Cách xử lý chống thấm mái bê tông bị nứt, thợ sửa nhà uy tín HN

01/06/2016, 23:13

   Chống thấm mái bê tông bị nứt là hạng mục công việc thường xuyên phải xử lý hiện nay.

   Do trong khi thi công không được giám sát chất lượng đổ bê tông đảm bảo tiêu chuẩn kỹ thuật, dẫn đến chất lượng bê tông không được tốt, vì vậy theo thời gian và tác động của điều kiện khí hậu thời tiết mà sàn mái bê tông dần dần có dấu hiệu bị nứt và thấm dột mái.

cong-ty-chong-tham-mai-be-tong-tai-hn

   Để khắc phục sự cố chống thấm mái bê tông , chúng tôi đưa ra giải pháp dưới đây để bạn tham khảo chống thấm cho công trình của mình.

   Khi thấy trên trần nhà có xuất hiện những vết nứt chân chim, vết nứt chạy cắt ngang trần, trần bị ố màu, có vị trí bị đọng nước và bị nhỏ giọt xuống dưới, và cứ sau mỗi lần mưa là lại thấm nước ở góc tường.

   Nguyên nhân chính gây ra thấm mái bê tông, thấm sàn mái là do mái bê tông đã cũ, bị đọng nước lâu ngày. Để khắc phục sự cố đọng nước cần xử lý chống thấm mái bê tông, chống thấm sàn bê tông, và chống thấm máng sối bê tông triệt để bằng cách thực hiện theo các bước sau:

tho-chong-tham-mai-be-tong-hn

  1. Bóc bỏ hoàn toàn lớp gạch lát sàn khu vực bị thấm và bóc rộng ra xung quanh, bóc tới bề mặt bê tông và vệ sinh sạch sẽ.
  2. Dùng dung dịch chống thấm pha trộn theo tỷ lệ định mức và quét bao phủ toàn bộ bề mặt khu vực thấm.
  3. Dải cấy lưới thép trên bề mặt sàn mái bê tông, máng sối bê tông.
  4. Trộn vữa xi măng cát vàng có pha dung dịch chống thấm theo định mức tỷ lệ, cán đều bề mặt sàn mái bê tông, máng sối bê tông.
  5. Cán lát lại sàn bê tông hoàn thiện lại bề mặt hiện trạng, và cán tạo độ dốc đảm bảo cho máng sối bê tông thoát nước tốt.

Chong-tham-mang-soi-be-tong-nha-biet-thu-tai-hn

   Trên đây là hướng dẫn các bước cơ bản để thực hiện xử lý chống thấm mái bê tông bị nứt gẫy, chống thấm máng sối bê tông cho công trình của bạn, khi thi công chống thấm bạn giám sát và theo dõi xem thợ thi công có thực hiện đầy đủ và đúng theo tiêu chuẩn hay không. Và để khắc phục sửa chữa nhà, cải tạo nhà cũ, chống thấm mái bê tông một cách triệt để. Hãy nhấc máy và bấm số 0918558289, chúng tôi sẽ tới khảo sát thực tế hiện trạng thấm nứt sàn bê tông, thấm máng sối bê tông nhà bạn và áp dụng biện pháp thi công hiệu quả triệt để với chi phí tốt nhất cho công trình của gia đình bạn.