Địa chỉ công ty cải tạo nhà nhỏ, sơn sửa nhà tại Hà Nội

09/09/2016, 22:28

Thiết kế cải tạo nhà nhỏsơn sửa nhà đối với những ngôi nhà nói chung sau quá trình sử dụng một thời gian dài thì công việc cải tạo nhà và thay thế đồ nội thất và mặc “lớp áo” mới cho ngôi nhà như : vôi ve, sơn nhà, sơn tường  là việc nên làm.

Đặc biệt đối với những căn nhà có diện tích nhỏ, luôn đòi hỏi có sự thiết kế hợp lý và bố trí không gian nhà và đồ nội thất phù hợp.

Nhà ở gắn bó với chúng ta, và cũng phần nào phản ánh đời sống kinh tế của gia đình, xã hội,…ngôi nhà luôn mang dấu ấn của thời gian, và nó cũng không ngừng biến đổi phát triển theo nhu cầu kinh tế khoa học kỹ thuật của thời đại. Vì thế ngôi nhà ở không ngừng được cải tiến và nâng cao chức năng của nó để phục vụ đời sống của con người như: cải tạo phòng khách, cải tạo phòng ngủ, cải tạo nhà tắm, cải tạo nhà bếp, thay đổi và nâng cấp thiết bị đồ nội thất các phòng trong ngôi nhà.

cai-tao-nha-nho-tai-ha-noi

Để đáp ứng được nhu cầu của con người thì việc cải tạo sửa chữa nhà có diện tích lớn và trung bình đã là hạng mục công việc cần phải được thiết kế tính toán chi tiết. Hơn thế nữa cải tạo nhà nhỏ, không gian chật hẹp, sơn sửa nhà là vấn đề đòi hỏi đơn vị thi công sơn sửa nhà tại Hà Nội phải là công ty có chuyên sâu và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa nhà, cải tạo nhà cũ,… mới có thể tạo ra được những không gian hoàn hảo cho những ngôi nhà có diện tích nhỏ sau khi cải tạo sửa chữa nhà.

Trong quá trình sửa chữa nhà, sơn nhà, cải tạo nhà nói chung và cải tạo nhà nhỏ nói riêng thì ngoài công việc thường sẽ phải thực hiện như: dóc trát ốp tường, nâng nền, lát nền, lắp đặt sàn gỗ, chống thấm các vị trí công trình khi cần thiết như: (chống thấm nhà vệ sinh, chống thấm sân thượng, chống thấm mái bê tông, chống thấm tường, chống thấm nứt cổ trần, xử lý nứt tường, khắc phục tường mốc,…), chống dột mái tôn, vôi ve sơn tường nhà, sơn bả tường, sơn bả thạch cao. Thì cải tạo nhà nhỏ cần lưu ý việc thiết kế thi công lắp đặt cầu thang nên dùng loại cầu thang xoáy bán nguyệt, không gian bếp kết hợp hài hòa tùy theo nhu cầu của từng gia chủ để phố hợp với không gian phòng ăn và phòng khách, hạn chế dùng tường ngăn trong nhà, mà nếu bắt buộc có vách ngăn thi nên sử dụng kính để không gian mở, tạo cảm giác thoáng đãng và rộng hơn cho ngôi nhà.

cai-tao-nha-nho-hn

Nếu bạn đang sống trong ngôi nhà có diện tích nhỏ, ngôi nhà đã cũ, xuống cấp,… bạn đang có nhu cầu cải tạo nhà nhỏ, cơi nới nhà, nâng tầng bằng vật liệu nhẹ,…Hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline: 0918558289, sau cuộc gọi yêu cầu của bạn, chúng tôi sẽ cử kỹ thuật tới trực tiếp khảo sát hiện trạng công trình, sau đó tư vấn phương án cải tạo nhà và lập dự toán báo giá chi phí tốt nhất cho bạn.