Kinh nghiệm sửa nhà, cải tạo nhà 3 tầng cũ thành mới

13/08/2016, 11:15

Sửa nhà, cải tạo nhà hay cải tạo nhà 3 tầng cũ thành mới, việc này thường gây ra những khó khăn nhất định cho gia chủ cũng như đơn vị thi công sửa chữa nhà. Nó phức tạp hơn nhiều so với thi công xây nhà mới, bởi lẽ đã bị bởi các kết cấu trước đó.

Chính vì vậy đòi hỏi công ty sửa nhà phải là đơn vị chuyên sâu, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc cải tạo sửa chữa nhà, mới có thể đảm nhận thi công sau cải tạo nhà cũ nói chung hay cải tạo nhà 3 tầng cũ xong, sẽ mang lại không gian đẹp, kết cấu bền vững, kiến trúc phù hợp yêu cầu công năng sử dụng cho chủ nhà.

kinh-nghiem-sua-nha

Xaydunghaiphat với nhiều năm kinh nghiệm trong xây dựng xây nhà, sửa chữa nhà, cơi nới nhà, chúng tôi luôn mong muốn đem lại sự hài lòng toàn diện cho quý khách khi liên hệ sửa nhà với công ty chúng tôi theo số hotline : 0918558289.

Khi bạn đưa ra quyết định cải tạo nhà cũ, thay vì phá dỡ nhà cũ để xây lại một ngôi nhà mới là bạn đã tiết kiệm được 1/3 giá trị đầu tư kinh phí, bởi lúc này bạn đã không phải thi công phần móng, tường bao xung quanh, đổ bê tông sàn cho các tầng, đồng thời lại lưu dữ được nhiều kỷ niệm của ngôi nhà đã từng gắn bó với mình.

doi-tho-sua-chua-cai-tao-nha-ha-noi

Sau đây chúng tôi sẽ kinh nghiệm thi công và các bước sửa nhà, cải tạo nhà ba tầng cũ:

cai-tao-nha-cu-o-ha-noi

Vậy là đã có được ngôi nhà mới hoàn hảo sau cải tạo nhà 3 tầng cũ rồi đó.

Khi bạn muốn sửa nhà, cải tạo nhà cũ hãy liên hệ với xaydunghaiphat theo số máy 0918558289, chúng tôi khẳng định sẽ mang đến cho bạn một ngôi nhà hoàn mỹ.