28/03/2017 | 22:04
Hướng cửa nhà vệ sinh, Làm cổng nhà theo phong thủy nhà ở : Cửa trong ngôi nhà được coi là nơi nạp và điều tiết các nguồn năng lượng vào trong nhà, vì thế kích thước cửa và hướng cửa cần phải quan tâm hàng đầu để có được sự hài hòa giữa yếu tố công năng và phong thủy . Cửa là yếu tố quan trọng tác động đến phong thủy ngôi nhà, nó là vùng lưu thông của khí, thuộc vào dương trạch tam yếu "môn - táo - chủ", có nghĩa là "cửa - bếp - phòng ngủ". Theo phong thủy nhà ở , môn và mệnh phải hài hòa, hướng cửa chính ngôi nhà với mệnh của gia chủ phải hợp, thì vượng khí mới tốt, gia chủ mới phát tài.
21/08/2016 | 15:11
Sửa chữa nhà , cải tạo bếp , hay sửa phòng khách , cải tạo phòng ngủ , sửa nhà vệ sinh , đối với bất kỳ gia đình nào cũng thường xuất phát từ một trong hai lý do chính đó là: Một là sửa nhà nhằm mục đích thay đổi cho phù hợp phong thủy nhà ở để sự nghiệp công danh phát triển tốt, gia đạo bình an. Hai là do quá trình sử dụng lâu ngày ngôi nhà đã bị cũ và xuống cấp, khi đó cải tạo nhà để nâng cấp ngôi nhà trở lên khang trang đáp ứng với nhu cầu cuộc sống. Nhưng dù lý do hay nguyên nhân nào để cải tạo nhà cũ , cải tạo bếp , hay sửa chữa bất cứ hạng mục nào trong ngôi nhà cũng lên bố trí thiết kế sao cho phù hợp phong thủy , để sau cải tạo sửa nhà mọi việc sẽ được thuận lợi như những gì gia chủ mong muốn.
21/05/2016 | 23:24
   Phong thủy sửa nhà , phong thủy nhà ở là tổng hợp hàng loạt các yếu tố về địa hình địa thế xung quanh nhà ở, thôn xóm, thành phố, hướng gió, dòng nước cùng tọa hướng, hình dạng, bố cục mặt bằng không gian của vị trí khu đất xây dựng. Phong thủy liên quan đến cát hung, họa phúc,…    Phong thủy trong xây dựng là học thuyết chuyên nghiên cứu sự ảnh hưởng của hướng gió, hướng khí, mạch nước, Thế đất,… đến đời sống của con người sống trong khu đất đó. Tất cả mọi người ai cũng cầu mong có sức khỏe tốt, nhiều tài lộc, may mắn, tiền bạc, hạnh phúc và tình yêu trong cuộc sống.