17/03/2018 | 00:03
Theo Phong thủy mặt tiền nhà , khái niệm “minh đường tụ thủy, hậu đường tọa sơn” - hàm ý chỉ mặt tiền cần phải sáng sủa, đẹp đẽ, thông thoáng còn mặt hậu phải có "sơn" - tức điểm tựa vững chắc. Ngoài ra, ngôi nhà có sân trước như một lớp vỏ bọc bảo vệ dòng khí xung trực từ đường vào nhà, làm giảm bớt đi hung khí, vì vậy khi xây nhà nên để ra một khoảng sân trước. Nếu bố trí được cửa chính và mặt tiền đối diện cùng một hướng thì tiềm năng phong thủy của ngôi nhà sẽ tốt hơn rất nhiều.
15/12/2017 | 07:56
Nhà vệ sinh toilet WC hợp phong thủy sẽ giúp tạo cảm giác thoải mái, giảm áp lực cuộc sống, giải tỏa mệt mỏi sau một ngày làm việc. Vì vậy khi xây nhà , sửa nhà cần thiết kế cải tạo WC, hướng toilet theo phong thủy . Câu hỏi đặt ở đây nguyên tắc khi thiết kế Sửa nhà vệ sinh, cách bố trí nhà vệ sinh trong nhà ống hợp phong thủy , như thế nào? việc trang trí Nội thất như thế nào cho hợp lý? Cách xác định hướng nhà vệ sinh, có nên xây toilet trong phòng ngủ ? Để hiểu rõ hơn với dịch vụ thiết kế thi công nội thất căn hộ, Cách bố trí nhà bếp và nhà vệ sinh hợp phong thủy nhà ở . Bạn cần xem kỹ những lưu ý dưới đây của Công ty sửa nhà tư vấn cải tạo WC, hướng toilet theo phong thủy :
21/09/2016 | 21:15
Nhà vệ sinh toilet là một hạng mục không thể thiếu được trong ngôi nhà, Theo phong thủy trong xây dựng nếu ta áp dụng không đúng cách xác định hướng nhà vệ sinh và bố trí sắp đặt không hợp lý sẽ ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe của cả gia đình, và cần lưu ý việc có nên xây toilet trong phòng ngủ hay không khi xây nhà , sửa nhà , cải tạo sửa chữa nhà . Theo phong thủy  thì việc bố trí hướng nhà vệ sinh cần tuân thủ theo nguyên tắc “tọa hung hướng cát”, khu phụ, nhà vệ sinh, toilet nên đặt vào các hướng xấu và nhìn về hướng tốt. cần tránh đặt ở hướng tây nam và hướng đông bắc sẽ gây ra “thổ khắc thủy”, làm ảnh hưởng xấu tới sức khỏe của mọi thành viên trong nhà. Đồng thời cũng cần tránh đặt nhà vệ sinh ở hướng nam bởi vì hướng này có hỏa khí nặng. Trong thiết kế nhà ở thì việc bố trí nhà vệ sinh dựa trên một số các nguyên tắc sau để vừa phù hợp công năng sử dụng cũng như phong thủy nhà ở :
12/06/2016 | 15:00
   Nói tới xây nhà , sửa nhà theo phong thủy nói riêng, và phong thủy  trong xây dựng nhà ở nói chung theo quan niệm người phương đông, cũng như người Việt Nam thì phong thủy có vai trò rất quan trọng.    Vì trong cuộc sống và ứng dụng thực tế hàng ngày của chúng ta đã có rất nhiều những minh chứng cụ thể, khi xây nhà , sửa nhà , cải tạo nhà cũ , cơi nới nhà ,…Nếu được thực hiện tuân theo nguyên tắc phong thủy, thì sau khi xây dựng sửa chữa nhà xong, gia chủ và những thành viên trong nhà luôn gặp được nhiều vận may trong công việc cũng như về tài chính.
20/05/2016 | 09:50
      Xây dựng nói chung, xây dựng nhà ở nói riêng thì đều phải quan tâm đến hai lĩnh vực chính đó là thiết kế và thi công. Phong thủy trong xây dựng cũng vậy, chủ yếu tập trung vào hai lĩnh vực chính là thiết kế và thi công.        Nhiều người có nhu cầu mua đất làm nhà hay mua nhà xây sẵn, thường chỉ muốn biết hướng của miếng đất, căn nhà ấy có hợp với tuổi của mình không, mà thường lại bỏ qua những yếu tố khác.       Hướng nhà chỉ là một trong rất nhiều yếu tố cần được quan tâm, xem xét. Bởi lẽ, hướng nhà có tốt, nhưng cấu trúc bên trong không tốt, ngoại cảnh hay thời vận không tốt thì căn nhà đó cũng không phải đã chuẩn theo phong thủy xây nhà . Đối với căn nhà hướng nhà xấu, thuật phong thủy luôn có những phương án để hóa giải. Xấu một thứ, ta dùng các thứ khác để hóa giải. Phong thủy gọi là “đa cát chế thiểu hung”! Rõ ràng, trong quá trình chọn lựa nơi định cư, không nên vì lý do “không hợp hướng” để kén chọn quá đà mà bỏ lỡ những cơ hội để có một nơi an cư lạc nghiệp.