Xây nhà, sửa nhà theo phong thủy tăng vận may cho gia chủ

12/06/2016, 15:00

   Nói tới xây nhà, sửa nhà theo phong thủy nói riêng, và phong thủy  trong xây dựng nhà ở nói chung theo quan niệm người phương đông, cũng như người Việt Nam thì phong thủy có vai trò rất quan trọng.

   Vì trong cuộc sống và ứng dụng thực tế hàng ngày của chúng ta đã có rất nhiều những minh chứng cụ thể, khi xây nhà, sửa nhà, cải tạo nhà cũ, cơi nới nhà ,…Nếu được thực hiện tuân theo nguyên tắc phong thủy, thì sau khi xây dựng sửa chữa nhà xong, gia chủ và những thành viên trong nhà luôn gặp được nhiều vận may trong công việc cũng như về tài chính.

cai-tao-nha-cu-theo-phong-thuy

Một ngôi nhà được coi là hoàn hảo khi đáp ứng được đầy đủ về mặt thẩm mỹ, đồng thời không gian ngôi nhà tạo được sự thoải mái cho những người sống trong đó, và phải thỏa mãn yếu tố phong thủy khi bắt đầu xây dựng nhà ở. Hãy là một người chủ nhà thông thái, có tầm nhìn bao quát tổng thể để có được mái ấm mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho chính mình bạn nhé.

phong-thuy-sua-nha

Trước khi quyết định xây nhà, mua đất, sửa chữa nhà, cải tạo lại ngôi nhà, và liên hệ với đơn vị thiết kế thi công xây dựng nhà cửa tại Hà Nội thì bạn hãy tìm hiểu kỹ các vấn đề: hướng nhà, vị trí cổng ngõ hướng cổng, cửa nên đặt như thế nào, những điều gì cần kiêng kị ra sao, vị trí đặt ban thờ và hướng ban thờ, phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ cần lưu ý gì ?... Khi mà bạn có một số kiến thức về phong thủy trong xây dựng nhà ở sẽ giúp cho bạn đảm bảo được rằng những thành viên trong ngôi nhà khỏe mạnh, thoải mái, công danh, sự nghiệp sẽ không gặp bất trắc gì khi sống trong ngôi nhà được xây dựng mới, hay sửa chữa cải tạo lại tuân theo nguyên tắc phong thủy.

sua-nha-theo-phong-thuy

Để giúp bạn tìm hiểu kỹ hơn về phong thủy nói chung, phong thủy xây nhà, phong thủy sửa nhà, phong thủy sơn nhà nói riêng, chúng tôi sẽ có những bài viết hướng dẫn phong thủy riêng từng phần của ngôi nhà : phong thủy phòng khách, phong thủy nhà bếp, phong thủy phòng ngủ,…Hoặc hãy gọi ngay 0918558289 để được tư vấn miễn phí.

phong-thuy-xay-nha

Khi bạn muốn xây nhà, sửa nhà, cải tạo nhà cũ, cơi nới nhà,…hãy gọi 0918558289, để có được ngôi nhà hoàn hảo, đạt cả về chất lượng công trình xây dựng, cũng như được tư vấn và thiết kế hợp với phong thủy.