Cải tạo nhà, xây dựng nhà ở theo phong thủy

10/01/2018, 18:27

Nhiều khách hàng khi tìm đến với công ty xây dựng Thái Sơn Hải để nhận tư vấn và hỗ trợ sửa nhà, Thiết kế thi công sửa chữa nhà ở, cải tạo nhà tập thể cũ theo phong thủy, với chi phí phù hợp nhất, Sau khi Cải tạo nhà, xây dựng nhà ở theo phong thủy, đều có những phản hồi rất tích cực. Nhiều người còn khẳng định “Xây nhà, sửa nhà theo phong thủy tăng vận may cho gia chủ” Là hoàn toàn có thực, họ cảm thấy tốt hơn khi cải tạo sửa chữa nhà theo phong thủy tại công ty xây dựng Thái Sơn Hải.

cai-tao-nha-xay-dung-nha-o-theo-phong-thuy-1

Công ty xây dựng Thái Sơn Hải là đơn vị chuyên nghiệp hàng đầu trong ngành xây dựng Việt Nam. Thế mạnh của công ty chúng tôi sửa chữa nhà, cải tạo nhà ở cũ, cơi nới nhà, sơn nhà mới và cải tạo sửa chữa sơn lại nhà ở cũ, thiết kế kiến trúc, thiết kế thi công nội ngoại thất sắt - gỗ - inox, tiện nghi, đẹp sáng thoáng và tiết kiệm hơn xây mới, Cải tạo nhà, xây dựng nhà ở theo phong thủy, Tư vấn sửa nhà theo phong thủy để gia chủ phát tài, Bài viết này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu các lỗi thường mắc phải trong phong thủy xây nhà, Cách khắc phục lỗi phong thủy trong xây dựng :

cai-tao-nha-xay-dung-nha-o-theo-phong-thuy-2

Thiết kế cửa sau thẳng với cửa trước : Như vậy nguồn năng lượng vào nhà không lưu lại, mà sẽ trôi đi mất, đồng nghĩa với tiền tài sẽ khó có thể ở lại trong nhà. Cách khắc phục : cải tạo lại vị trí cửa cho ngôi nhà, hoặc dùng bình phong để ngăn giữa cửa sau và cửa trước.

Nhà bếp đối diện với phòng tắm : bếp đối diện với cửa phòng tắm là dấu hiệu phong thủy rất xấu. Khi hai cánh cửa bị đối diện với nhau, nguồn năng lượng phong thủy sẽ chảy rất nhanh, và không thể tích tụ lại được. Cách khắc phục : Thiết kế cải tạo lại một trong hai không gian bếp hoặc phòng tắm.

Cửa trước đối diện với cầu thang : Theo phong thủy nhà ở, cửa trước là nơi đưa nguồn năng lượng vào trong nhà. Khi thiết kế cầu thang đối diện với cửa trước, nguồn năng lượng sẽ hướng lên tầng cao hơn chứ không lưu lại ở tầng một. Do đó, toàn bộ dưới tầng một sẽ không có được nguồn năng lượng tốt. Cách khắc phục : Thiết kế đổi hướng cầu thang, dùng tấm trang trí như tranh, bình phong che chắn hướng từ cầu thang ra cửa chính.

Phòng ngủ nằm phía trên của nhà để xe : Bạn sẽ không thể tạo ra một nguồn năng lượng phong thủy tốt nếu đặt phòng ngủ ở phía trên nhà để xe. Bởi khu vực này thường có nhiều phương tiện di chuyển vào và ra, tạo nguồn năng lượng bất ổn, làm ảnh hưởng đến sự thư thái, bình an, tĩnh lặng trong phòng ngủ.Cách khắc phục : Thiết kế thay đổi lại công năng các phòng, có thể chuyển đổi vị trí phòng ngủ thành phòng khách.

Cầu thang đặt ở trung tâm ngôi nhà : Theo nguyên tắc phong thủy trong xây dựng, đặt cầu thang ở trung tâm của ngôi nhà là điều mà bạn nên tránh khi cải tạo nhà. Đặt cầu thang ở trung tâm nhà sẽ tạo ra sức nặng, sự trì trệ khiến nguồn năng lượng khó có thể lưu thông tốt, tạo sự ảnh hưởng không tốt cho ngôi nhà.Cách khắc phục : Thiết kế lại cầu thang tầng 1, làm cầu thang xương cá về một phía bên tay phải ngôi nhà ( từ ngoài nhìn vào “ bên phải Thanh Long - Cầu thang bên phải như rồng ở trong nhà”.

cai-tao-nha-xay-dung-nha-o-theo-phong-thuy-3

… trên đây là các lỗi cơ bản cần tránh khi Cải tạo nhà, xây dựng nhà ở theo phong thủy. Để được Sửa chữa nhà, cải tạo bếp, bố trí bếp theo phong thủy nhà ở, và được Công ty sửa nhà tư vấn cải tạo WC, hướng toilet theo phong thủy, chỉ ra tất cả các lỗi phong thủy của ngôi nhà, cùng với cách khắc phục. Quý khách hãy gọi ngay 0918.55.82.89 .

công ty xây dựng Thái Sơn Hải : với đội ngũ nhân sự là các kỹ sư, kiến trúc sư giỏi, và các chuyên gia phong thủy hàng đầu. Chúng tôi thấu hiểu phong thủy xây nhà có vai trò rất quan trọng trong cuộc sống nên công ty luôn cố gắng sửa nhà, cơi nới nhà, sơn nhà theo phong thủy sơn nhà, phù hợp với nhu cầu gia đình bạn. Không những thế, còn luôn đảm bảo tính thẩm mỹ, cũng như chi phí sửa chữa cải tạo hợp lý.  Cải tạo sửa chữa nhà theo phong thủy sửa nhà đòi hỏi cần có sự am hiểu về thiên văn, địa lý, hướng nhà, màu sơn so với tuổi tác của gia chủ. Bạn chỉ cần mô tả vị trí và hình dáng ngôi nhà và tuổi tác gia chủ, chuyên gia phong thủy của chúng tôi sẽ tư vấn rõ ràng cho bạn.

Tags : chống thấm, chống dột mái tôn, sơn tường, sơn bả thạch cao, sửa điện, sửa nước, thông tắc, phá dỡ sửa chữa nhà,…

Từ khóa tìm thấy bài viết : cải tạo nhà, xây dựng nhà ở theo phong thủy, cai tao nha, xay dung nha o theo phong thuy,