Tư vấn cải tạo nhà nhỏ, cải tạo nhà ống cũ đẹp hợp phong thủy

22/03/2017, 11:23

Công ty xây dựng Thái Sơn HảiCông ty chuyên sửa chữa nhà cũ, nâng cấp nhà ở uy tín Hà Nội, chúng tôi cung cấp các dịch vụ sửa nhà như: Dịch vụ sửa nhà, cải tạo biệt thự uy tín Hà Nội, Tư vấn cải tạo nhà nhỏ, cải tạo nhà ống cũ đẹp hợp phong thủy, Dịch vụ sửa chữa nhà cửa, cải tạo nâng tầng nhà phố ở Hà Nội, Dịch vụ sửa chữa nhà ở, cải tạo nhà giá rẻ uy tín Hà Nội, Dịch vụ cơi nới cải tạo nhà ở, sửa chữa nhà trọn gói theo yêu cầu, Dịch vụ sơn sửa nhà, quét vôi ve làm mới nhà trang trí đón tết,…

tu-van-cai-tao-nha-nho-cai-tao-nha-ong-cu-dep-hop-phong-thuy-1

Khi quý khách có nhu cầu: cải tạo nhà, sửa chữa nhà, cơi nới nhà, sơn nhà, chống thấm, chống dột mái tôn. Chỉ cần gọi : 0918558289, tất cả mọi yêu cầu cải tạo sửa chữa nhà của quý khách sẽ được Công ty sửa nhà Hà Nội báo giá cải tạo sửa chữa nhà, với giá tốt nhất, thiết kế thi công đảm bảo tiêu chuẩn kỹ thuật và mỹ thuật, và được tư vấn cải tạo nhà nhỏ, cải tạo nhà ống cũ đẹp hợp phong thủy miễn phí.

tu-van-cai-tao-nha-nho-cai-tao-nha-ong-cu-dep-hop-phong-thuy-2

Cải tạo nhà so với việc phá dỡ nhà đi để xây nhà mới thì việc cải tạo sẽ mang lại cho bạn tiết kiệm từ 35% đến 65% tùy vào mức độ cải tạo sửa chữa nhà ống làm cho không gian kiến trúc ngôi nhà trở lên đẹp và tinh tế hơn, giảm được chi phí xây dựng phần thô là chi phí không nhỏ trong xây dựng. Nếu không có kiến thức chuyên sâu về ngành xây dựng, mọi người thường nghĩ rằng cải tạo nhà cũ sẽ bị hạn chế không gian nhà, khó có thể làm ngôi nhà trở lên sang trọng và đẹp được. Đây là ý nghĩ hoàn toàn sai lầm, khi đến với Công ty thiết kế cải tạo nhà, tư vấn sửa nhà uy tín Hà Nội, quý khách sẽ được tư vấn cải tạo nhà nhỏ, cải tạo nhà ống cũ đẹp hợp phong thủy, và được các kiến trúc sư của chúng tôi thiết kế tạo lên các không gian không tưởng và đầy sáng tạo dựa trên hệ kết cấu cũ của ngôi nhà, trên cơ sở áp dụng các kỹ thuật công nghệ tiên tiến nhất trong ngành xây dựng, sử dụng các loại vật liệu mới, vật liệu nhẹ,…

tu-van-cai-tao-nha-nho-cai-tao-nha-ong-cu-dep-hop-phong-thuy-3

Khi sửa nhà, cải tạo nhà nhỏ, cải tạo nhà ống cũ, bạn sẽ tận dụng được phần móng, cột, dầm, sàn nhà và tường bạn đã có sẵn, chỉ cần cải tạo cấy ghép cột, dầm ở các vị trí cần thay đổi do công năng được thiết kế lại. Đồng thời giảm được chi phí xin phép xây dựng và giải quyết tranh chấp với các nhà liên kề trong trường hợp lún nứt nhà lân cận.

tu-van-cai-tao-nha-nho-cai-tao-nha-ong-cu-dep-hop-phong-thuy-4

Những lưu ý khi sửa chữa nhà, cải tạo nhà nhỏ, cải tạo nhà ống cũ : cần xử lý nứt tường, sửa chữa điện, sửa chữa nước, xử lý hệ thống cấp thoát nước, chống thấm sân thượng, chống thấm mái bê tông, chống thấm nhà vệ sinh, chống thấm bể nước, chống thấm tường, chống thấm giáp danh khe tường giữa các nhà xung quanh để đảm bảo không có nước ngấm xuống dưới khi đó lại phải khắc phục tường mốc. Bố trí cải tạo lại hệ thống cửa đi cửa sổ ô thoáng hợp lý để lấy ánh sáng và thông gió tự nhiên tốt nhất, để đảm bảo sức khỏe và tránh khí độc tích tụ trong nhà.

tu-van-cai-tao-nha-nho-cai-tao-nha-ong-cu-dep-hop-phong-thuy-5

Khi cần tư vấn cải tạo nhà nhỏ, cải tạo nhà ống cũ đẹp hợp phong thủy, hãy gọi ngay : 0918558289.

Tham khảo thêm các bài viết sau đây của chúng tôi trước khi sửa chữa cải tạo nhà. Để có nhiều thông tin bổ ích giúp ngôi nhà bạn hoàn hảo nhất sau cải tạo : “ Quy trình sửa chữa nhà cửa, cải tạo sửa chữa nhà ở Hà Nội ”, “Các bước sửa nhà, cách cải tạo nhà cũ đơn giản mà đẹp, “ Tư vấn cải tạo nhà ở, cải tạo nâng cấp nhà bền đẹp giá tốt”, “ Tư vấn sửa nhà, cải tạo phòng bếp, sửa nhà vệ sinh hợp phong thủy”, “Tư vấn cải tạo nhà cũ, sửa chữa phòng cưới đẹp hợp phong thủy ”.