Kinh nghiệm xây nhà, sửa chữa nhà, cải tạo nhà cũ - 0918558289

28/09/2016, 00:18

Thường vào dịp đầu năm nhiều gia đình có kế hoạch phá dỡ nhà để xây nhà mới. Còn vào thời điểm những tháng gần về cuối năm thì lại có nhu cầu sửa chữa nhà, cải tạo nhà cũ để ngôi nhà khang trang chuẩn bị đón năm mới. Nhưng trước khi đi vào thực hiện xây nhà, cải tạo sửa chữa nhà để đạt được những mong muốn về chất lượng kết cấu cũng như kiến trúc đẹp và chi phí hạn chế bị phát sinh. Thì không phải bất kỳ gia chủ nào cũng làm được, mà đa số là còn bỡ ngỡ chưa biết bắt đầu từ đâu. Nhằm giúp quý khách giải quyết những khó khăn này. Xây dựng Thái Sơn Hải sẽ chia sẻ kinh nghiệm xây nhà, sửa chữa nhà, cải tạo nhà cũ để quý khách tham khảo:

kinh-nghiem-sua-chua-nha-pho-nha-chung-cu

  •  Đối với việc sửa nhà cần lưu ý các vấn đề sau:

+ Nếu kết cấu ngôi nhà còn tốt, thì quá trình thiết kế sửa chữa hạn chế đập phá, nhất là đối với các vị trí tường chịu lực.

+ Khi phân chia lại không gian ngôi nhà, không nhất thiết phải căn cứ vào hệ thống dầm cột để chia các phòng. Và phương án để xử lý phân chia không gian nên thi công thạch cao (vách thạch cao, tường thạch cao), đồng thời có thể tạo các điểm trang trí bằng thạch cao để che đi dầm và cột nhô ra, hoặc xử lý các vị trí đó bằng cách thi công kệ trang trí đặt tại góc có dầm và cột, sẽ tạo cảm giác không gian nhà đẹp, đồng thời tận dụng được diện tích sử dụng.

+ khi phá dỡ tường, mở thêm cửa đi hay cửa xổ, cần chú ý phải xử lý lanh tô hay dầm ngang để đảm bảo chịu lực tốt trong quá trình sử dụng. và đặc biệt cần lưu ý thiết kế thi công hệ thống điện nước thuận tiện nhất: để đảm bảo đủ ánh sáng, và cấp thoát nước tốt sẽ hạn chế tối đa phải sửa chữa nước, chống thấm dột cho các hạng mục trong nhà.

kinh-nghiem-xay-nha-biet-thu

Trên đây là những điều căn bản đúc dút từ kinh nghiệm sửa chữa nhà, cải tạo nhà cũ mà bạn cần quan tâm. Để được tư vấn chi tiết hơn đối với từng trường hợp cụ thể của mỗi ngôi nhà. Hãy gọi số 0918558289, chúng tôi sẽ cử cán bộ phòng kỹ thuật trực tiếp tới hiện trường công trình khảo sát kỹ càng, sau đó lên phương án thi công tối ưu nhất, đồng thời tư vấn sửa nhà, sơn nhà theo phong thủy trong xây dựng cho quý khách.

  • Còn về việc xây nhà mới chúng tôi chia sẻ với các bạn những kinh nghiệm xây nhà cần phải biết sau đây để có được ngôi nhà hoàn hảo với chi phí tiết kiệm nhất:

+ Trước tiên phải lập kế hoạch từ việc thiết kế cho tới tổ chức thi công và hoàn thiện ngôi nhà, bao gồm các công việc cụ thể như: Lựa chọn đơn vị thiết kế chuyên nghiệp, tìm hiểu và lựa chọn các loại vật liệu dự kiến sẽ sử dụng từ phần thô là gạch, cát, đá, xim măng, sắt thép,… cho tới phần hoàn thiện là gạch ốp lát, loại sơn dùng để sơn nhà, sơn tường, sơn bả thạch cao, và các hạng mục như lắp đặt sàn gỗ, thi công cửa, thi công lắp đặt cầu thang,… thì cần sử dụng sắt - gỗ - inox hay bằng loại vật liệu gì ? một việc đặc biệt quan trọng nữa đó là lựa chọn nhà thầu thi công chuyên nghiệp, mới có thể thực hiện tốt việc xây sửa nhà đúng tiến độ cũng như chất lượng công trình đảm bảo.

kinh-nghiem-xay-nha-cai-tao-nha-cu

Đây là những kinh nghiệm xây nhà, sửa chữa nhà, cải tạo nhà cũXây dựng Thái Sơn Hải muốn chia sẻ với quý vị, nhằm mục tiêu hướng tới là những ngôi nhà chất lượng, không gian kiến trúc đẹp, kết cấu an toàn bền vững. Khi quý khách có nhu cầu xây nhà, cải tạo nhà, cơi nới nhà, làm nhà khung sắt, chỉ cần gọi 0918558289, mọi yêu cầu sẽ được chúng tôi đáp ứng tốt nhất.

Các bạn tham khảo thêm những dịch vụ chúng tôi cung cấp: Tư vấn miễn phí sơn sửa nhà theo phong thủy, sửa chữa cải tạo nhà theo yêu cầu trọn gói giá rẻ, cung cấp các giải pháp chống thấm dột triệt để cho các hạng mục như (chống thấm sân thượng, chống thấm mái bê tông, chống thấm bể nước, chống thấm nhà vệ sinh, chống dột mái tôn, chống thấm tường, khắc phục tường mốc, chống thấm nứt cổ trần, xử lý nứt tường ), sửa chữa điện, khắc phục nhanh sự cố điện sập aptomat, lắp đặt điện nước, sửa nước nhà ở dân dụng, thông tắc, hút bể phốt, thông cống,…Phục vụ quý khách mọi công việc theo yêu cầu từ nhỏ nhất.