Chọn màu sơn nhà theo hướng nhà, mang lại tài lộc, sức khỏe, may mắn

09/11/2017, 13:13

Đặc điểm địa lý và khí hậu nơi sinh sống là một điều bắt buộc phải quan tâm đến khi tiến hành Chọn màu sơn nhà theo hướng nhà. Khí hậu nước ta mang tính chất nhiệt đới gió mùa, điều kiện thời tiết nóng và ẩm hầu như quanh năm, riêng miền Bắc có một mùa đông lạnh. Vì vậy, sư khác nhau nói chung của khí hậu trong mỗi ngôi nhà phụ thuộc không nhỏ vào hướng nhà.

chon-mau-son-nha-theo-huong-nha-mang-lai-suc-kheo-tai-loc-may-man-1

Việc chọn sơn nhà hợp phong thủy là được nhiều người rất quan tâm, bởi vì màu sơn nhà không chỉ tạo ra không gian sinh hoạt phù hợp với sở thích của gia chủ, mà yếu tố phong thủy sơn nhà : “Chọn màu sơn nhà theo hướng nhà, mang lại tài lộc, sức khỏe, may mắn ” là rất cần thiết đối với bất kỳ ngôi nhà nào. Bởi theo quan niệm phong thủy nhà ở, Khi gia chủ Sơn nhà trọn gói, chọn màu sơn theo phong thủy, sơn nhà hợp phong thủy sẽ hóa giải những điều không tốt đẹp, mang đến nhiều may mắn, tài lộc cho cả gia đình.

chon-mau-son-nha-theo-huong-nha-mang-lai-suc-kheo-tai-loc-may-man-2

Chọn màu sơn nhà theo hướng nhà, có phong thủy tốt phải đảm bảo các yếu tố sau đây: màu sơn nhà phải hài hòa với hướng khí hậu, và phải hợp với hướng nhà, đồng thời phải kết hợp cả mệnh tuổi của gia chủ để lựa chọn màu sơn theo mệnh.

Để sau khi Xây nhà, sửa nhà theo phong thủy tăng vận may cho gia chủ, thì quý khách cần Chọn màu sơn nhà theo hướng nhà, theo hướng dẫn dưới đây của Công ty sửa nhà cũ trọn gói, thiết kế nội thất đẹp uy tín nhất Hà Nội :

  • Đối với các ngôi nhà hướng Nam (hướng Tây Nam, hướng Đông Nam): Các hướng này bạn có thể chọn lựa màu theo mệnh của chủ nhà và theo sở thích, mà không cần quan tâm tới Chọn màu sơn nhà theo hướng nhà, mọi loại màu sắc đều không ảnh hưởng tới hướng. Vì đây là các hướng có khí hậu thuận lợi, mát mẻ quanh năm.
  • Đối với các ngôi nhà hướng Bắc (hướng Đông Bắc, hướng chính Bắc): xây nhà theo hướng này thường bị hứng chịu không khí lạnh nhiều hơn, nhất là ở miền Bắc. Vì thế màu sắc chọn lựa tốt nhất nên là những gam màu sáng và ấm áp như màu vàng, màu hồng, đỏ gạch,…
  • Đối với các ngôi nhà ở hướng Tây (hướng chính Tây và hướng Tây Bắc): Các hướng này do đặc điểm mặt trời mọc đằng Đông lặn đằng Tây nên từ giữa trưa trở đi, các ngôi nhà ở hướng Tây sẽ tương đối nóng. Vì vậy, gia chủ nên chọn màu sơn tường là các màu mát mẻ như: màu trắng sữa, màu xanh da trời, màu xanh lá cây… nhằm làm mát cho cả ngôi nhà.

chon-mau-son-nha-theo-huong-nha-mang-lai-suc-kheo-tai-loc-may-man-3

Liên hệ : Tư vấn sơn nhà theo tuổi gia chủ hợp phong thủy nhà ở - 0918558289.

Ngoài các dịch vụ tư vấn phong thủy trong xây dựng, phong thủy xây nhà, phong thủy sửa nhà. Công ty xây dựng Thái Sơn Hải còn cung cấp nhiều dịch vụ chuyên nghiệp phục vụ quý khách như : Sửa nhà, cơi nới nhà, làm nhà khung sắt mái tôn, cải tạo nhà cũ, quét vôi ve, sơn bả tường, sơn bả thạch cao, hoàn thiện nội ngoại thất sắt - gỗ - inox, chống thấm, chống dột mái tôn, sửa điện, sửa nước, thông tắc.