Cải tạo nhà cấp 4, nhà ống, chung cư, biệt thự cũ đẹp như mới

16/06/2016, 13:34

   Khi ngôi nhà không còn đáp ứng được những nhu cầu sinh hoạt chính của gia đình. Việc cải tạo nhà: Cải tạo nhà cấp 4, cải tạo nhà ống, cải tạo nhà chung cư, cải tạo biệt thự cũ,… Nhằm nâng cao chất lượng không gian sinh hoạt cuộc sống của gia đình.

   Khi cải tạo sửa chữa nhà mình bạn cần phải đặc biệt quan tâm tới việc lựa chọn nhà thầu thi công, vì nếu bạn chọn phải các đội thợ không có chuyên môn trong cải tạo nhà cửa, thì hậu quả khó có thể nói trước được là điều gì sẽ xảy ra. Vì họ chỉ là những người thực thi công việc được giao, chứ không có chuyên môn trong thiết kế cải tạo nhà. Do đó họ không thể khảo sát được đúng thực tế hiện trạng công trình và đưa được những phương án thi công đảm bảo về chất lượng kết cấu cũng như về mỹ thuật công trình.

cong-ty-chuyen-cai-tao-nha-hn

   Nếu đơn vị thi công là những công ty uy tín và có chuyên sâu trong lĩnh vực cải tạo sửa chữa nhà ở thì họ sẽ khảo sát được kỹ hiện trạng công trình và phân dõ từng loại công trình theo kết cấu và theo mục đích sửa nhà, cải tạo nhà cũ,… và từ đó sẽ đưa ra những phương án thi công tối ưu nhất đảm bảo cả chất lượng kỹ thuật và mỹ thuật công trình với chi phí tiết kiệm nhất cho quý khách.

dia-ch-cai-tao-nha-uy-tin-hn

   Sau khảo sát hiện trạng công trình sẽ phân loại công trình như sau:

  1. Phân loại theo mục đích cải tạo sẽ chia các dự án cải tạo ra các nhóm sau:
  1.  Cải tạo các không gian sinh hoạt và bố trí nội thất : Sơn nhà, sơn tường, thi công thạch cao cho nhà như “ trần thạch cao, vách thạch cao”, sơn bả thạch cao, thi công lắp đặt cầu thang, sơn cầu thang, thi công cửa, sơn cửa,…
  2. Cải tạo phía ngoài nhà, mặt tiền nhà và tổng thể cảnh quan bên ngoài.
  3. Cải tạo sửa chữa nhà mở rộng quy mô ngôi nhà: Cơi nới nhà, lên thêm tầng, mở rộng phòng,…
  4. Cải tạo nhằm mục đích khắc phục các sự cố của ngôi nhà : Chống thấm các vị trí nhà như “ chống thấm sàn vệ sinh, chống thấm sân thượng, chống thấm bể nước, chống thấm mái bê tông, chống thấm tường, chống thấm nứt cổ trần”, xử lý nứt tường, khắc phục tường mốc,…
  1. Phân loại theo kết cấu công trình cải tạo chia ra các nhóm sau:
  1. Cải tạo sửa chữa nhà không thay đổi kết cấu chịu lực chính của ngôi nhà.
  2. Cải tạo sửa chữa nhà ở thay đổi kết cấu chịu lực chính của ngôi nhà.

dich-vu-cai-tao-sau-nha-hn

   Các nhóm phân loại trên có thể được kết hợp chung với nhau trong một dự án công trình cải tạo. căn cứ vào thực tế hiện trạng công trình và yêu cầu cải tạo nhà cũ của quý khách để áp dụng.

   Khi quý khách có nhu cầu cải tạo sửa chữa nhà ở, chỉ cần gọi : 0918558289, công ty xây dựng Thái Sơn Hải sẽ cử kỹ thuật là các kỹ sư và kiến trúc sư dày dặn kinh nghiệm tới khảo sát kỹ hiện trạng công trình nhà quý khách, sau đó đưa ra phương án thi công và lập dự toán báo giá gửi quý khách.