Dịch vụ sửa nhà, cải tạo nhà biệt thự uy tín Hà Nội

15/08/2016, 11:22

Công ty xây dựng Thái Sơn Hải cung cấp dịch vụ sửa nhà, cải tạo nhà biệt thự tại Hà Nội và các tỉnh miền bắc.

Chúng tôi luôn thấu hiểu rằng các căn nhà biệt thự sẽ thường xuyên được chăm chút và quan tâm để luôn giữ được không gian đẹp hoàn mỹ nhất. Bạn muốn thay đổi không gian kiến trúc trong nhà và không gian ngoại cảnh, hay muốn thay đổi nội thất, đồng thời sáng tạo làm mới cho các phòng, để mối không gian căn phòng có sự khác biệt, tạo lên các điểm nhấn cho ngôi nhà.

cai-tao-biet-thu-dep

Chúng tôi cung cấp nhiều lựa chọn dịch vụ sửa chữa nhà biệt thự, cung cấp lắp đặt các sản phẩm nội ngoại thất cao cấp: Thi công thạch cao, lắp đặt trần gỗ tự nhiên pơ mu, thi công lắp đặt sàn gỗ tự nhiên, thi công cửa gỗ tự nhiên, cung cấp lắp đặt các loại tủ bếp cao cấp,…

Thi công sửa nhà, cải tạo nhà biệt thự được thực hiện bởi đội ngũ kỹ sư và kiến trúc sư giỏi nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế thi công xây dựng đảm bảo sẽ mạng lại nhiều ý tưởng thiết kế độc đáo phù hợp với phong cách của chủ nhân ngôi nhà, cộng với đôi bàn tay vàng của những người thợ chuyên cải tạo sửa chữa nhà biệt thự của chúng tôi. Chắc chắn sẽ mang lại cho quý khách căn nhà với không gian đẹp hoàn hảo, kết cấu bền vững, được thiết kế và thi công phù hợp phong thủy nhà ở.

dich-vu-cai-tao-biet-thu-tai-hn

Với phương châm “chất lượng tạo lên thương hiệu”, nhu cầu của quý khách hàng là mục tiêu mãi mãi của chúng tôi. Bởi vậy xaydunghaiphat khẳng định sẽ luôn mang lại cho khách hàng dịch vụ sửa nhà trọn gói hoàn hảo và nhanh chóng nhất.

Chúng tôi luôn trân trọng mọi sự quan tâm của quý khách hàng, sẽ luôn cập nhật kỹ thuật tiên tiến hiện đại để áp dụng vào những công trình mà mình thực hiện, để phục vụ khách hàng khi cung cấp sản phẩm, dịch vụ được tốt nhất. Xây dựng thương hiệu trên cơ sở tạo được niềm tin, “sự hài lòng của quý khách hàng chính là thành công của chúng tôi”.

cai-tao-sua-chua-nha-ha-noi

Khi quý khách muốn cải tạo nhà biệt thự, sửa nhà, nâng cấp nội ngoại thất, hãy liên hệ với Xaydunghaiphat theo số hotline: 0918558289, mọi yêu cầu của quý khách sẽ được chúng tôi đáp ứng tốt nhất.

Ngoài dịch vụ sửa chữa nhà, cải tạo biệt thự, chúng tôi nhận cải tạo nhà phố, xây nhà, cơi nới nhà, lên thêm tầng, chống thấm mọi hạng mục công trình, chống dột mái tôn, xử lý nứt tường, chống thấm nứt cổ trần, sơn nhà, sơn bả thạch cao, cung cấp lắp đặt nội ngoại thất theo yêu cầu các loại vật liệu đa dạng như: Sắt - gỗ - inox.