Chuyên sửa nhà, cơi nới nhà tập thể cũ giá rẻ an toàn bền vững

30/11/2016, 00:07

Công việc sửa nhà, cơi nới nhà tập thể cũ là tất yếu phải thực hiện khi mà căn đã bị xuống cấp, cùng với đó là diện tích nhà tập thể cũ thường nhỏ, nhiều vách ngăn, khó bố trí nội thất, không gian kiến trúc bên trong bị bó hẹp tạo cảm giác chật hẹp và không đáp ứng được nhu cầu sử dụng của các thành viên trong nhà.

Vì vậy thiết kế cải tạo sửa chữa nhà, cơi nới nhà chung cư, nhà tập thể cũ là điều cần thiết với các hộ gia đình đang sở hữu một căn hộ tập thể. Nắm bắt được nhu cầu sử dụng của quý khách, Công ty xây dựng Thái Sơn Hải cung cấp dịch vụ chuyên sửa nhà, cơi nới nhà tập thể, cải tạo nhà cũ trọn gói giá rẻ an toàn bền vững.

sua-nha-coi-noi-nha-tap-the-cu-ben-vung-an-toan-gia-re

Dịch vụ của chúng tôi bao gồm:

sua-nha-coi-noi-nha-tap-the-cu-ben-vung-an-toan-gia-re-2

Công ty xây dựng Thái Sơn Hải chúng tôi là đơn vị có kinh nghiệm lâu năm trong ngành xây dựng, đặc biệt là lĩnh vực sửa nhà, cơi nới nhà tập thể cũ. Vì thế sửa chữa nhà không còn là vấn đề khó khăn phức tạp, Chúng tôi xử lý được tất cả mọi yêu cầu của khách, từ việc xử lý nứt tường, nứt trần nhà, cải tạo phòng khách, cải tạo phòng ngủ, sửa nhà tắm, bếp ăn cho tới cơi nới ban công lan can khi không còn phù hợp với nhu cầu sử dụng hiện tại. Tất cả mọi việc từ nhỏ nhất đều được áp dụng các kỹ thuật sửa chữa chuyên nghiệp nhất.

Với đội ngũ nhân sự là các kỹ sư kết cấu, kiến trúc sư giỏi, sẽ tư vấn thiết kế phương án thi công tối ưu nhất, cùng với đội thợ làm việc cẩn thận chu đáo, sẽ luôn thi công đạt hiệu quả tốt cho tất cả những công trình xây nhà mới, sửa nhà cũ, sửa chữa nhà cửa theo phong thủy, sửa chữa xây chát ốp lát các vị trí khó nhất cho các công trình như: nhà phố cổ, nhà tập thể, nhà chung cư cũ tại Hà Nội.

Để có căn hộ như ý với chi phí tiết kiệm nhất sau cải tạo sửa chữa cơi nới nhà, quý khách hãy gọi ngay số hotline: 0918558289.