Chọn màu sơn nhà tìm kiếm vận may cho gia chủ

21/11/2019, 17:13

Ít người biết rằng màu sơn nhà, sơn tườngphong thủy nhà ở có mối liên hệ mật thiết với nhau. Chọn màu sơn nhà phù hợp phong thủy trong xây dựng sẽ mang lại sự may mắn cho chủ nhân của nó!

Những chuyên gia phong thủy cho rằng, màu sắc của đồ dùng, và màu sắc của không gian sống thuận với mệnh gia chủ sẽ gặp nhiều may mắn. Trong chúng ta mỗi người có một mệnh riêng và màu sắc riêng phù hợp với bản mệnh đó.

chon-mau-son-nha-tim-kiem-van-may-cho-gia-chu-1

Chọn màu sơn nhà có mối quan hệ mật thiết với phong thủy sơn nhà. Điều này có thể thấy được khi lựa chọn Màu sơn ứng với tài lộc, chọn màu sơn nhà theo cung mệnh, sẽ mang lại may mắn, sự đủ đầy cho gia đình.

Trong số các màu sắc cơ bản của thế giới tự nhiên cũng như trong công nghệ pha màu sơn nhà là : đỏ, xanh dương và xanh lá, ngoài ra, còn có những màu được sử dụng rất nhiều khi xây nhà, sửa nhà như vàng, trắng,… mỗi màu sắc đều có đại diện ở thế giới bên ngoài và phù hợp với  những vận mệnh khác nhau. Hãy cùng chuyên gia phong thủy xây nhà của Xaydunghaiphat.com đi tìm hiểu qua bài viết này để biết cách chọn màu sơn nhà tìm kiếm vận may cho gia chủ nhé.

+ Màu đỏ và màu vàng : gắn liền với may mắn tài lộc.

+ Màu xanh lá cây : là màu sắc của tiền bạc, tượng trưng cho sự sự sinh nổi nảy lộc và sung túc. Đăc biệt, màu sắc này rất phù hợp với những căn nhà nằm ở hướng Đông.

+ Màu xanh dương : Màu bình yên, mang lại may mắn, tượng trưng cho sự tràn trề, no đủ. có tác dụng rất tốt nếu nhà bạn nằm ở hướng chính đống hay các hướng Đông Nam, chính bắc.

+ Màu trắng : Thể hiện sự tinh khiết, cao quý, trang nhã. lưu ý rằng nên chọn sắc trắng tinh khiết chứ không phải màu trắng nhờ của vải xô vì chúng mang lại cảm giác tang tóc.

+ Hạn chế sử dụng màu đen khi trang trí nhà cửa vì nó thể hiện những điều không tốt.

+ Màu vàng : Nói đến màu vàng là nói đến sự giàu sang phú quý.

Màu vàng & màu đỏ là 2 màu mang lại may mắn tài lộc nhiều nhất. Tuy nhiên cũng nên sơn nhà toàn màu vàng, màu đỏ mà cần phải có sự kết hợp hài hòa với màu sắc khác (hoặc làm màu nền, hoặc làm màu điểm nhấn.

chon-mau-son-nha-tim-kiem-van-may-cho-gia-chu-2

Lựa chọn màu sơn nhà tìm kiếm vận may cho gia chủ là xu hướng của các gia đình hiện nay. Tuy nhiên, khi chọn lựa bạn không nên dập khuôn máy móc với một màu cơ bản mang ý nghĩ tốt mà cần lựa Chọn màu sơn nhà theo hướng nhà, mang lại tài lộc, sức khỏe, may mắn, đồng thời hãy để ý đến những yếu tố khác như cung mênh của chủ nhà,… để có những sự kết hợp đẹp mắt và phù hợp nhất.

chon-mau-son-nha-tim-kiem-van-may-cho-gia-chu-3

Trên đây là những chia sẻ về màu sắc khi Sơn nhà và một số điều kiêng kỵ theo phong thủy nhà ở, để tìm kiếm vận may, mang lại may mắn và tà lộc cho gia chủ. Hy vọng bài viết này sẽ hữu ích cho bạn trong việc chọn lựa được màu sơn vừa đẹp về thẩm mỹ vừa hài hòa mang lại may mắn cho gia đình bạn khi Thuê thợ sơn nhà, sơn nhà riêng tại các quận của Hà Nội .

Xem thêm : phong thủy sửa nhà.