Dịch vụ sửa chữa nhà cửa, cải tạo nâng tầng nhà phố ở Hà Nội

27/08/2016, 21:54

Trong cuộc sống nếu có điều kiện mua đất xây nhà mới, hay phá dỡ nhà để xây mới hoàn toàn thì là điều rất tốt, nhưng vì nhiều lí do mà nhiều gia chủ không thực hiện việc này. Lúc này giải pháp tốt nhất để đáp ứng được nhu cầu sinh sống là sửa chữa nhà cửa, cải tạo nâng tầng nhà phố  để vẫn có thể sinh sống tại nơi quen thuộc.

cong-ty-chuyen-cai-tao-nha-cu-o-ha-noi

Khi đó bạn cần tìm dịch vụ cải tạo nhà, sữa nhà , cơi nới nhà, lên thêm tầng,…để nâng cấp cho ngôi nhà của bạn đã cũ và xuống cấp do đã được xây dựng lâu năm, và với điều kiện hiện nay không còn phù hợp với nhu cầu công năng sử dụng nữa. Điều này là hoàn toàn phù hợp với điều kiện phát triển chung của nước ta hiện nay, nhất là đối với các ngôi nhà mặt phố mà chỉ có (2-:- 3) tầng ở tầng dưới cùng là để kinh doanh hay cho thuê, còn tầng trên thì thiếu không gian sinh hoạt cho cả gia đình, và những ngôi nhà đã cũ như: nhà tập thể cũ, nhà cấp 4, nhà chung cư cũ, hay những ngôi nhà đã được xây khá lâu ít tầng và diện tích nhỏ,…

cong-ty-cai-tao-nang-tang-nha-pho-tai-ha-noi

Xây dựng Thái Sơn Hải là công ty chuyên sửa chữa nhà, cải tạo nhà cũ, cơi nới nhà mở rộng diện tích, xây thêm phòng, lên thêm tầng. Với đội ngũ nhân lực là các kỹ sư và kiến trúc sư giỏi nhiều năm trong lĩnh vực xây sửa nhà, cùng với đội ngũ công nhân làm việc chuyên nghiệp, máy móc đầu tư hiện đại. Chúng tôi luôn luôn đáp ứng tốt nhất cho tất cả mọi công trình cải tạo nhà, sửa chữa nhà, cải tạo nâng tầng nhà phố,…cho mọi công trình từ quy mô nhỏ tới các công trình quy mô lớn.

cai-tao-nang-tang-nha-pho-o-ha-noi

Nhưng câu hỏi đặt ra đối với mọi người bây giờ là nâng tầng như thế nào? Và để trả lời cho câu hỏi này thì:  Khi muốn cơi nới nhà mở rộng diện tích, lên thêm tầng  trước hết cần biết về phương pháp nâng tầng là như thế nào. Vì vậy khi có nhu cầu sửa chữa nhà cửa, cải tạo nâng tầng nhà phố,… bạn hãy liên hệ với chúng tôi theo số : 0918558289, để được tư vấn miễn phí về phương án lựa chọn và biện pháp thi công “ sửa nhà nâng tầng” đảm bảo yêu cầu kỹ thuật trong xây dựng.

Ngoài dịch vụ sửa chữa cải tạo nhà, chúng tôi nhận: quét vôi ve, sơn nhà, sơn cửa, sơn cầu thang, chống thấm cho mọi hạng mục công trình, chống dột mái tôn, sửa điện, sửa nước, cung cấp và đặt nội ngoại thất từ các loại vật liệu sắt - gỗ - inox.