Dịch vụ sửa nhà, Gia cố móng nhà cũ chuyên nghiệp Hà Nội

12/10/2016, 11:33

Khi nào cần cải tạo sửa chữa nhà, gia cố nền móng ? Chúng tôi sẽ giải đáp câu hỏi này cho các bạn, đó là những trường hợp sau đây thì cần thiết phải sửa nhà, gia cố móng nhà cũ:

gia-co-mong-nha-cu-chuyen-nghiep-ha-noi

  • Khi muốn cơi nới nhà, cải tạo nhà nâng tầng, thêm phòng mở rộng diện tích nhà ở.
  • Nền nhà bị thấp hơn so với mặt đường do khi xây nhà nền đường còn thấp , sau khi làm đường nền đường nâng cao.
  • Tường nhà bị nứt, cần xử lý nứt tường,…
  • Nền bị bung bật gạch men lát nền, lát sàn nhà,

Chính vì vậy Công ty xây dựng Thái Sơn Hải cung cấp Dịch vụ sửa nhà, Gia cố móng nhà cũ chuyên nghiệp Hà Nội để giúp quý khách khắc phục xử lý sự và các nhu cầu tất yếu về tăng thêm diện tích sử dụng cho ngôi nhà.

dich-vu-sua-nha-gia-co-mong-nha-cu-chuyen-nghiep-hn

Việc cải tạo nhà cũ, nâng tầng nhà là một trong các hạng mục khá phức tạp trong xây dựng: khi muốn xây thêm tầng đồng nghĩa với việc tăng tải trọng mà phần nền móng ngôi nhà phải gánh chịu, để đảm bảo kết cấu ngôi nhà được an toàn và bền vững thì việc sửa nhà, Gia cố móng nhà cũ là cần thiết và có thể nói là bắt buộc.

dich-vu-sua-chua-nha-gia-co-mong-nha-tai-ha-noi

Gia cố kết cấu ngôi nhà phục vụ mục đích nâng tầng nhà phải tính toán kỹ lưỡng tải trọng phần xây thêm để có phương án gia cường móng và cột nhà đảm bảo đúng tiêu chuẩn kỹ thuật:

  • Gia cố móng nhà cũ: có thể sử dụng một số phương pháp, nhưng phương án áp dụng đơn giản hiệu quả là tăng thêm tiết diện móng, bằng cách đào móng rộng thêm, sau đó khoan cấy thép có tiết diện lớn hơn vào và đổ bê tông mở rộng diện tích móng. Tùy thuộc vào yêu cầu lên thêm tầng thực tế để tính toán việc mở rộng móng nhà cũ.
  • Gia cố cột nhà: Trước tiên đục bỏ lớp vữa trát cột, vệ sinh sạch sẽ bề mặt bê tông cũ, khoan cấy thép chủ và thép đai cho cột, sau đó bê tông thêm phần tiết diện cột tăng thêm.
  • Còn đối với các vết nứt cổ trần hay nứt tường các bạn tham khảo các bài viết xử lý nứt tườngchống thấm nứt cổ trần của chúng tôi để hiểu dõ hơn về nguyên nhân và các biện pháp xử lý.

dich-vu-sua-chua-nha-chuyen-nghiep-ha-noi

Khi có nhu cầu sửa chữa nhà, cơi nới nhà, nâng tầng nhà, mở rộng diện tích nhà, …Hãy gọi ngay số hotline: 0918558289, để được sử dụng dịch vụ sửa nhà, Gia cố móng nhà cũ chuyên nghiệp Hà Nội.

Ngoài ra công ty còn cung cấp các dịch vụ phục vụ quý khách như: Tư vấn miễn phí cải tạo nhà cũ, sơn nhà theo phong thủy nhà ở, vôi ve sơn tường, chống thấm tường, chống thấm nhà vệ sinh, chống thấm bể nước, chống thấm mái bê tông, chống thấm sân thượng, chống thấm nứt cổ trần, chống dột mái tôn, sửa điện, sửa nước, thông tắc nước, thông cống, hút bể phốt,…