Dịch vụ cải tạo nhà ống, nâng tầng nhà ở uy tín Hà Nội

20/10/2016, 17:40

Cải tạo nhà, cơi nới nhà, nâng tầng nhà ở nhằm mở rộng không gian sống, đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của các thành viên gia đình trong điều kiện kinh tế ngày càng phát triển hiện nay là nhu cầu thiết thực của đa số các gia đình đang sống trong các khu phố, nhà chung cư cũ, nhà tập thể. Thấu hiểu điều này công ty xây dựng Thái Sơn Hải cung cấp Dịch vụ cải tạo nhà ống, nâng tầng nhà ở uy tín Hà Nội, để giúp quý khách giải quyết mọi vấn đề về không gian sống với mức đầu tư tiết kiệm nhất.

dich-vu-cai-tao-nha-ong-uy-tin-ha-noi

Việc cơi nới nhà, sửa chữa nhà, lên thêm tầng được chúng tôi ứng dụng các biện pháp thi công tiên tiến,  sử dụng các loại vật liệu nhẹ như: tấm 3D, bê tông nhẹ, tấm Smileboard, tấm duraflex,... để khi thi công giảm thiểu được tối đa chi phí về phần gia cố móng nhà cũ, đồng thời đẩy nhanh được tiến độ thi công.

tho-sua-nha-lat-nen-gia-re-ha-noi

Bạn đang sống trong một không gian nhỏ hẹp, bạn đang có nhu cầu muốn cải tạo sửa chữa và nâng cấp cho nó mới hơn, phù hợp với mục đích sử dụng của gia đình mình. Vậy bạn còn phân vân gì nữa, đến ngay với Dịch vụ cải tạo nhà ống, nâng tầng nhà ở uy tín Hà Nội, Xây dựng Thái Sơn Hải chúng tôi với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành xây dựng, đặc biệt là sửa chữa nhà, cải tạo nhà cũ, được thực thi bởi đội ngũ công nhân thi công chuyên nghiệp, luôn được cập nhật những biện pháp thi công mới nhất, đội ngũ kỹ sư giỏi luôn sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu về chất lượng, tính thẫm mỹ của tất cả các công trình lớn nhỏ với giá cả thi công cạnh tranh nhất thị trường hiện nay. Quý khách hàng chỉ cần nhấc máy gọi số 0918558289, ngay sau yêu cầu của quý khách, chúng tôi sẽ cử cán bộ kỹ thuật là các kiến trúc sư, kỹ sư giàu kinh nghiệm đến thực tế hiện trạng công trình khảo sát và lên phương án thi công sửa nhà tốt nhất cho quý khách.

dich-vu-cai-tao-nha-o-uy-tin-ha-noi

Trước khi bắt tay vào cải tạo nhà ống, nâng tầng nhà ở chúng tôi sẽ tính toán thật kỹ lưỡng, để lên phương án thiết kế không gian đáp ứng tốt nhất yêu cầu về công năng sử dụng, đảm bảo các yêu tố kỹ thuật của ngôi nhà, đồng thời phát hiện các sự cố của ngôi nhà bắt nguồn từ đâu để xử lý triệt để. Khẳng định quý khách sẽ có được ngôi nhà hoàn hảo sau khi sử dụng Dịch vụ cải tạo nhà ống, nâng tầng nhà ở uy tín Hà Nội của chúng tôi.

dich-vu-cai-tao-nha-ong-nang-tang-nha-o-hn

Ngoài dịch vụ cải tạo nhà ở, công ty còn cung cấp các dịch vụ phục vụ quý khách như: Tư vấn miễn phí xây nhà - sửa chữa nhà - sơn nhà theo phong thủy, phá dỡ nhà, xây nhà mới, cải tạo sửa chữa nhà trọn gói theo yêu cầu, vôi ve, sơn tường, sơn bả thạch cao, thi công thạch cao, chống dột mái tôn, cung cấp giải pháp chống thấm hữu hiệu cho các hạng mục công trình: ( chống thấm sân thượng, chống thấm mái bê tông, chống thấm bể nước, chống thấm nhà vệ sinh, chống thấm tường, xử lý nứt tường, khắc phục tường mốc, chống thấm nứt cổ trần), cung cấp và hoàn thiện nội ngoại thất công trình từ các vật liệu sắt - gỗ - inox như: ( thi công cửa, thi công cầu thang, lắp đặt sàn gỗ tại Hà Nội ), sửa chữa điện, lắp đặt điện nước, xử lý nhanh sự cố điện sập aptomat, sửa chữa nước, sửa vòi hoa sen, thông tắc nước, thông cống, hút bể phốt. Phục vụ quý khách mọi công việc của ngôi nhà từ nhỏ nhất, chỉ cần gọi 0918558289 mọi yêu cầu của quý khách sẽ được đáp ứng nhanh gọn với chi phí thấp nhất