Sơn cửa, sơn cầu thang đẹp, địa chỉ sơn gỗ, sơn sắt tại HN

31/05/2016, 10:03

   Trong kỹ thuật thi công sơn nội ngoại thất trong xây dựng thì việc sơn cửa, sơn cầu thang là một trong các phần việc cơ bản để tạo ra không gian ngôi nhà đẹp.

   Dù là sơn cầu thang gỗ, sơn cửa gỗ hay sơn cầu thang sắt, sơn cửa sắt thì cũng nhằm bảo quản tốt cho cầu thang bền đẹp. Nhưng bất kỳ là chất liệu sắt-gỗ-inox cũng đều phải chú ý đến việc chống ẩm, chống cháy và chống va chạm trong quá trình sử dụng.

son-cua-go-gia-re-hn

   Nếu không sơn cửa gỗ, cầu thang gỗ đúng và đảm bảo kỹ thuật thì trong quá trình sử dụng sẽ hay bị ẩm, cấu kiện vật liệu gỗ sẽ dễ biến dạng, nứt, sơn cũng sẽ bị bong tróc. Còn việc sơn cầu thang sắt thì nó cũng thường phối kết hợp mặt bậc là chất liệu gỗ, hơn thế nữa kim loại bị ẩm cũng sẽ bị rỉ sét.

son-sua-nha-tai-hn

   Chính vì vậy ngoài việc thợ thi công sơn cầu thang, sơn cửa đảm bảo kỹ thuật và dùng loại vật liệu sơn tốt. Thì trong quá trình bảo quản và sử dụng hàng ngày khi bạn lau không được dùng nhiều nước, có thể phun sịt bề mặt, sau đó dùng vải mềm lau sạch.

son-cau-thang-go-gia-re

   Đặc biệt phải chú ý là khi sơn cầu thang thì phần cấu kiện bậc thang, tay vịn thường xuyên tiếp xúc, lên nó sẽ chịu tác động nhiều hơn. Để khắc phục việc này bạn phải yêu cầu thợ thi công sơn dùng vật liệu sơn bề mặt là loại sơn chịu mài mòn.

son-cau-thang-tai-hn

   Trên đây là những lưu ý cơ bản để sơn cửasơn cầu thang sau khi hoàn thiện và trong quá trình sử dụng được bền đẹp. Nhưng để làm được tốt, thì đòi hỏi công ty thi công các hạng mục này phải là những đơn vị thi công sơn uy tín chuyên nghiệp. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi có nhu cầu sơn cửa gỗ, sơn cầu thang gỗ, sơn cửa sắt, sơn cầu thang sắt, sơn các đồ nội thất hay sơn nhà để ngôi nhà được hoàn thiện sau khi xây nhà mới, hay sửa nhà, cải tạo nhà cũ được bền đẹp. Hãy gọi 0918558289, xaydunghaiphat sẽ đáp ứng tất cả mọi yêu cầu khắt khe nhất của bạn.