Cải tạo phòng khách, địa chỉ sửa chữa cải tạo nhà cũ tại HN

15/07/2016, 06:00

   Sửa chữa cải tạo nhà cũ là công việc cần thiết trong đời sống sinh hoạt của chúng ta, khi mà ngôi nhà đã xuống cấp, không còn đáp ứng được nhu cầu về công năng sử dụng. Trong đó thì việc cải tạo phòng khách là một trong những phòng quan trọng của căn nhà, phòng khách là trung tâm căn nhà, là nơi sum họp gia đình và cũng là nơi nhiều người tới nhất, đồng thời là nơi gặp gỡ bạn bè của các thành viên gia đình.

 

cai-tao-phong-khach-dep-tai-hn

   Vì vậy nên, không gian phòng khách cần rộng rãi thoáng đãng và thoải mái, mặt khác vẫn cần phải thể hiện được các điểm nhấn, tạo lên phong cách sống của chủ nhân ngôi nhà.

   Khi bạn nhận thấy phòng khách xuống cấp cũ kỹ và nhàm chán tẻ nhạt, bạn có thể làm mới cải tạo phòng khách nói riêng, hay cải tạo nhà cũ nói chung, nhằm mục đích tạo không gian thêm tiện nghi với những ý tưởng như:

thiet-ke-thi-cong-cai-tao-nha-cu-hn

  • Sơn nhà, sơn tường lại, thay đổi màu sơn, sơn bả tường lại cho từng phòng, chọn màu sơn phù hợp phong thủy sơn nhà cho các phòng theo tuổi của chủ nhân căn phòng đó. Chọn đồ nội thất có thiết kế phù hợp với từng vị trí không gian nhà, phá dỡ tường gạch của phòng khách và thay thế vào đó tường kính để tạo không gian phòng khách rộng rãi và sang trọng hơn.
  • Tạo điểm nhấn cho khu vực liên thông giữa không gian phòng khách và bếp, khu vực ô cầu thang được làm sáng và thông thoáng hơn bằng cách đặt cửa xổ tại phía tường không tiếp giáp với nhà kế bên, và đặt tum kính cầu thang. Tạo thành điểm nhấn nổi bật ngôi nhà.

cai-tao-nha-len-them-tang

   Việc sửa nhà, nâng cấp sửa chữa nhà, cải tạo nhà cũ thường có những khó khăn nhất định cho chủ nhà và đơn vị thi công hơn nhiều so với việc xây nhà mới hoàn toàn. Bởi trong quá trình cải tạo nhà  nó bị hạn chế và ràng buộc bởi các kết cấu cũ sẵn có của ngôi nhà. Với kinh nghiệm nhiều năm trong thiết kế thi công sửa chữa cải tạo nhà, chúng tôi mong muốn đem lại cho quý khách những ngôi nhà hoàn mỹ nhất.

cai-tao-sua-nha-cu-hn

   Phần lớn các ngôi nhà xây dựng trước đây được thi công một cách tự phát, chỉ dựa vào kinh nghiệm của nhóm thợ thi công nên, vì vậy kết cấu không thể đạt được yêu cầu tiêu chuẩn kỹ thuật xây dựng, cùng với đó là cách bố trí không gian nội thất không hài hòa và không đáp ứng được các yêu cầu công năng sử dụng. Từ đó dẫn đến không gian sử dụng không thuận tiện, thông gió kém, không đủ ánh sáng, chất lượng các công trình thấp, đồng thời trong quá trình cải tạo nhà không tính toán được kết cấu chịu lực của từng vị trí, gây ra các hiện tượng võng trần sân thượng, nứt sàn mái bê tông, nứt tường, thấm dột, chân tường ẩm mốc,... khi đó lại phải xử lý chống thấm sân thượng, chống thấm mái bê tông, chống thấm tường, khắc phục tường mốc,… mới đảm bảo được chất lượng công trình.

cai-tao-nha-cu-tai-hn

   Khi bạn có nhu cầu cải tạo nhà cũ, sửa chữa nhà, sơn nhà, chống thấm , chống dột mái tôn, lắp đặt điện nước, … hãy gọi cho chúng tôi theo số hotline: 0918558289, để được sử dụng dịch vụ chất lượng tốt nhất.