10/01/2018 | 18:27
Nhiều khách hàng khi tìm đến với công ty xây dựng Thái Sơn Hải để nhận tư vấn và hỗ trợ sửa nhà , Thiết kế thi công sửa chữa nhà ở, cải tạo nhà tập thể cũ theo phong thủy , với chi phí phù hợp nhất, Sau khi Cải tạo nhà, xây dựng nhà ở theo phong thủy , đều có những phản hồi rất tích cực. Nhiều người còn khẳng định “ Xây nhà, sửa nhà theo phong thủy tăng vận may cho gia chủ ” Là hoàn toàn có thực, họ cảm thấy tốt hơn khi cải tạo sửa chữa nhà theo phong thủy tại công ty xây dựng Thái Sơn Hải . Công ty xây dựng Thái Sơn Hải là đơn vị chuyên nghiệp hàng đầu trong ngành xây dựng Việt Nam. Thế mạnh của công ty chúng tôi sửa chữa nhà , cải tạo nhà ở cũ , cơi nới nhà , sơn nhà mới và cải tạo sửa chữa sơn lại nhà ở cũ, thiết kế kiến trúc, thiết kế thi công nội ngoại thất sắt - gỗ - inox , tiện nghi, đẹp sáng thoáng và tiết kiệm hơn xây mới , Cải tạo nhà, xây dựng nhà ở theo phong thủy , Tư vấn sửa nhà theo phong thủy để gia chủ phát tài , Bài viết này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu các lỗi thường mắc phải trong phong thủy xây nhà, Cách khắc phục lỗi phong thủy trong xây dựng :
11/11/2016 | 13:19
Trong xây dựng nhà cửa thì hướng cửa cổng là một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu. Theo phong thủy nhà ở thì hướng cửa cổng hợp tuổi chủ nhà sẽ giúp cho gia chủ thuận lợi hơn trong mọi lĩnh vực : Sức khỏe, công việc, học tập của con cái,… Để giúp quý khách hiểu kỹ về phong thủy cửa cổng nhà , dưới đây công ty xây dựng Thái Sơn Hải sẽ tư vấn thiết kế xây nhà theo phong thủy , hướng dẫn cách chọn hướng và kích thước cửa cổng theo phong thủy xây nhà :
11/07/2016 | 17:59
Vì sao phải tìm hiểu phong thủy xây nhà ?                 Để trả lời cho câu hỏi trên, thì chúng ta biết rằng : khi xây nhà, sửa nhà, cải tạo nhà cũ; ai cũng mong rằng ngôi nhà mình sinh sống sẽ mang lại nhiều may mắn, tài lộc và bình an cho mọi thành viên gia đình.                 Vì vậy phong thủy trong xây dựng luôn luôn được cho là một trong các tiêu chí và là yếu tố quan trọng hàng đầu trong thiết kế thi công xây nhà, cải tạo nhà, sửa chữa nhà.                Trước khi xây dựng ngoài những việc cần chuẩn bị và quan tâm như: Tài chính ngân sách, địa thế khu đất, thì chủ nhà cần lưu ý tìm hiểu kỹ lưỡng về phong thủy nhà ở từ các chuyên gia phong thủy, và các công ty có uy tín trong ngành xây dựng. để sau khi ngôi nhà hoàn thiện gia đạo được yên bình, làm ăn phát đạt.
20/05/2016 | 09:53
      Theo Phong thủy xây nhà , lựa chọn thời điểm xây dựng rất quan trọng:       Khi đã chọn được vị trí tốt để xây nhà, thiết kế hướng và các yếu tố trong ngôi nhà phù hợp, thì công việc còn lại là xác định thời điểm xây nhà, tức là xác định yếu tố "Thiên Thời". Nếu việc lựa chọn thời điểm xây dựng, tức ngày, giờ, tháng năm tốt sẽ khiến cho Phong Thuỷ nhà ở đã tốt càng tốt hơn gấp bội, gia chủ sẽ nhanh chóng thịnh vượng, tài vận hanh thông.