Công ty sửa chữa nhà Hà Nội tư vấn cải tạo nhà cũ đẹp

16/10/2016, 23:35

Công việc sửa nhà, cải tạo nhà thường khiến nhiều gia chủ gặp nhiều khó khăn và không biết nên bắt đầu từ đâu. Để giúp quý vị giải tỏa các vấn đề này, Công ty sửa chữa nhà Hà Nội tư vấn cải tạo nhà cũ đẹp, trước khi cải tạo sửa chữa nhà bạn cần lập một kế hoạch theo các bước cơ bản sau:

cong-ty-tu-van-sua-chua-nha

  • Xét xem ngôi nhà của mình đã đạt được các tiêu chuẩn cho nhà ở: Tiêu chuẩn khép kín, riêng biệt từng khu vực theo công năng sử dụng, tiêu chuẩn thông thoáng, tiện nghi, ánh sáng.
  • Sau đó yêu cầu người thiết kế cải tạo nhà cũ hay đơn vị thi công sửa nhà bạn tư vấn chi tiết về các yếu tố kỹ thuật: như kết cấu móng, cột, dầm cần gia cố và xử lý như thế nào cho phù hợp với không gian kiến trúc ngôi nhà.

cong-ty-sua-nha-tu-van-cai-tao-nha-cu-dep

  • Trên cơ sơ  tư vấn cải tạo nhà cũ đẹp của đơn vị chuyên môn và căn cứ vào điều kiện thực tế của gia đình bạn: để lựa chọn các loại vật liệu phù hợp cho ngôi nhà, vừa đảm bảo bền vững chắc chắn về kết cấu, vừa mang tính trang trí thẩm mỹ cao.

tu-van-cai-tao-nha-cu

  • Nếu có điều kiện tốt nhất bạn nên thuê đơn vị thiết kế cải tạo nhà (tốt nhất nên thực hiện việc này): Vì khi có thiết kế sẽ không những đảm bảo chất lượng công trình mà còn kinh phí dự toán thường phát sinh rất nhỏ so với việc sửa chữa nhà không có thiết kế, khi đó thường bị thay đổi ý tưởng cải tạo nhà cũ sẽ dẫn đến làm rồi lại đập, sẽ phát sinh rất nhiều cả về vật tư và nhân công.
  • Lưu ý khi vào giai đoạn hoàn thiện: Phải lập danh mục vật tư, thiết bị riêng cho phần hoàn thiện để không bị thiếu sót và nhầm lẫn, đồng thời phải xác định được nguồn tài chính chính xác để chọn vật tư, thiết bị cho phù hợp với ngôi nhà.

tu-van-cai-tao-nha-cu-dep

Trên đây là những điều cơ bản mà bạn cần biết khi cải tạo sửa chữa nhà. Để được Công ty sửa chữa nhà Hà Nội tư vấn cải tạo nhà cũ đẹp, hãy gọi ngay : 0918558289, sau khi nhận được yêu cầu từ quý khách chúng tôi sẽ cử cán bộ phòng thiết kế và phòng kỹ thuật là những kỹ sư và kiến trúc sư giỏi nhiều kinh nghiệm cải tạo nhà tới thực tế hiện trạng công trình để tư vấn và lên phương án thiết kế thi công tối ưu nhất cho ngôi nhà của bạn.

Quý khách tham khảo thêm các dịch vụ của chúng tôi: Phá dỡ nhà, xây nhà mới giá rẻ trọn gói, tư vấn sơn nhà theo phong thủy, cung cấp lắp đặt hoàn thiện nội ngoại thất từ các loại vật liệu sắt - gỗ - inox, cung cấp các giải pháp chống thấm dột triệt để cho các hạng mục công trình : ( chống thấm nhà vệ sinh, chống dột mái tôn, chống thấm mái bê tông, chống thấm sân thượng, chống thấm bể nước, chống thấm tường, khắc phục tường mốc, xử lý nứt tường, chống thấm nứt cổ trần), sửa điện, sửa nước, thông tắc, hút bể phốt.